Nhan sắc xuống dốc không phanh của các sao Hàn đẹp nhờ thẩm mỹ

   00:00 - 28/12/2015   

Nhiều sao Hàn và sao Việt đang phải nhận cái kết đáng thương cho cơn nghiện thẩm mỹ của mình.

Trong chương trình MAMA 2015 vừa qua, thành viên nhóm 2NE1 Park Bom xuất hiện với khuôn mặt bị biến dạng do phẫu thuật thẩm mỹ.

Park Bom với khuôn mặt biến dạng trên sân khấu MAMA
Park Bom với khuôn mặt biến dạng trên sân khấu MAMA.

Tuy nhiên, khán giả không quá ngỡ ngàng, vì khuôn mặt của cô đã có nhiều triệu chứng từ năm 2014. Khi đó, Park Bom tham dự các sự kiện với khuôn mặt bị chảy thịt và cứng đờ như tượng sáp.

Ngay từ năm 2014, Park Bom đã có nhiều thay đổi
Ngay từ năm 2014, Park Bom đã có nhiều thay đổi.

Nhiều fan của 2NE1 cho rằng Park Bom không phẫu thuật thẩm mỹ mà bị phù mặt do chứng bệnh bạch huyết cầu. Nhưng không có căn bệnh nào lại gọt được cả xương hàm như vậy.

Park Bom với chiếc cằm méo xệch do gọt cằm và độn cằm
Park Bom với chiếc cằm méo xệch do gọt cằm và độn cằm.

Nhan sắc của Park Bom hiện nay gần như không thể cứu vãn do tác động nặng nề của phẫu thuật thẩm mỹ. Trường hợp của cô khiến khán giả không khỏi nuối tiếc và thương xót. Vì khác với nhiều ca sĩ khác, nhan sắc tự nhiên của Park Bom không hề xấu, rất ưa nhìn.

Park Bom khá đẹp trước khi phẫu thuật
Park Bom khá đẹp trước khi phẫu thuật.

2NE1 nổi tiếng là nhóm nhạc đi lên nhờ tài năng, không cần nhan sắc. Nhưng thực tế, đã có 2 trong 4 thành viên dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Thành viên Minzy xuất hiện trên sân khấu MAMA 2015 với dấu hiệu gọt cằm và bơm mặt.

Minzy của 2NE1 mới phẫu thuật thẩm mỹ
Minzy của 2NE1 mới phẫu thuật thẩm mỹ.

Điều đáng nói là tại sao 2NE1 lại vẫn phải đánh đổi cuộc sống để phẫu thuật khi họ đã đứng trên đỉnh vinh quang, khi khán giả không yêu mến họ vì nhan sắc như những nhóm nhạc khác?

2NE1 hoàn toàn có thể duy trì thành công mà không cần đến ngoại hình đẹp, và họ cũng không hề xấu tới mức phải phẫu thuật. Không ai ép họ phải phẫu thuật. Nhưng rồi, họ vẫn lao vào thẩm mỹ như những con thiêu thân để nhận lấy cái kết đau thương. Phải chăng phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành tiền lệ, cơn nghiện của giới showbiz Hàn, khiến họ không thoát ra được?

Nhiều người mỉa mai 2NE1 cần phải học hỏi SNSD về việc phẫu thuật từ xấu thành đẹp chứ không phải từ đẹp thành xấu. Nhưng thực tế, đã có một số thành viên SNSD bị biến chứng do phẫu thuật, khiến họ ngày càng xuống dốc về nhan sắc.

Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, Jessica từ một cô gái xấu xí trở thành biểu tượng sắc đẹp của SNSD. Nhưng, có vẻ như cô không biết dừng lại đúng lúc. Những giá trị phẫu thuật đem lại khiến cô càng thêm tham vọng. Cô phẫu thuật ngày càng nhiều, khiến chiếc cằm bị lệch đi và khuôn mặt xuất hiện nếp nhăn.

 

Jessica đã từng rất đẹp sau khi phẫu thuật lần đầu

Jessica đã từng rất đẹp sau khi phẫu thuật lần đầu.

Nhan sắc xuống dốc không phanh của các sao Hàn đẹp nhờ thẩm mỹ

Nhưng cơn nghiện phẫu thuật khiến cô không dừng lại, để rồi ngày một xuống sắc, biến dạng. Nếu không dừng lại kịp thời, rất có thể Jessica sẽ lại nhận lấy kết cục như Park Bom.

Trưởng nhóm Taeyeon của SNSD debut với nhan sắc rất tự nhiên, dễ thương. Cô duy trì sự nổi tiếng của mình nhờ giọng hát điêu luyện hơn những thành viên khác. Trong suốt nhiều năm liền, Taeyeon không hề phẫu thuật thêm. Những tưởng cô đã yên ổn với thành quả mình có. Nhưng rồi đột nhiên, cô cũng học theo chị em đi phẫu thuật, để rồi nhận lấy một nhan sắc lạ lùng, già hơn và khó nhìn hơn.

Taeyeon những năm trước rất dễ thương

Taeyeon những năm trước rất dễ thương.

Tuy nhiên, sau nhiều năm, chiếc mũi của cô cho thấy sắp 'quá hạn sử dụng'.

Tuy nhiên, sau nhiều năm, chiếc mũi của cô cho thấy sắp 'quá hạn sử dụng'.

Một trường hợp khác là nữ ca sĩ chuyển giới Harisu. Harisu từ những năm 90 đã thực hiện cuộc đại phẫu thuật để sở hữu một gương mặt thanh tú, quyến rũ không kém gì mỹ nhân nào. Nhưng cơn nghiện thẩm mỹ khiến Harisu không thể dừng lại, cô liên tục bơm mặt, bơm môi, gọt cằm, để ngày một quay về nét đàn ông và nhìn khó coi hơn.

Harisu từng rất quyến rũ sau khi chuyển giới

Harisu từng rất quyến rũ sau khi chuyển giới.

Nhưng cơn nghiện thẩm mỹ biến cô thành thảm họa như Park Bom

Nhưng cơn nghiện thẩm mỹ biến cô thành thảm họa như Park Bom.

Về hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ, còn rất nhiều trường hợp nữa. Chẳng hạn, thành viên YeonJi của nhóm SeeYa chỉ vì phẫu thuật mà bị mất giọng, hát yếu hơn hẳn trước đây.

Yeon Ji mất giọng vì phẫu thuật

Yeon Ji mất giọng vì phẫu thuật.

Cô nàng “búp bê” Seo Woo ngày càng già, mất cân đối, thô cứng vì phẫu thuật

Cô nàng 'búp bê' Seo Woo ngày càng già, mất cân đối, thô cứng vì phẫu thuật.

Jung Ryeo Won già cỗi vì phẫu thuật

Jung Ryeo Won già cỗi vì phẫu thuật.

Choi Ji Woo phẫu thuật để níu kéo thanh xuân, nhưng hậu quả ngược lại

Choi Ji Woo phẫu thuật để níu kéo thanh xuân, nhưng hậu quả ngược lại.

Song Ji Eun của nhóm Secret bị nghi bơm mỡ mặt cho baby hơn nhưng hiệu quả không như ý

Song Ji Eun của nhóm Secret bị nghi bơm mỡ mặt cho baby hơn nhưng hiệu quả không như ý.

Lee Dae Hee già và khô cứng hơn trong biểu cảm vì thẩm mỹ

Lee Dae Hee già và khô cứng hơn trong biểu cảm vì thẩm mỹ.

Chae Rim vốn đã rất xinh đẹp, nhưng lại tự làm xấu mình vì thẩm mỹ

Chae Rim vốn đã rất xinh đẹp, nhưng lại tự làm xấu mình vì thẩm mỹ.

Từ xấu muốn thành đẹp, đã đẹp rồi lại muốn đẹp hơn, có tài năng nhưng vẫn muốn hoàn thiện phần nhìn… rất nhiều nguyên nhân khiến sao Hàn lao vào thẩm mỹ.

Phải sống trong môi trường đầy áp lực cạnh tranh, với xung quanh là những người từng rất xấu nhưng giờ lại đẹp hoàn mỹ và bản thân có thể bị đào thải từ chính những người đó, tất cả điều này khiến sao Hàn nảy sinh tâm lí ghen tị, tự ti, tủi thân. Từ đó, họ lao vào thẩm mỹ để giải tỏa áp lực. Họ tìm ở thẩm mỹ động lực vươn lên, cạnh tranh trong nghề nghiệp. Cũng vì vậy mà họ phải gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề. Họ đáng thương hơn đáng trách.

Không thể phủ nhận Hàn Quốc có một nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, có thể hóa vịt bầu thành thiên nga. Nhưng việc lạm dụng bất cứ một thứ gì cũng dẫn đến hậu quả không tốt.

Nhiều sao Việt hiện nay cũng chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ để làm cho mình đẹp hơn, nhưng cũng không ít người phải nhận lấy di chứng nặng nề.

Hi vọng từ kết cục đáng buồn của các sao Hàn, vốn sinh ra từ cái nôi của nền công nghiệp thẩm mỹ, sao Việt sẽ cẩn trọng hơn trong việc phẫu thuật.

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận