Tiến Luật đóng chính còn “mất hút” nhưng mọi "gạch đá" đều đổ về Nhã Phương đi trễ

   10:30 - 15/01/2021   

Nóng nhất những giờ qua là việc Nhã Phương đến trễ 2 tiếng trong chính buổi họp báo bộ phim Song Song do cô đóng. Nữ diễn viên sau đó đã khóc nức nở, trực tiếp cúi đầu xin lỗi các khách mời và giới truyền thông. 

Nhã Phương bị “ném đá” vì đến trễ, Tiến Luật “mất hút” luôn

>> Xem thêm: Băng Di bảo Lão Hạc là hư cấu, NS Hữu Châu: "Diễn viên mà hổng kiến thức là không ổn"

Thế nhưng, ngay khi những hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi, cô nhận về vô số “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc, cho rằng thái độ khóc lóc chỉ là một màn “phủi tay” nhằm “tẩy trắng” lỗi lầm. Chưa hết, không ít khán giả còn tỏ ra nghi ngờ việc cô nàng rơi nước mắt là thật hay diễn, bởi việc khóc với một diễn viên không phải điều quá khó khăn. Thậm chí, có tài khoản để lại bình luận “cà khịa”, đoán rằng vì được Trường Giang chiều quen rồi nên “chị mới hư như vậy?”.

Nhã Phương bị “ném đá” vì đến trễ, Tiến Luật “mất hút” luôn

Nhã Phương bị “ném đá” vì đến trễ, Tiến Luật “mất hút” luôn

Sự việc đã xảy ra từ chiều 14/1, song, đến thời điểm hiện tại, làn sóng chỉ trích thái độ của Nhã Phương vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Tuy vậy, loạt ý kiến vừa nhắc tới ở trên chỉ đến từ cảm xúc của cộng đồng mạng khi xem hình ảnh được ghi lại. Đại diện một fanpage chuyên về phim ảnh, cũng là người có mặt tại sự kiện cũng đã có một bài viết thuật lại tường tận về buổi họp báo, giúp cộng đồng mạng có một cái nhìn bao quát nhất về sự việc này. 

Nhã Phương bị “ném đá” vì đến trễ, Tiến Luật “mất hút” luôn

>> Xem thêm: "Nữ hoàng đạo lý" Hương Giang và loạt sao Việt "tuyệt giao" gameshow vì bị "ném đá"

Ngoài tình tiết mà dân mạng đã lan truyền, còn một chi tiết đặc biệt quan trọng, liên quan đến dàn diễn viên đóng phim. Đó là sự vắng mặt của nam diễn viên Tiến Luật, chỉ có bé Thuận Phát và Trương Thế Vinh góp mặt từ sớm. 

Dường như tất cả đang dồn sự chú ý vào Nhã Phương mà quên mất, ông xã Thu Trang cũng đảm nhận một vai diễn quan trọng trong tác phẩm Song Song. Vậy mà, theo lời của người đăng bài, Tiến Luật đã thông báo với ban tổ chức vì đang vướng lịch nên không tới tham gia được. 

Nhã Phương bị “ném đá” vì đến trễ, Tiến Luật “mất hút” luôn

Lúc này, không ít người đặt ra câu hỏi, liệu rằng, trong một buổi họp báo phim, nữ chính đi trễ, nam chính “mất hút” thì đoàn phim sẽ còn điều gì quan trọng hơn để giới thiệu? 

Ngoài ra, người viết bài cũng bày tỏ cảm xúc trước khoảnh khắc Nhã Phương khóc nức nở vì đến trễ. Người này khẳng định nữ diễn viên không hề “giả trân”, có lẽ cô rơi lệ vì quá sợ hãi trước sự cố này. Thế nhưng, dù có nói gì đi nữa thì việc bà xã Trường Giang đến trễ hoàn toàn là sự thật. 

Nhã Phương bị “ném đá” vì đến trễ, Tiến Luật “mất hút” luôn

>> Xem thêm: 1001 pha "duyên hết phần thiên hạ" của Trường Giang: Trêu đùa đời tư, thái độ cau có

Một điều đáng nói là những ồn ào của Nhã Phương, cũng như cách xử lý không khéo léo của đoàn phim đã làm lu mờ nội dung của buổi họp báo phim. Công chúng giờ đây không còn quan tâm Song Song hay dở, chất lượng hình ảnh ra sao mà chỉ bàn luận về việc Nhã Phương khóc có "giả trân" không thôi.

Phim mới Ném đá Họp Báo

DienAnh.Net

Gửi bình luận