Bật khóc vì tới trễ tại sự kiện, Nhã Phương bị lập nhóm anti chỉ trong một nốt nhạc

   14:30 - 15/01/2021   

Trong khoảng thời gian này, các nhóm anti-fan của nghệ sĩ Việt đang hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhiều ngôi sao Vbiz như Hương Giang, Trấn Thành, Ngọc Trinh… phải “ngã ngửa” khi bị lập nhóm tẩy chay chỉ trong vòng một nốt nhạc. Giờ đây, tới lượt Nhã Phương cũng phải đau đầu vì điều này.

Chuyện là trong buổi họp báo ra mắt phim Song Song, Nhã Phương khiến dân tình bàn tán xôn xao khi là nữ chính nhưng lại mất hút trên thảm đỏ, đến trễ tận hai tiếng đồng hồ trong khi cả ê-kíp đều có mặt đầy đủ. Vì sự cố này, bà xã Trường Giang vô cùng áy náy, bật khóc nức nở tại sự kiện.

Nhã Phương bị lập nhóm anti sau khi bật khóc tại sự kiện

Nhã Phương vừa nghẹn ngào rơi lệ vừa giải thích lý do đến trễ và gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới mọi người. Không chỉ vậy, người đẹp còn liên tục đứng dậy, cúi gập người cảm ơn vì được thông cảm.

Nhã Phương bị lập nhóm anti sau khi bật khóc tại sự kiện

Nhã Phương bị lập nhóm anti sau khi bật khóc tại sự kiện

>> Xem thêm: "Nữ hoàng đạo lý" Hương Giang và loạt sao Việt tuyệt giao game show vì bị "ném đá"

Mặc dù hành động của Nhã Phương nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người có mặt tại hiện trường nhưng rõ ràng, các anti-fan của cô chẳng hề hài lòng về điều này chút nào. Ngay trong đêm khuya cùng ngày, một nhóm anti Nhã Phương đã được lập ra trên mạng xã hội khiến dân tình chú ý.

Nhã Phương bị lập nhóm anti sau khi bật khóc tại sự kiện

Tuy nhiên, thay vì chỉ trích hùa theo, không ít người đã lên tiếng bảo vệ cho nữ diễn viên Những Thiên Thần Áo Trắng. Cộng đồng mạng cho rằng, dù Nhã Phương có chút “mít ướt” do cảm xúc không ổn định trước lỗi lầm của bản thân nhưng điều này chẳng có gì đáng trách. Hơn nữa, cô cũng đã xin lỗi một cách văn minh ngay khi có mặt tại sự kiện chứ chẳng hề đùn đẩy trách nhiệm.

Có thể nói, dù Nhã Phương bị lập nhóm anti nhưng số lượng thành viên không nhiều, thậm chí là thấp. Điều này chứng tỏ nhóm anti này chỉ lập theo phong trào, hành động bật khóc xin lỗi của Nhã Phương không đáng bị lên án như vậy. 

Nhã Phương bị lập nhóm anti sau khi bật khóc tại sự kiện

>> Xem thêm: Dàn sao Kính Vạn Hoa sau 17 năm: Long-Quý-Hạnh "chìm nghỉm", dàn phụ lại hóa sao lớn

Có thể thấy được, lần này, công chúng đứng về phía của Nhã Phương, bảo vệ cô trước sự tẩy chay vô lý. Việc các nhóm anti-fan được lập ra một cách “vô tội vạ” trên mạng xã hội cũng khiến không ít người cảm thấy hoang mang khi dường như sự “lộng hành” của anti-fan đang “lèo lái” dư luận theo chiều hướng tiêu cực.

Tin bên lề Diễn xuất Anti-Fan

DienAnh.Net

Gửi bình luận