Tại sao Deadpool 2 cắt bỏ hầu hết kịch bản liên quan đến nhân vật PHẢN DIỆN hùng mạnh này?

   19:30 - 28/05/2018   

Nếu có điều gì khiến chúng ta yêu mến chàng diễn viên Ryan Reynolds (bên cạnh vai diễn Deadpool) thì đó chính là vì sự trung thực đáng yêu ngoài đời của anh ấy. Vì vậy, khi Deadpool 2 không còn theo kế hoạch ban đầu thì người có thể cho chúng ta lời giải thích tin tưởng được chỉ có thể là anh.

Nhân vật phản diện Black Tom Cassidy trong phim Deadpool 2
Trên phim vậy thôi chứ ngoài đời anh chân thành lắm man.

1. Trong trường hợp này, là lời giải thích cho sự xuất hiện “chớp nhoáng” của nhân vật Black Tom được mong đợi bất lâu.

Nhân vật phản diện Black Tom Cassidy trong phim Deadpool 2
Black Tom Cassidy là một trong những tên phản diện được yêu thích nhất trong thế giới truyện tranh của Marvel. 

Nếu bạn chưa biết thì Black Tom Cassidy (do Jack Kesy thủ vai) là một trong những tên phản diện được yêu thích nhất trong thế giới truyện tranh của Marvel. 

Trước khi Deadpool 2 khởi chiếu, không ít fan ruột của nguyên tác truyện tranh Marvel rất chờ đợi ác nhân Black Tom. Họ dự đoán rằng đây mới là đối thủ tiềm ẩn dành cho gã lính đánh thuê mồm mép, ưa bạo lực, chứ không phải Cable (Josh Brolin).

Nhân vật phản diện Black Tom Cassidy trong phim Deadpool 2
Nhưng khi lên phim thì không được như fan kỳ vọng, vì...(đọc tiếp sẽ biết).

Tuy nhiên, mọi chuyện không đi theo đúng hướng người hâm mộ hy vọng hay Ryan Reynolds dự tính. Black Tom Cassidy được giới thiệu với vị thế của một tù nhân, chuyên bắt nạt “ma mới”, kích động đánh nhau mua vui trong Ngục Băng và quan trọng là bị cắt bỏ hầu hết đất diễn trong Deadpool 2. Để rồi, trên đoàn xe áp giải tù nhân của Cục kiểm soát Dị nhân, “Tom da đen” (theo cách gọi của Deadpool) đã bị Cable vô tình bắn vào đầu thay vì Deadpool. Đây là một trong những cảnh phim lấy được nhiều tiếng cười của khán giả nhưng cũng phải nhận một số lời chỉ trích từ các fan.

Nhân vật phản diện Black Tom Cassidy trong phim Deadpool 2
Tom "da đen" chết vì ăn phải đạn lạc của Cable.

Chia sẻ với tạp chí điện ảnh Empire, nam diễn viên người Canada tiết lộ Black Tom ban đầu được dự tính là nhân vật cực kỳ hùng mạnh, với đủ thứ năng lực khác nhau.

Tuy nhiên, hãng Fox đã không cho phép điều đó xảy ra. Nhà sản xuất thông báo rằng: “Các bạn đã vượt quá ngân sách cho phép. Do đó, toàn bộ câu chuyện về Black Tom buộc phải bị lược bỏ."

Nhân vật phản diện Black Tom Cassidy trong phim Deadpool 2
Câu nói khiến Deadpool đau lòng nhất năm: “Các bạn đã vượt quá ngân sách cho phép."

Bất chấp thông tin đáng buồn đó, Jack Kesy vẫn rất vui vẻ nhận vai Black Tom, và hy vọng nhân vật còn có cơ hội trở lại trong tương lai.

2. Một đối thủ nữa dành cho Deadpool trong phim là Juggernaut - tên dị nhân khổng lồ có quan hệ bà con với Giáo sư X / Charles Xavier. Đến tận bây giờ, diễn viên thủ vai nhân vật Juggernaut vẫn được “giấu” rất kĩ, chỉ xuất hiện trong phần credits dưới tên “chính anh ấy”.

Nhân vật phản diện Black Tom Cassidy trong phim Deadpool 2
Giọng Juggernaut là của Ryan Reynolds đấy, cũng vì tiết kiệm tiền thôi.

Mới đây, Rhett Reese - biên kịch của phần phim đã tiết lộ bí mật này trong buổi giao lưu với giới báo chí tại New York, Mỹ. Anh cho biết:“Nếu bạn chưa biết thì chính Ryan Reynolds đã lồng tiếng cho Juggernaut”. 

Khi ê-kíp đang tìm kiếm người lồng tiếng cho nhân vật, đạo diễn David Leitch bỗng dưng nghe thấy một kiểu giọng “hài hước” của Ryan Reynolds. Kết quả là nhà làm phim đã chọn luôn Reynolds làm người lồng tiếng cho Juggernaut, qua đó tiết kiệm thêm một phần chi phí sản xuất dự án.

Nhân vật phản diện Black Tom Cassidy trong phim Deadpool 2
Cảnh đánh nhau và "chơi bẩn" của Colossus với Juggernaut cũng kịch tính như truyện vậy.

Với tổng kinh phí sản xuất $110 triệu USD, Deadpool 2 thuộc hàng “giá rẻ” trong dòng phim siêu anh hùng. Song, chất lượng của bộ phim vẫn ở mức khá cao, và tác phẩm tới nay đã mang về cho Fox trên $400 triệu USD toàn cầu.

XEM THÊM: Deadpool ra sân cùng tuyển Manchester United

Phát ngôn gây sốc

Theo Digitalspy

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT