Nhà sản xuất “Reply 1997” tiết lộ thông tin về phần sắp tới

   00:00 - 18/03/2015   

Tiếp theo series “tìm lại quá khứ” của đài TvN sắp tới sẽ thực hiện phần mới trở về những năm thập niên 80. Đội ngũ sản xuất cũng đã tiết lộ một vài thông tin đáng trông chờ vào bộ phim “Reply 1988” sắp tới này
 
Nhà sản xuất “Reply 1997” tiết lộ thông tin về phần sắp tới

Đạo diễn Shin Won Ho cũng chính là người đã thực hiện hai bộ phim đình đám được nhiều người yêu thích “Reply 1997” và “Reply 1994” cho biết vào thập niên 80 này, trọng tâm của bộ phim sẽ khác hai phần trước một chút. Sẽ không còn phải “đoán mò” liệu ai sẽ là tình yêu, ai sẽ là người chồng định mệnh của nữ chính như trong hai phần phim trước. Bộ phim này sẽ xoay quanh các vấn đề về gia đình và hàng xóm láng giềng. Nhưng tất nhiên, bộ phim vẫn là một câu chuyện tình lãng mạng.
 
Thông tin này như đã cứu rỗi cho các fan của series phim, đặc biệt là fan của bộ phim “Reply 1994” bởi chuyện tình khó lựa chọn giữa “anh rác” và “Chilbongie”
 
Nhà sản xuất “Reply 1997” tiết lộ thông tin về phần sắp tới
 
Bộ phim được lên kế hoạch bắt đầu thực hiện vào tháng 10 với dàn diễn viên hoàn toàn mới. Hai diễn viên “Sung Dong Il” và “Lee Il Hwa”, cặp vợ chồng “bất hủ” có khả năng sẽ tiếp tục xuất hiện trong phần ba này. Theo như những lần tuyển chọn diễn viên cho các phần trước. Đạo diễn Shin Won Ho cho biết lần chọn diễn viên cho “Reply 1988” sẽ khó khăn hơn rất nhiều.
 
 

DienAnhNet

Gửi bình luận