Nhan sắc ngày càng lung linh của 9 sao nhí xứ Hàn

   00:00 - 05/11/2015   

Yoo Seung Ho, Park Shin Hye, Kim Sae Ron có diện mạo ngày càng thu hút sau khi trưởng thành.

nhan-sac-ngay-cang-lung-linh-cua-9-sao-nhi-xu-han

Yoo Seung Ho cực đáng yêu khi xuất hiện trong phim điện ảnh On the Way Home năm 2002. 10 năm sau, Yoo Seung Ho "hút hồn" hàng loạt khán giả nữ qua vai diễn trongMissing You. Nam diễn viên ngày càng điển trai và là một trong những mỹ nam của điện ảnh Hàn.

nhan-sac-ngay-cang-lung-linh-cua-9-sao-nhi-xu-han-1

Park Shin Hye là diễn viên nhí được yêu mến từ Nấc thang lên thiên đường năm 2003. Hơn chục năm sau, Park Shin Hye vẫn giữ được nét đáng yêu và là sao nữ nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên. Bộ phim truyền hình gần đây nhất chị đóng vai chính là Pinocchio năm 2014.

nhan-sac-ngay-cang-lung-linh-cua-9-sao-nhi-xu-han-2

Năm 2000, Moon Geun Young 13 tuổi được nhiều khán giả khắp châu Á biết đến qua bộ phim Trái tim mùa thu. Hơn chục năm sau, Moon Geun Young ngày càng trưởng thành về diễn xuất và xinh đẹp hơn xưa.

nhan-sac-ngay-cang-lung-linh-cua-9-sao-nhi-xu-han-3

Lee Hyun Woo đóng Spring Day năm 2005 và gần đây là phim điện ảnh The Techniciansnăm 2014. Anh chàng có khuôn mặt điển trai và đường nét nam tính hơn xưa nhưng vẻ baby thì vẫn không đổi sau 9 năm.

nhan-sac-ngay-cang-lung-linh-cua-9-sao-nhi-xu-han-4

Năm 2007, Kim So Hyun góp mặt trong bộ phim truyền hình đầu tiên Que Sera Sera ở tuổi lên 9. Năm 2015, Kim So Hyun đột phá với vai chính trong phim học đường Who are you: School 2015. Sau 8 năm, Kim So Hyun giờ đã là thiếu nữ xinh đẹp.

nhan-sac-ngay-cang-lung-linh-cua-9-sao-nhi-xu-han-5

Kim Yoo Jung bắt đầu diễn xuất năm lên 5 và đã dắt túi khá nhiều phim truyền hình, điện ảnh. Từ Sympathy for Lady Vengeance đến Secret Door, Yoo Jung đã cho thấy từng bước trưởng thành trong diễn xuất và cả diện mạo.

nhan-sac-ngay-cang-lung-linh-cua-9-sao-nhi-xu-han-6

Lee Min Ho (1993) bắt đầu đóng phim khi mới 5 tuổi qua phim điện ảnh Waikiki Brothersnăm 2001. Trong bức ảnh hồi nhỏ, Lee Min Ho (áo xanh) đứng cùng Yoo Seung Ho, cả hai đều xinh trai từ bé. Phim đáng chú ý gần đây của Lee Min Ho là The Prime Minister and Inăm 2013.

nhan-sac-ngay-cang-lung-linh-cua-9-sao-nhi-xu-han-7

Đóng phim từ năm lên 6, Park Gun Tae bắt đầu thu hút sự chú ý bằng vai diễn trong các phim đình đám như I'm Sorry, I Love You (2004) và East of Eden (2008). Mới 19 tuổi nhưng Park Gun Tae đã góp mặt trong nhiều dự án phim ảnh lớn và có phong thái đĩnh đạc, trưởng thành.

nhan-sac-ngay-cang-lung-linh-cua-9-sao-nhi-xu-han-8

Kim Sae Ron có sự thay đổi chóng mặt trong 5 năm, từ năm 2009 đến 2014 qua hai dấu mốc là A Brand New Life và High School Love On. Nữ diễn viên sinh năm 2000 chắc chắn sẽ còn khiến khán giả ngạc nhiên nữa với hình ảnh mới trong tương lai.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận