Nhã Phương - Trường Giang sẽ tổ chức hôn lễ trong tháng 5 này?

   17:23 - 11/05/2017   

Sau khi về quê Trường Giang ra mắt thì mới đây, Nhã Phương chia sẻ hình ảnh chụp bàn tay đeo nhẫn cưới làm dấy lên tin đồn cô sắp kết hôn?

Cách đây không lâu, thông tin Trường Giang bí mật đặt tiệc cưới với Nhã Phương tại một nhà hàng sang trọng Quận 1, TP HCM - nơi Trấn Thành và Hari Won từng tổ chức đám cưới bỗng rộ lên sau khi anh  tổ chức tiệc sinh nhật 34 tuổi tại căn biệt thự mới tậu trị giá 15 tỷ ở Phú Quốc.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ của Trường Giang và Nhã Phương vô cùng háo hức. Tuy nhiên, người nhà của nữ diễn viên Nhã Phương đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương chia sẻ một hình ảnh đầu đội mạng che mặt cô dâu, cùng nhẫn trên ngón áp úp và dòng trạng thái 'Tháng 5', đi kèm với đó là một hình trái tim cùng biểu tượng cảm xúc 'hồi hộp'.

Bức ảnh cùng dòng trạng thái của Nhã Phương đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cô nàng đang úp mở về một đám cưới sắp diễn ra với Trường Giang trong tháng 5 này.

Nhã Phương - Trường Giang sẽ tổ chức hôn lễ trong tháng 5 này?

Cùng với đó, cư dân mạng đang cùng nhau chia sẻ hình ảnh được cho là hậu trường chụp ảnh cưới của cặp đôi khiến nhiều người bất ngờ. Trong ảnh, cô dâu Nhã Phương xinh đẹp bên cạnh chú rể Trường Giang cùng trong trang phục màu trắng.

Nhã Phương - Trường Giang sẽ tổ chức hôn lễ trong tháng 5 này?

Nhiều người cho rằng Trường Giang và Nhã Phương sẽ cưới trong tháng 5/2017

Chuyện nhà sao

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close