Người yêu kém tuổi tự tay thiết kế đồ cưới cho "nàng Cỏ"

   00:00 - 14/05/2016   

Nam diễn viên Ahn Jae Hyun tiết lộ món quà cho cô dâu tháng 5 Goo Hye Sun mới đây.

Ahn Jae Hyun đang là thành viên trong show truyền hình du lịch New Journey to the West 2, trong tập mới lên sóng hôm 13/5, anh tiết lộ về đám cưới sắp tới với bạn gái Goo Hye Sun.

Người yêu kém tuổi tự tay thiết kế đồ cưới cho Goo Hye Sun
Cặp đôi Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun

Khi được hỏi về quá trình chuẩn bị cho ngày trọng đại, nam diễn viên 28 tuổi chia sẻ anh tự tay chuẩn bị nữ trang cưới cho cô dâu hơn 3 tuổi. 'Mọi chuyện tiến triển tốt. Tôi tự thiết kế tất cả nữ trang như vòng cổ, hoa tay và cả nhẫn nữa' - Ahn Jae Hyun nói. Chia sẻ của anh khiến ê-kíp không khỏi ngưỡng mộ về tình yêu của anh với mỹ nhân Vườn sao băng.

Cũng trong chương trình, các thành viên đến thăm nhà Ahn Jae Hyun và dùng bữa tối tại đây. Một người trong đoàn hỏi tài tử Vì sao đưa anh tới: 'Goo Hye Sun thích gì ở cậu vậy?', Ahn Jae Hyun đáp: 'Cô ấy nói rằng nếu thiếu vắng tôi, cô ấy vô cùng buồn bã'.

Người yêu kém tuổi tự tay thiết kế đồ cưới cho Goo Hye Sun
Đôi uyên ương trong buổi chụp hình mới đây ở đảo Jeju

Goo Hye Sun – 31 tuổi và Ahn Jae Hyun – 28 tuổi gặp và yêu nhau trên trường quay phim truyền hình Blood năm 2015 và kết hôn vào ngày 21/5 tới. Họ chỉ mới công khai mối quan hệ hồi tháng 3 sau khi loạt ảnh hẹn hò bị trang tin Dispatch tiết lộ.

Mặc dù công khai chưa lâu nhưng công chúng ngưỡng mộ tình yêu của cặp 'chị - em'. Trong những bức ảnh báo giới ghi lại, Ahn Jae Hyun tỏ ra là bạn trai luôn bao bọc, ân cần với Goo Hye Sun. Mới đây, cặp đôi có buổi chụp ảnh tạp chí ở đảo Jeju. Trong những hình ảnh hậu trường, đôi uyên ương quấn quýt nhau không rời.

 

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close