Bị cư dân mạng chỉ trích không ít, Dương Mịch trong mắt bạn diễn là người như thế nào?

   10:49 - 30/01/2018   

Phù Dao Hoàng Hậu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên - một trong những cuốn tiểu thuyết ngôn tình rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Lại có sự tham gia diễn xuất của nàng tiểu hoa hot nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ Dương Mịch và Ảnh đế 2010 - Nguyễn Kinh Thiên, nên không có gì khó hiểu khi Phù Dao Hoàng Hậu luôn nằm trong top những bộ phim được mong đợi nhất 2018.

Nguyễn Kinh Thiên nhận xét về Dương Mịch

Phù Dao Hoàng Hậu là một trong những bộ phim cổ trang được mong đợi nhất 2018.

Dù là lần đầu tiên Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên cùng hợp tác trong một dự án phim, nhưng cặp đôi không hề tỏ ra lúng túng khi diễn cùng nhau. Thậm chí giữa hai người đã phát triển thành tình bạn vô cùng thân thiết và ăn ý.

Nguyễn Kinh Thiên nhận xét về Dương Mịch

Sự phối hợp ăn ý của Dương Mịch và Nguyễn Kinh Thiên trong lần đầu hợp tác.

Trong một lần tiếp nhận phỏng vấn, Nguyễn Kinh Thiên đã không ngần ngại dành những lời khen có cánh cho cô bạn diễn xinh đẹp Dương Mịch. Theo chàng Ảnh đế thì Dương Mịch là một người chân thành, ngay thẳng và trực tính. "Tôi tin rằng cô ấy ở đây là để xóa đi những nỗi đau hiện tại của tôi vì cô ấy chưa từng cười nhạo tôi. Cô ấy chắc chắn đã hàn gắn lại được trái tim mỏng manh dễ vỡ của tôi", Nguyễn Kinh Thiên chia sẻ.

Nguyễn Kinh Thiên nhận xét về Dương Mịch

Dương Mịch được Ảnh đế Nguyễn Kinh Thiên dành cho những lời khen "có cánh".

Trong phim Dương Mịch sẽ vào vai Mạnh Phù Dao, một cô gái thông minh, cơ trí. Đây được hy vọng sẽ là vai diễn giúp Dương Mịch xóa bỏ hoàn toàn cái danh "bình hoa di động".

Nguyễn Kinh Thiên nhận xét về Dương Mịch

Nguyễn Kinh Thiên nhận xét về Dương Mịch

Nguyễn Kinh Thiên nhận xét về Dương Mịch

Tạo hình Mạnh Phù Dao của Dương Mịch trong Phù Dao Hoàng Hậu.

Còn Nguyễn Kinh Thiên sẽ vào vai Trưởng Tôn Vô Cực anh dũng vô song. Với kinh nghiệm diễn xuất và khả năng nhập vai cực kỳ tốt của mình, chắc chắn nguyễn Kinh Thiên sẽ không khiến khán giả phải thất vọng khi thấy anh trên sóng truyền hình.

Nguyễn Kinh Thiên nhận xét về Dương Mịch

Nguyễn Kinh Thiên nhận xét về Dương Mịch

Tạo hình của Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn kinh Thiên) trong Phù Dao Hoàng Hậu.

Sau Phù Dao Hoàng Hậu, Nguyễn Kinh Thiên sẽ góp mặt trong bộ phim Knight of Shadows: Walker Between Halfwords của Thành Long. Anh chàng cuối cùng cũng được thỏa mãn ước mơ đóng phim cùng thần tượng của mình.

Ngay cả chàng Ảnh đế 2010 - Nguyễn Kinh Thiên cũng đã bị Dương Mịch thu hút, có lẽ sau lần hợp tác này cả hai sẽ suy nghĩ đến những lần hợp tác tiếp theo. Không biết chừng đó có thể là một tác phẩm điện ảnh.

Nếu đã yêu mến Dương Mịch thì bạn hẳn phải tự hào lắm vì những lời nhận xét tốt đẹp của đồng nghiệp về cô nàng. Showbiz phức tạp, mấy ai được như Dương Mịch khi luôn được người khác khen nhiều thế này. Chắc hẳn bạn yêu thích cô nàng cũng vì lý do này đúng chứ?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT