Bạn sẽ há hốc mồm khi biết nhân vật này đã dậy thì thất bại như thế nào trong Gia đình siêu nhân 2

   10:00 - 24/06/2018   

Đã gần một tuần trôi qua kể từ khi bộ phim Gia đình siêu nhân 2 chính thức đổ bộ các rạp chiếu phim trên toàn thế giới.

Và với nhiều khán giả, đặc biệt là fan hâm mộ của tựa phim hoạt hình hành động có thâm niên lịch sử trên 10 năm này, đây quả là một trải nghiệm đáng mong chờ. 
Và với nhiều khán giả, đặc biệt là fan hâm mộ của tựa phim hoạt hình hành động có thâm niên trên 10 năm này, đây quả là một trải nghiệm đáng mong chờ. 

Thế nhưng mặc dù bộ phim là một cú hit thành công ngoài mong đợi khi lần lượt đứng đầu các bảng doanh thu và chen chân vào một số kỷ lục như phim có màn mở đầu thành công nhất trong tuần đầu tiên, vượt qua cả Captain America hay Black Panther của Marvel. Chưa kể bản thân bộ phim đã chứa đựng bao gồm rất nhiều công sức tỉ mỉ dựng hình bởi các họa sĩ.

​Từ cảnh quay, khung hình tới những chi tiết nhỏ nhặt như phần vải bị xơ trên chiếc áo thun của ông Bob cũng được vẽ vời hết sức tỉ mẩn.
Từ cảnh quay, khung hình tới những chi tiết nhỏ nhặt như phần vải bị xơ trên chiếc áo thun của ông Bob cũng được vẽ vời hết sức tỉ mẩn.

Được biết đạo diễn của Gia đình siêu nhân 2, Brad Bird, là một người cực kỳ khó tính trong khâu hình ảnh. Vì thế việc ông vô cùng khắt khe trong từng khung hình cũng là một phần lí do khiến cho bộ phim mất tới hơn 10 năm mới được ra mắt. Dù sao thì điều đó cũng khiến người hâm mộ phần nào thõa mãn với công sức chờ đợi. 

Nhân vật dậy thì thất bại trong Gia đình siêu nhân 2

Va trong 10 năm đó, hình ảnh của những nhân vật trong phim cũng được nâng cấp rõ rệt nhờ vào sự tiến bộ của kỹ thuật phần mềm. Phần tóc, da, mặt và cử động của bộ phim hoạt hình có phần mượt mà và trông sống động gấp nhiều lần so với 10 năm trước.

Nhân vật dậy thì thất bại trong Gia đình siêu nhân 2

Chỉ ngoại trừ một người! Tony Rydinger, chàng hot boy nóng bỏng nhất trường trung học của Violet, người mà cô cực kỳ yêu thích nhưng đã vô cùng e ngại khi nói chuyện với cậu.

Nhân vật dậy thì thất bại trong Gia đình siêu nhân 2
Chàng trai với đôi mắt to tròn, mái tóc màu hạt dẻ bóng bẩy cùng nụ cười tỏa nắng làm tan chảy con tim của bao thiếu nữ. Ai mà không yêu thích cậu được cơ chứ!

Thế nhưng, sang đến phần thứ 2 gần như bất cứ ai đã từng bị say nắng vì nụ cười của cậu chắc chắn sẽ bị một phen chưng hửng khi phát hiện sau 10 năm vắng bóng, chàng trai Tony Rydinger của chúng ta đã thay đổi chóng mặt như thế nào.

Nhân vật dậy thì thất bại trong Gia đình siêu nhân 2

Từ một cậu trai khỏe mạnh, mặt mày sáng láng. Cậu sụt cân trông thấy, Mặc dù mũi cậu có cao và thẳng hơn trước nhưng điều đó chỉ khiến cho khuôn mặt dài và hóp của cậu trông càng dài thượt ra. Thât đáng buồn cho một thế hệ.

Những fan hâm mộ đi xem Gia đình siêu nhân 2 cũng có phần bàng hoàng cực độ, hàng loạt bài đăng tải la ó, chê bai "kẻ giả mạo" này:

​"Gia đình siêu nhân 2 hay đó thế nhưng tại sao họ lại thay đổi nhân vật Tony đến mức này? Tại sao chứ..."
"Gia đình siêu nhân 2 hay đó thế nhưng tại sao họ lại thay đổi nhân vật Tony đến mức này? Tại sao chứ..."

​"Tony Rydinger của Gia đình siêu nhân đã bị bắt cóc và thay thế bởi một kẻ giả mạo trong Gia đình siêu nhân 2: thuyết âm mưu là có thật."
"Tony Rydinger của Gia đình siêu nhân đã bị bắt cóc và thay thế bởi một kẻ giả mạo trong Gia đình siêu nhân 2: thuyết âm mưu là có thật."

​"Tôi không thể nào là người duy nhất nghĩ có gì đó sai sai với cậu bé Tony Rydinger trong Gia đình siêu nhân 2, tôi thậm chí còn không muốn Violet hẹn hò với cậu ấy nữa."
"Tôi không thể nào là người duy nhất nghĩ có gì đó sai sai với cậu bé Tony Rydinger trong Gia đình siêu nhân 2, tôi thậm chí còn không muốn Violet hẹn hò với cậu ấy nữa."

Không rõ là có phải do Tony chủ động muốn giảm cân, hay đây là hậu quả của việc dậy thì thất bại? Dù sao đi nữa, vẫn có ý kiến khác cho rằng hình ảnh mới này của Tony là một sự tiến bộ. Và rằng Tony cũ có khuôn mặt hơi quái dị và tóc thì xấu khó tả. 

Khác biệt cũng tuyệt mà!
Khác đi cũng tuyệt mà!

Bạn nghĩ sao về vẻ ngoài của Tony Rydinger cũng như các thành viên khác trong gia đình so với phần đầu tiên? Hãy cho chúng tớ biết bên dưới phần bình luận với nhé!

XEM THÊM: Trailer Incredibles 2 

Tiết Lộ Cười Mệt Nghỉ Cười Mệt Xỉu Gia Đình Siêu Nhân Thông Tin Hữu Ích

Buzzfeed

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT