Nhận phim mới, "mỹ nhân Tân Cương" Đồng Lệ Á bị fan ném đá đòi quay lưng

   15:22 - 11/06/2019   

Ngày 10/06 vừa qua, Đồng Lệ Á đã tham gia một sự kiện ra mắt phim để giới thiệu dự án truyền hình mới nhất của mình có tên 30 Mà Thôi. Ngoài Đồng Lệ Á phim còn có sự góp mặt của Giang Sơ Ảnh và Mao Hiểu Đồng.

Nhận phim mới, Đồng Lệ Á bị fan ném đá đòi quay lưng

Đây là dự án phim hiện đại mới có sự góp mặt của biên kịch vàng Trương Anh Cơ và đạo diễn nổi tiếng Trương Hiểu Ba. Theo hé lộ từ phía nhà sản xuất 30 Mà Thôi, bộ phim sẽ xoay quanh những người phụ nữ ở độ tuổi 30 với cuộc sống, lý tưởng, sự nghiệp riêng và sẽ đưa ra những góc nhìn công bằng nhất giúp mọi người hiểu hơn về áp lực của họ. Bản thân Đồng Lệ Á sẽ vào vai nhân vật Cố Giai.

Nhận phim mới, Đồng Lệ Á bị fan ném đá đòi quay lưng

Nhận phim mới, Đồng Lệ Á bị fan ném đá đòi quay lưng

Tuy nhiên sau khi Đồng Lệ Á hé lộ dự án truyền hình mới, người hâm mộ nữ diễn viên lại đồng loạt phản đối và quay lưng với cô. Nguyên nhân chính là việc Đồng Lệ Á vào vai người phụ nữ có chồng ngoại tình nhưng vẫn nhẫn nhục chịu đựng, giống hệt với tình huống của nữ diễn viên ngoài đời khiến fan rất khó chịu. Theo họ, 30 Mà Thôi là bộ phim về phụ nữ độc lập, nếu cứ nhẫn nhục chịu đựng như Đồng Lệ Á và trong phim chính là cú tát vào mặt những người phụ nữ độc thân mạnh mẽ đã ly hôn khác. Đồng thời cổ xúy cho phụ nữ luôn phải chấp nhận làm người chịu thiệt trong chuyện hôn nhân.

Nhận phim mới, Đồng Lệ Á bị fan ném đá đòi quay lưng

Lưu Uy - Bạn diễn hơn 60 tuổi của Đồng Lệ Á

Nguyên nhân khó chịu đựng khác, chồng trong phim của Đồng Lệ Á là nam diễn viên Lưu Uy đã hơn 60 tuổi. Trong khi đó Đồng Lệ Á chỉ mới 34 tuổi. Việc Đồng Lệ Á nhận lời đóng cặp với nam diễn viên quá già thì sẽ gây phản cảm khi cả 2 thực hiện những cảnh vợ chồng thân mật. Và nguyên nhân thứ 3 là tên của Giang Sơ Ảnh đứng trước Đồng Lệ Á, đồng nghĩa với việc mỹ nhân Tân Cương chỉ được thủ vai nữ phụ.

Nhận phim mới, Đồng Lệ Á bị fan ném đá đòi quay lưng

Hành động tẩy chay Đồng Lệ Á của người hâm mộ đã khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ. Đa phần họ đều cho rằng fan của Đồng Lệ Á đang làm lớn chuyện và phản ứng quá đà về vụ việc. Họ cho rằng Đồng Lệ Á là diễn viên và là người trưởng thành, cô có quyền quyết định mình đóng vai gì và miễn sao đóng tốt là được. Nhiều người chia sẻ: "Là fan chứ có phải bố mẹ người ta đâu mà đòi diễn viên phải thế này phải thế kia, không làm theo ý mình thì đòi tẩy chay chửi mắng", "Tôi thấy tội Đồng Lệ Á rồi đó. Gặp phải tên chồng không ra gì đã khổ lắm rồi, còn gặp phải đám fan não có vấn đề, tưởng mình là bố mẹ thiên hạ".

Các idol Kpop đáp trả ra sao khi bị fan hâm mộ chê bai ngoại hình?

Phim mới Ném đá Người hâm mộ Gây Sốc

DienAnh.Net

Gửi bình luận