Người Kiến và Chiến Binh Ong bất ngờ tung quảng cáo nhá hàng người xem!

   18:00 - 28/06/2018   

Một trong những lí do khiến khán giả thích thú khi xem Người Kiến chính là việc chứng kiến anh chàng Scott Lang (Paul Rudd) đặt tên cho những chú kiến của mình. 

Sau khi bé "xe ôm" kiến cánh của anh tử nạn trong phần 1, tưởng như sở thích "ruồi bu" đó sẽ ngừng lại thì trong bộ phim Người Kiến và Chiến Binh Ong sắp tới, đam mê đó lại tiếp tục. Và cũng như số phận hẩm hiu của bé kiến ở phần đầu. Có lẽ Scott Lang nên nhờ Hank Pym chế thêm một thiết bị giao tiếp với... hải âu.

Chào mừng bé Antonio Banderas thứ n của Scott Lang.
Chào mừng bé 'Ant'onio Banderas thứ "n" của Scott Lang.

Được biết đây chỉ là một trong những chi tiết mà Paul Rudd đã tự nghĩ ra và thêm thắt vào trong kịch bản. Trong ngày diễn ra buổi công chiếu Người Kiến và Chiến Binh Ong, trang báo Comicbook đã có dịp phỏng vấn một số diễn viên có mặt trong ngày hôm đó và biết được rằng Rudd đã có một vài đóng góp rất lớn cho bộ phim - bao gồm một số khoảnh khắc quý giá trong phim.

Theo Michael Douglas, nam diễn viên thủ vai nhà khoa học Hank Pym, cho biết: "Anh ấy đã tự thêm vào những lời thoại hài hước cho nhân vật của mình."

"Lời thoại tuyệt nhất của anh ấy thậm chí còn không nằm trong kịch bản." Chiến Binh Ong chia sẻ.

"Paul là một diễn viên có tâm hồn của một nhà văn," đạo diễn Peyton Reed cho biết. "Paul luôn có cả một bối cảnh trong đầu khi anh diễn hoặc viết về điều gì đó."

"Tôi cố thử nghĩ về toàn bộ tình huống trong phim dưới cái nhìn tổng quát của từng nhân vật." Rudd cho biết.

Marvel quả là biết cách tuyển chọn diễn viên cho từng nhân vật của mình. Nếu như Scott Lang trong phim là một gã thông minh, có trái tim ấm áp cùng tâm hồn nhân hậu thì Paul Rudd ở ngoài đời cũng nhiệt huyết với những thứ mình yêu mến tương tự thế.

Người Kiến và Chiến Binh Ong tung quảng cáo mới

Ở một diễn biến khác, buổi giới thiệu và chiếu thử của Người Kiến và Chiến Binh Ong đã thành công tốt đẹp và nhận được khá nhiều ý kiến tích cực. Mạnh mẽ về chất hài, tuyệt vời trong hiệu ứng, sáng tạo trong những pha hành động, kể cả nhân vật "phản diện" cũng diễn xuất vô cùng khéo léo. Đó là những gì hầu hết khán giả đã may mắn có dịp xem trước nhận xét về bộ phim.

Người Kiến và Chiến Binh Ong tung quảng cáo mới

Người Kiến và Chiến Binh Ong sẽ ra mắt vào 06/07. Thông tin mới nhất về bộ phim sẽ được cập nhật thường xuyên trên dienanh.net. Các bạn nhớ chú ý đón xem nhé! 

XEM THÊM Trailer Ant Man and the Wasp

Video clip Tin bên lề

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT