Nhan sắc thay đổi của những diễn viên Hàn từng là hoa hậu

   00:00 - 10/02/2015   

Nhiều người trong số họ có sự khác biệt hoàn toàn nhờ vào việc phẫu thuật thẩm mỹ.


 
Go Hyun Jung từng đoạt ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc 1989. Sau nhiều năm, những đường nét trên khuôn mặt của cô trở nên thanh thoát, mềm mại hơn rất nhiều.


 
Tại cuộc thi Miss Gyeonggi 1992, Kim Nam Joo đoạt giải cao nhất. Sau này, những bức ảnh từ thời đi thi của cô bị tung lên mạng kèm theo những lời cáo buộc phẫu thuật thẩm mỹ khiến cuộc sống của Kim Nam Joo gặp sóng gió. Nữ diễn viên phim Người mẫu thừa nhận chỉnh sửa sắc đẹp, nhiều bác sĩ đã nhận định khuôn mặt của cô là sản phẩm thành công nhất của công nghệ thẩm mỹ. Kim Nam Joo đã kết hôn và là gương mặt quảng cáo ăn khách tại Hàn Quốc.


Hình ảnh Choi Ji Woo tại một cuộc thi sắc đẹp năm 1996 có sự khác biệt nhiều so với hiện tại.


 
Người đẹp của I hear your voice, Lee Bo Young cũng dính nghi vấn thẩm mỹ khi những bức ảnh từ thời đăng quang cuộc thi hoa hậu Daejeon Chungnam năm 2000 được công bố. Nhiều ý kiến cho rằng cô đã chỉnh phần xương gò má, mắt và môi để có một vẻ đẹp mong manh như hiện tại.


 
Park Shi Yeon bị gọi là người đẹp nghiện phẫu thuật thẩm mỹ vì những thay đổi quá nhiều so với lúc đoạt giải Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Seoul năm 2000.


 
Vợ của Kwon Sang Woo, Son Tae Young từng là Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000. Thời gian đó, cô có khuôn mặt đầy đặn, khá tròn chứ không theo chuẩn chữ V trong những bức ảnh gần đây.


 
Đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu năm 2000 là thí sinh Kim Sa Rang, tiếp bước nhiều cô gái khác, cô cũng sử dụng công nghệ thẩm mỹ để có vẻ bề ngoài hoàn hảo và tham gia đóng phim.


 
Lee Da Hee dành giải nhất tại cuộc thi Miss Chunhyang 2001. Nữ diễn viên rất thành công khi tham gia đóng phim gồm những tác phẩm như My GirlIris 2 và mới nhất là Hotel King. Việc thay đổi nhan sắc của Lee Dae Hee luôn là đề tài bàn tán với cộng động mạng, nhiều người cho rằng cô đã đi gọt mặt, cắt mắt hai mí.


 
Sau khi về vị trí thứ 3 tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2007, Lee Honey trở thành hoa hậu được săn đón nhất. Cô cũng đạt nhiều thành công khi tham gia vào các bộ phim như Shark (2013)Iron Daughters-in-Law (2011). So với các bức ảnh hồi nhỏ, cô có sự thay đổi lớn ở đôi mắt, cằm. Vài năm gần đây, vòng 1 to bất thường và gương mặt sưng vù của Lee Honey khiến nhiều người ngán ngẩm.


Lee Honey là hoa hậu Hàn có nhan sắc nổi bật nhất.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận

 Close