Nhắn tin hỏi thăm fan, Hoắc Kiến Hoa bị tố là kẻ lừa đảo

   00:00 - 13/10/2016   

Suốt 19 năm hoạt động trong làng giải trí, Hoắc Kiến Hoa vẫn luôn nổi tiếng vì thái độ thân thiết và nhiệt tình với fan. Tuy nhiên vì không lập tài khoản trên các trang mạng xã hội nên cơ hội giao lưu giữa anh với fan cũng rất ít.

Nhắn tin hỏi thăm fan, Hoắc Kiến Hoa bị tố là kẻ lừa đảo

Tuy nhiên chính vì không mấy để tâm đến các hoạt động trên trang xã hội nên đến khi lên mạng để thăm hỏi fan, anh chàng đã bị tố cáo là lừa đảo. Mọi chuyện bắt đầu khi Hoắc Kiến Hoa muốn quan tâm người hâm mộ hơn nên đã dùng một tài khoản bình thường để thăm hỏi mọi người. Hậu quả là không ai chịu tin tưởng đó là Hoắc Kiến Hoa. Cuối cùng nhiều người còn khó chịu, cho rằng anh là kẻ lừa đảo nên đã hợp lực nhau khiến tài khoản của Hoắc Kiến Hoa bị khóa.

Nhắn tin hỏi thăm fan, Hoắc Kiến Hoa bị tố là kẻ lừa đảo

Trong một lần phỏng vấn tạp chí gần đây, Hoắc Kiến Hoa hé lộ anh từng dùng tài khoản mạng để giao lưu với fan trên mạng xã hội. Mặc dù Hoắc Kiến Hoa đã liên tục khẳng định: "Là anh nè, chú Hoắc nè", "Là anh thật đó", "Mọi người phải ngoan nha"... nhưng không ai tin tưởng. Thậm chí vì lo sợ đây là tài khoản giả mạo Hoắc Kiến Hoa để lừa đảo nên fan đã báo cáo lên người quản lý để khóa tài khoản của anh. Hoắc Kiến Hoa vừa tức giận vừa buồn cười và hé lộ đến giờ anh vẫn còn giữ ảnh chụp.

Nhắn tin hỏi thăm fan, Hoắc Kiến Hoa bị tố là kẻ lừa đảo

Ngay sau khi tin này được hé lộ đã nhanh chóng tạo bão. Nhiều cư dân mạng còn trêu chọc Hoắc Kiến Hoa là: "Ngôi sao đầu tiên bị fan cho vào sổ đen", "Tài khoản này chắc tui cũng có góp phần làm nó bị khóa đó", "Có lẽ nhiều người đang nhớ lại đây là chuyện hồi nào". Nhiều người còn hé lộ thêm: "Tôi có chứng kiến nè. Tôi nhớ người ta xóa bài và tin nhắn của anh ấy với tội danh lừa đảo. Còn có người mắng: 'Anh mà là Hoắc Kiến Hoa, tôi đây chính là Lưu Đức Hoa'. Nhớ lại vẫn thấy mắc cười".

DienAnh.Net

Gửi bình luận