Liệu Jack-Jack có phải là kết quả của một cuộc ngoại tình trong Gia đình siêu nhân?

   07:00 - 16/06/2018   

Dựa theo những diễn biến trong Gia đình siêu nhân 1, vợ chồng nhà Incredibles từng có vấn đề lục đục tình cảm trước đây.

Với khả năng bất ngờ của bé Jack-Jack như thế, liệu có khả năng nào Mrs. Incredible (Elastigirl) đã "chán cơm thèm phở" với siêu anh hùng Gazerbeam? 
Siêu anh hùng Gazerbeam, nhân vật có khả năng bắn tia laser từ mắt. 

Trong trailer Gia đình siêu nhân 2, chúng ta có thể thấy Jack-Jack mang trong mình rất nhiều siêu năng lực ấn tượng, một trong số đó là khả năng bắn các tia laser từ mắt, vô tình lại là siêu năng lực đã từng được sử dụng bởi một nhân vật xuất hiện ở phần 1 - Mr. Gazerbeam. Vốn dĩ từ trước tới nay trong Vũ trụ Incredibles, chưa có ai từng được biết đến sở hữu hơn một siêu năng lực. Thế nhưng với Jack-Jack, cậu nhóc không chỉ sở hữu rất nhiều năng lực hay ho mà thậm chí còn vô tình trùng với một siêu anh hùng nam, người đã từng có quan hệ quen biết với cả 2 vợ chồng Incredibles. Từ những thông tin trên, nhiều fan hâm mộ của bộ phim đã lo ngại, liệu Jack-Jack có phải là minh chứng của một vụ ngoại tình giữa Elastigirl và siêu anh hùng Gazerbeam?

Đầu tiên, Jack-Jack có nhiều siêu năng lực hơn hẳn so với các anh chị của mình, bên cạnh bắn lade.
Jack-Jack có nhiều siêu năng lực hơn hẳn so với các anh chị của mình, thậm chí là bắn laser...

Để trả lời cho thắc mắc này, vô số fan hâm mộ của Elastigirl đã bắt tay vào tìm kiếm manh mối và suy luận nhằm chứng minh cho sự trong sạch của cô.

Ở đoạn cuối của Gia đình siêu nhân 1, Jack-Jack đã bộc phát năng lực của mình bao gồm khả năng biến đổi cơ thể, đi xuyên tường, dịch chuyển tức thời đến biến hình thành con quái thú tí hon. Nếu dựa theo giả thuyết trên, để một đứa bé có thể sở hữu hàng loạt sức mạnh như thế, Elastigirl phải ngoại tình với không chỉ một siêu anh hùng! Thật sự thì chuyện một người phụ nữ yêu thương chồng con và luôn chung thủy với Bob (cô thậm chí còn lặn lội tới hòn đảo xa xôi để tìm chồng cơ mà!) như Elastigirl có thể ngoại tình với hàng tá đàn ông nghe hi hữu như chuyện Việt Nam vô địch bóng đá thế giới vậy. 

Bên cạnh đó, nếu mà thực sự có ai đó đã ngoại tình trong phim, làm sao chúng ta có thể quên được cặp đôi oan gia này chứ?
Bên cạnh đó, nếu mà thực sự có ai đó đã ngoại tình trong phim, làm sao chúng ta có thể quên được cặp đôi oan gia này chứ?

Hơn nữa, đạo diễn của The Incredibles cũng đã xác nhận rằng, trong Vũ trụ Incredibles, sẽ có những siêu anh hùng được di truyền siêu năng lực từ bố mẹ, trong khi số khác lại phát triển tự nhiên trong quá trình lớn lên. Edna cũng hay nhắc đến chi tiết này khi thiết kế trang phục cho Jack-Jack, nói rằng cô phải chuẩn bị tất bật hơn những bộ đồ khác vì vẫn chưa biết rõ năng lực của bé là gì. 

Vậy thì, với những điều trên, bạn có nghĩ là Mrs. Incredibles đã ngoại tình hay không?

XEM THÊM: Trailer Incredibles 2 

Tiết Lộ Chuyện Bên Lề Câu Chuyện Bên Lề Giả Thuyết Giả Thuyết Bất Ngờ Gia Đình Siêu Nhân

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT