Nhẫn đính hôn của Hailey Baldwin giống hệt nhẫn vợ yêu của Deadpool sở hữu

   18:30 - 10/07/2018   

Sau khi được bạn trai nổi tiếng cầu hôn, Hailey Baldwin đã không ngần ngại chia sẻ điều mà ai cũng ghen tị. Đó là chiếc nhẫn kim cương "khủng" mà Justin Bieber vừa cầu hôn người mẫu Hailey Baldwin hôm 7/7 vừa qua. Chiếc nhẫn kim cương đắt giá này được phát hiện là cực giống với nhẫn đính hôn của nữ diễn viên Blake Lively. Năm 2012, Hailey từng chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Nếu nhẫn của tôi không to như nhẫn của Blake Lively thì tôi không muốn kết hôn". Năm đó, Ryan Reynolds đã một khiến nhiều người phải bất ngờ vì độ chịu chơi của mình khi trao tặng Blake Lively một chiếc nhẫn đính hôn thuộc hàng khủng.

Nhẫn đính hôn của Hailey Baldwin giống hệt nhẫn của Blake Lively
Đây là chiếc nhẫn đính hôn mà Hailey Baldwin mới nhận được từ Justin Bieber

Chiếc nhẫn kim cương hồng này có giá chừng 2 triệu USD, nhiều người sau khi trông thấy đã lập tức liên tưởng đến sự việc diễn ra cách đây vài năm. Phải chăng, Justin Bieber chọn mẫu nhẫn kim cương này vì lời chia sẻ của bạn gái: "Nếu nhẫn không to như của Blake sẽ không cưới!"

Nhẫn đính hôn của Hailey Baldwin giống hệt nhẫn của Blake Lively
Chiếc nhẫn Ryan Reynolds biến thành người được bao cô gái ghen tị với Blake Lively năm ấy

Cặp tình nhân trẻ Hailey Baldwin - Justin Bieber quen nhau từ năm 2011 và mới nối lại quan hệ hơn 1 tháng nay. Justin Bieber, 24 tuổi xác nhận đã đính hôn với bạn gái Hailey Baldwin trong kỳ nghỉ gần đây của 2 người tại Bahamas. Ca sỹ trẻ gọi bạn gái kém 3 tuổi là tình yêu của đời mình, anh viết trên trang cá nhân: "Hailey - Anh yêu tất cả mọi thứ thuộc về em. Anh muốn dành cuộc đời để hiểu em, yêu thương em chân thành. Trái tim anh hoàn toàn thuộc về em, anh sẽ luôn luôn đặt em lên ưu tiên hàng đầu! Em là tình yêu của cuộc đời anh. Anh không muốn ở bên bất kỳ một ai khác..."

Nhẫn đính hôn của Hailey Baldwin giống hệt nhẫn của Blake Lively
Tâm thư "tình bể bình" của Justin Bieber dành cho vị hôn thê

Justin Bieber Hailey Baldwin gặp nhau lần đầu vào năm 2011, họ hẹn hò ngắn ngủi trong năm 2016 và mới hàn gắn quan hệ chừng 1 tháng nay. Tuy nhiên, cả hai đã gây sốc khi tuyên bố về việc đính hôn vào ngày 7/7 vừa qua và Justin tin rằng đó là con số tâm linh tốt lành. Nếu đúng như những lời đồn đoán thì quả là Justin Bieber khi yêu thì trở nên không chê vào đâu được đúng không nào?

XEM THÊM: Thì ra Justin Bieber đã gặp vợ chưa cưới của mình từ năm 2009 khi cả 2 còn trẻ con thế này đây

Tin bên lề Chuyện nhà sao

Dantri

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT