Nhân vật của Paul Walker có thể trở lại trong "Fast 8"

   00:00 - 18/09/2016   

Chia sẻ mới của Cody và Caleb Walker cho thấy quái xế Brian O’Conner nhiều khả năng sẽ xuất hiện chớp nhoáng trong phần 8 của 'Fast & Furious'.

Ở đoạn kết Fast & Furious 7, khán giả được chứng kiến màn chia tay cảm động mà đoàn làm phim dành cho Paul Walker - tài tử qua đời vì tai nạn xe hơi hồi cuối năm 2013. Anh là người sắm vai nhân vật chính Brian O'Conner kể từ phần một của Fast & Furious, ra mắt năm 2001.

Khi sự kiện thương tâm xảy ra, Fast & Furious 7 còn chưa đóng máy. Do đó, Vin Diesel và các cộng sự đã phải nhờ đến Caleb và Cody Walker - hai em trai của tài tử đoản mệnh, cùng công nghệ CGI, để hoàn thành các cảnh quay còn dang dở.

Nhân vật của Paul Walker có thể trở lại trong 'Fast 8'

Nhân vật Brian O'Conner của Paul Walker có thể trở lại trong Fast 8 nhờ sự giúp đỡ của Caleb và Cody Walker như ở Fast & Furious 7. Ảnh: Universal

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với trang ET Online, Caleb cùng Cody Walker hé lộ họ có thể giúp Vin Diesel thực hiện một cảnh tri ân ngắn dành cho nhân vật Brian O'Conner ở Fast 8 - phần tiếp theo của loạt phim bom tấn hành động tốc độ.

'Tôi đã trò chuyện điện thoại với Vin khoảng một giờ đồng hồ và thảo luận về chuyện đó. Anh ấy hỏi xem liệu chúng tôi có chấp nhận khả năng để nhân vật của Paul trở lại hay không. Vin muốn khán giả biết rằng Brian O'Conner vẫn còn tồn tại', Caleb nói.

Cody Walker bổ sung thêm: 'Hãng Universal muốn tôn trọng Paul Walker, hình ảnh của anh ấy, cùng gia đình chúng tôi'.

Nhân vật của Paul Walker có thể trở lại trong 'Fast 8'
Hình ảnh Caleb và Cody Walker trên trường quay Fast & Furious 7. Ảnh: Universal

Hai chàng trai nhà Walker đồng thời có những chia sẻ xung quanh chuyện tham gia ghi hình Fast & Furious 7. 'Chúng tôi có thể hiểu anh trai nhiều hơn. Anh em tôi từng phải chia sẻ Paul cho người khác, bởi anh ấy suốt ngày đi đóng phim xa nhà. Có những ngày nghỉ Paul thậm chí cũng không có mặt cùng gia đình.

Đôi lúc, chúng tôi tới thăm anh ấy trên trường quay. Nhưng chỉ khi thực sự tham gia công việc đóng phim, bọn tôi mới hiểu Paul thực sự đặc biệt đến thế nào', Caleb nói.

Với Cody Walker, trên trường quay Fast & Furious 7, anh được nghe nhiều câu chuyện mà bản thân chưa từng biết về anh trai từ Vin Diesel. 'Paul không mấy khi chia sẻ với gia đình và bạn bè về công việc, nên bọn tôi biết thêm được rất nhiều chuyện từ đồng nghiệp của anh ấy'. Cody nói.

Fast 8 dự kiến khởi chiếu trên toàn cầu từ 14/4/2017.

 

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT