Người yêu năm ấy - Song Joong Ki: sắp cưới rồi vẫn không quên viết thư chúc fan Trung thu vui vẻ

   14:20 - 04/10/2017   

Ngày cưới đã đến gần, Song Joong Ki chắc hẳn rất bận rộn với việc chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại của mình và Song Hye Kyo. Thế nhưng nam diễn viên không quên chúc mừng mọi người dịp lễ Chuseok. Và thông qua fancafe Song Joong Ki đã viết một bức thư cho người hâm mộ. Anh chàng dành nhiều lời nhắn nhủ, dặn dò quan tâm tới các fan của mình. Và hứa sẽ sớm quay trở lại hoạt động.

Song Joong Ki vẫn dành thời gian chúc fan Trung thu vui vẻ

"Lễ Chuseok đã bắt đầu rồi, chắc là mọi người đều đang quây quần bên gia đình hoặc đi du lịch rồi phải không ?

Đây là khoảng thời gian mà chúng ta có được một kỳ nghỉ dài. Vậy nên chắc hẳn có nhiều người muốn nhân cơ hội này để nghỉ ngơi. Mỗi người đều có cách riêng để trải qua kỳ nghỉ này và tôi mong rằng các bạn đều sẽ có khoảng thời gian thật vui vẻ và ý nghĩa.

Hãy ăn thật nhiều món ngon và có khoảng thời gian vui vẻ nhé.

Ki Alies (tên cộng đồng fan của Song Joong Ki) phải đi những chuyến bay an toàn đấy.

Những ngày gần đây thời tiết bắt đầu trở lạnh rồi, nhớ cẩn thận đừng để bị cảm nha, phải chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt .

Tôi sẽ sớm trở lại với các bạn."

Song Joong Ki vẫn dành thời gian chúc fan Trung thu vui vẻ

Cuối tháng này vào ngày 31/10 Song-Song sẽ chính thức về chung một nhà

Ngay sau khi bức thư được đăng tải, người hâm mộ rất hạnh phúc vì dù tất bật lo cho đám cưới mà Song Joong Ki vẫn dành thời gian để gửi lời chúc tới những người yêu mến anh. Thật là không uổng công tụi em yêu mến anh bao năm. Rất nhiều người cũng gửi lời chúc tới Song Joong Ki và mong anh sẽ giữ gìn sức khỏe thật tốt cho đám cưới sắp tới.

(Ảnh: Internet)

 

Mỹ nam Kết hôn

DienAnh.Net

Gửi bình luận