Người Kiến và Chiến Binh Ong sẽ tiết lộ điều gì mới về Avengers 4?

   06:00 - 22/06/2018   

Theo thông tin mới nhất bị "rò rỉ" trên cộng đồng Reddit về phần after-credit của Người Kiến và Chiến Binh Ong sẽ công chiếu đầu tháng 7 sắp tới. Qua đó, đoạn kết của bộ phim sẽ mở đầu cho chuỗi các sự kiện xảy ra trong Avengers 4, khiến cho mốc thời gian giữa các bộ phim trong MCU có cảm giác liền mạch hơn.

*Cảnh báo: Nhiều chi tiết trong bài viết sẽ có khả năng tiết lộ nội dung phim Người Kiến và Chiến Binh Ong.

Dựa theo người dùng Reddit có tên tài khoản là abigfriend, tựa đề của Avengers 4 sẽ chính thức được tiết lộ sau after-credits của Người Kiến và Chiến Binh Ong. 

​"Tựa đề Avengers 4 sẽ được tiết lộ ở cuối bộ phim Người Kiến và Chiến Binh Ong. Đại loại như: Người Kiến và Chiến Binh Ong sẽ quay trở lại trong ____."
"Tựa đề Avengers 4 sẽ được tiết lộ ở cuối bộ phim Người Kiến và Chiến Binh Ong. Đại loại như: Người Kiến và Chiến Binh Ong sẽ quay trở lại trong ____."

Đây cũng là hành động thường thấy khi kết thúc một bộ phim của Marvel, vì vậy việc hé lộ về Avengers 4 trong after-credit của Ant-Man and The Wasp cũng không có gì lạ kì. Một nguồn tin giá trị khác đã tiết lộ rằng tựa đề của Avengers 4 sẽ có 3 chữ (không bao gồm "Avengers") với chữ cái đầu tiên bắt đầu với từ "F" và một chữ khác bắt đầu bằng chữ "H". Tin đồn này đã khiến cho cộng đồng fan Marvel dậy sóng và nhanh chóng phân tích giả thuyết trên.

Người Kiến và Chiến Binh Ong tiết lộ mới về Avengers 4

Từ "Final Hours" tới "The Fallen Heroes", tất tần tật mọi chi tiết đều được đưa lên bàn phân tích.

Có vẻ như không chỉ có tựa đề của bộ phim sẽ được hạ màn, after-credit cũng sẽ cho chúng ta biết chuyện gì đã xảy ra với Hawkeye và gia đình của anh ấy hậu Avengers: Infinity War.

"After-credits của Người Kiến sẽ là cảnh gia đình của Hawkeye bị tan thành cát bụi. Tương tự như khi một thành viên khác của Biệt Đội Báo Thù, Falcon xuất hiện với vai trò khách mời (cameo) trong after-credit của phần 1."

Người Kiến và Chiến Binh Ong tiết lộ mới về Avengers 4

Cảnh after-credit này nghe có vẻ hợp lý với những giả thuyết được đồn đoán gần đây. Clint Barton/ Hawkeye sẽ trở lại với Avengers 4 với danh tính Ronin. Theo nguyên tác truyện tranh, Ronin là con người mà anh đã trở thành sau cái chết của toàn bộ thành viên trong gia đình.

Người Kiến và Chiến Binh Ong tiết lộ mới về Avengers 4

Hậu Avengers: Infinity War, nhiều fan hâm mộ cho rằng chứng kiến cảnh toàn bộ gia đình bị tan thành bột Milo khiến Clint buộc lòng phải trở thành Ronin.

Người Kiến và Chiến Binh Ong tiết lộ mới về Avengers 4

abigfriend còn nhấn mạnh rằng những sự kiện trong Người Kiến và Chiến Binh Ong sẽ tác động trực tiếp tới Avengers 4. Công nghệ Quantum Realm được giới thiệu trong Người Kiến sẽ là công nghệ đóng vai trò thiết yếu với Đội Avengers trên hành trình cướp lại những Viên Đá Vô Cực từ tay Thanos, gián tiếp khiến cho các sự kiện trong bộ phim này trở nên quan trọng với người hâm mộ. 

Người Kiến và Chiến Binh Ong tiết lộ mới về Avengers 4

Nếu như những giả thuyết trên là thật, có vẻ như chúng ta lại có thêm một lí do chính đáng để thưởng thức bộ phim này ngoài rạp vào tháng 7 sắp tới đây!

XEM THÊM:  Kỉ niệm 10 năm của Marvel trong 1 clip

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT