Nhan sắc "nàng tiên cá" 19 tuổi trong phim của Châu Tinh Trì

   00:00 - 17/02/2016   

Lâm Doãn, người đẹp mới của Châu Tinh Trì trong phim 'Mỹ nhân ngư', hớp hồn khán giả bằng vẻ trong sáng và lúm đồng tiền duyên.

Lâm Doãn, sinh ngày 16/4/1996, được biết đến khi vượt qua 120.000 đối thủ để   nhận vai nữ chính trong phim điện ảnh Mỹ Nhân Ngư do Châu Tinh Trì đạo diễn.

Lâm Doãn, sinh ngày 16/4/1996, được biết đến khi vượt qua 120.000 đối thủ để nhận vai nữ chính trong phim điện ảnh Mỹ Nhân Ngư do Châu Tinh Trì đạo diễn. Phim ra mắt mùng 1 Tết Nguyên đán và ngay lập tức tạo cơn sốt, đến nay phim đã vượt mốc 2 tỷ nhân dân tệ (hơn 300 triệu USD) ở Trung Quốc đại lục.

nhan-sac-nang-tien-ca-19-tuoi-trong-phim-cua-chau-tinh-tri-1

Lâm Doãn được ví là "Tinh nữ lang", nghĩa là "nữ diễn viên do Châu Tinh Trì phát hiện và lăng xê". Cô theo đuổi hình tượng dịu dàng, trong sáng, thánh thiện.

nhan-sac-nang-tien-ca-19-tuoi-trong-phim-cua-chau-tinh-tri-2

Lâm Doãn có vẻ đẹp trong sáng, làn da trắng mịn, được nhận xét là mang nét đẹp tổng hợp của Thư Kỳ và Từ Hy Viên. Khi Lâm Doãn cười có lúm đồng tiền rất duyên dáng, vì vậy khi tham gia casting cô tự xưng là "Em gái lúm đồng tiền".

nhan-sac-nang-tien-ca-19-tuoi-trong-phim-cua-chau-tinh-tri-3

"Tinh nữ lang" thế hệ mới quê ở Hồ Châu, Chiết Giang, theo học tại Học viện chuyên tu nghệ thuật âm nhạc Hà Trạch Sơn Đông phân viện Bắc Kinh.

nhan-sac-nang-tien-ca-19-tuoi-trong-phim-cua-chau-tinh-tri-4

Lâm Doãn tên thật là Phí Hà, học vũ đạo từ nhỏ nên có dáng người khá chuẩn, chiều cao 1m69.

nhan-sac-nang-tien-ca-19-tuoi-trong-phim-cua-chau-tinh-tri-5

Năm 17 tuổi Lâm Doãn đã bắt đầu làm mẫu ảnh, quảng cáo, tích cực tham gia casting phim để tìm kiếm cơ hội.

nhan-sac-nang-tien-ca-19-tuoi-trong-phim-cua-chau-tinh-tri-6

Thủ vai nàng tiên cá trong Mỹ nhân ngư, Lâm Doãn phải ngâm mình trong nước lạnh chỉ khoảng 10 độ suốt một thời gian dài, mỗi ngày làm việc 10 tiếng đồng hồ. Nữ diễn viên chia sẻ mình từng bị cảm lạnh dẫn đến viêm tai vì dầm trong nước.

nhan-sac-nang-tien-ca-19-tuoi-trong-phim-cua-chau-tinh-tri-7

Vai chính trong Mỹ nhân ngư giúp Lâm Doãn thành ngôi sao tuổi teen ở thị trường Hoa ngữ. Cô nhận được nhiều lời mời quảng cáo, tham dự tuần lễ thời trang và xuất hiện liên tục trên tạp chí.

nhan-sac-nang-tien-ca-19-tuoi-trong-phim-cua-chau-tinh-tri-8

Tần suất phủ sóng trên truyền thông của Lâm Doãn ngày càng cao. Trang Weibo cá nhân của cô cũng đạt hơn 890.000 người theo dõi.

nhan-sac-nang-tien-ca-19-tuoi-trong-phim-cua-chau-tinh-tri-9

Lâm Doãn sở hữu khuôn miệng gợi cảm và thân hình đẹp. Nữ diễn viên 19 tuổi không ngại tạo dáng quyến rũ trong các bộ ảnh.

nhan-sac-nang-tien-ca-19-tuoi-trong-phim-cua-chau-tinh-tri-10

Ảnh hồi nhỏ của Lâm Doãn cũng được cộng đồng mạng chia sẻ. Nữ diễn viên được khen xinh đẹp hơn xưa dù đường nét khuôn mặt không khác nhiều.

nhan-sac-nang-tien-ca-19-tuoi-trong-phim-cua-chau-tinh-tri-11

Sau Mỹ nhân ngư, Lâm Doãn nhận vai trong phim mới Vân điên chi thượng của biên kịch Vu Chính và trở thành một trong 4 diễn viên chính trong phim điện ảnh Tước Tích của Quách Kính Minh.

nhan-sac-nang-tien-ca-19-tuoi-trong-phim-cua-chau-tinh-tri-12

Mới đây, Lâm Doãn dính tin đồn hẹn hò bí mật với nam diễn viên hơn 18 tuổi Phùng Thiệu Phong. Cả hai bị bắt gặp tay trong tay dạo chơi công viên, Lâm Doãn còn đến nhà tài tử để làm cơm đêm giao thừa.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận