Viết tâm thư nhận lỗi về mình, Giả Nãi Lượng bị chỉ trích vì âm thầm chặn đường sống của vợ

   10:53 - 08/01/2018   

Sau hàng loạt lùm xùm xung quanh vụ việc Lý Tiểu Lộ ngoại tình thì vưa qua, nam diễn viên Giả Nãi Lượng đã chính thức đăng tải bức tâm thư của mình.

Ngầm thừa nhận chuyện ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, trải lòng về những ngày sống trong scandal của vợ và xin lỗi Lý Tiểu Lộ vì đã không đủ năng lực đem lại hạnh phúc cho cô. Bức tâm thư gần như chiếm được rất nhiều sự thương cảm của công chúng, họ hoàn toàn đứng về phía Giả Nãi Lượng và liên tục ném đá Lý Tiểu Lộ và PGone.

Nhận lỗi về mình trong bức tâm thư, Giả Nãi Lượng lại bị chỉ trích

Giả Nãi Lượng gây bão với bức tâm thư, ngầm thừa nhận chuyện Lý Tiểu Lộ ngoại tình.

Dư luận không dung thứ PGone và Lý Tiểu Lộ là điều dễ hiểu. Bởi lẽ, PGone từng thân thiết với Giả Nãi Lượng như anh em ruột thịt, từng nhận rất nhiều sự giúp đỡ của anh. Còn Lý Tiểu Lộ, cô đã quá sai lầm, khi từ bỏ một gia đình đầm ấm, một người chồng hoàn hảo để chạy theo những thứ phù phiếm, hư không.

Thế nhưng, vẫn có những netizen đi ngược chiều dư luận, khi công khai chỉ trích Giả Nãi Lượng trên Weibo và bênh vực Lý Tiểu Lộ. Những người này cho rằng, Lý Tiểu Lộ chỉ là một phút lầm đường lạc lối thôi, Giả Nãi Lượng lại đăng tải tâm thư, phát ra những lời giải thích, thanh minh như vậy, có khác nào là muốn bức tử Lý Tiểu Lộ.

Nhận lỗi về mình trong bức tâm thư, Giả Nãi Lượng lại bị chỉ trích

Lý Tiểu Lộ bỗng nhiên được bênh vực.

Sau khi những lời chỉ trích Giả Nãi Lượng được đăng tải, cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng bức xúc. Họ không thể ngờ được đến giờ phút này còn có người bênh vực Lý Tiểu Lộ và thắc mắc rằng từ khi nào, yêu cầu đối với người bị hại lại cao đến vậy? Và người đàn ông buộc phải im lặng khi vợ mình ngoại tình ư? Nhiều netizencho rằng, những người bênh vực Lý Tiểu Lộ trên Weibo đa phần là fan của cô nàng.

Nhận lỗi về mình trong bức tâm thư, Giả Nãi Lượng lại bị chỉ trích

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ hiện vẫn đang là tâm điểm của dư luận.

Nhận lỗi về mình trong bức tâm thư, Giả Nãi Lượng lại bị chỉ trích

Sẽ mất rất nhiều thời gian để mọi chuyện lắng xuống và gia đình Giả Nãi Lượng lấy lại được sự yên bình.

Những tưởng mọi sự sẽ lắng xuống khi bức tâm thư của Giả Nãi Lượng được đăng tải, nhưng thực tế lại cho thấy, “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”. Cộng đồng mạng tiếp tục ném đá, mổ xẻ mọi thứ xung quanh bức tâm thư ấy. Có lẽ, phải rất lâu nữa, gia đình Giả Nãi Lượng mới có thể yên ắng trở lại được.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Ngoại tình Scandal Tin bên lề Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close