Hoạt hình "Spider-Man: Into the Spider-Verse" đã "tuyển mộ" được nhân vật phản diện!

   16:12 - 16/07/2018   

Bức ảnh thiết kế minh họa kịch bản mới nhất của Sony Picture Animation tung ra cho bộ phim Spider-Man: Into the Spider-Verse đã hé lộ siêu anh hùng tuổi teen Miles Morales (do Shameik Moore lồng tiếng) đang giao chiến với tên khổng lồ Green Goblin.

Nhân vật phản diện Green Goblin đã được hé lộ một phần trong đoạn trailer phát hành vào tháng trước, cho thấy Green Goblin có kích thước khổng lồ như một tòa nhà với đôi cánh của loài rồng.

Nhân vật phản diện trong phim Spider-Man: Into the Spider-Verse
Tên khổng lồ xanh Green Goblin sẽ đối đầu với Miles Morales

Siêu anh hùng tuổi teen của Brooklyn - Miles Morales lần đầu chạm trán với Green Goblin trong cuộc giao chiến giữa tên khổng lồ xanh với kẻ thù của nó - Người Nhện đời-một do Jake Johnson thể hiện (trong Vũ trụ điện ảnh này có rất nhiều phiên bản Người Nhện).

"Năng lực siêu nhân của Miles được truyền lại cho cậu khi cậu không thực sự muốn nhận lấy một trách nhiệm nào quá to lớn. Câu nói 'quyền năng mạnh mẽ luôn đi cùng với trách nhiệm nặng nề' cũng có cùng một ý đó, nhưng lại có hoàn cảnh xảy ra khác biệt với cậu nhóc Spider-Man này."

Nhân vật phản diện trong phim Spider-Man: Into the Spider-Verse
Cậu bé Miles Morales 13 tuổi - Người Nhện mới trong Vũ trụ Điện ảnh

Spider-Man: Into the Spider-Verse, Spider-Man sẽ chỉ là một cậu nhóc 13 tuổi, không phải Peter Parker quen thuộc mà sẽ là Miles Morales. Nhị vị phụ huynh của cậu bé cũng vẫn sẽ sống vui sống khỏe, theo như lời chia sẻ của Chris Miller - đạo diễn sản xuất Spider-Man: Into the Spider-Verse.

Nhân vật phản diện trong phim Spider-Man: Into the Spider-Verse
Miles Morales khi hóa thân thành Người Nhện

Bộ phim hoạt hình về Người Nhện Miles Morales này cũng được làm theo một phong cách hoạt hình vô cùng khác lạ, mang chất liệu đậm màu sắc truyện tranh với những chuyển động mượt mà một cách vô cùng chân thực. Đây cũng là kỹ thuật hiếm thấy trong số các bộ phim hoạt hình đã được thực hiện từ trước đến nay. Ý tưởng thực hiện bộ phim này được Miller tự đánh giá rằng vô cùng là rủi ro, nhưng anh chấp nhận thực hiện với niềm tin vào việc thế giới hoạt hình là một không gian sáng tạo không giới hạn cho các nhà làm phim hoạt hình được tự do thể hiện ý tưởng của mình. Cùng với việc đó, bộ phim sẽ như một quyển truyện tranh với vô số những sự đặc sắc về hình ảnh lẫn chuyển động được thể hiện.

Nhân vật phản diện trong phim Spider-Man: Into the Spider-Verse
Phim hoạt hình có một lợi thế mạnh hơn hẳn so với các bộ phim điện ảnh người đóng

"Ý tưởng ban đầu là: Hãy cùng nhau làm ra một bộ phim giống như đang bước bào thế giới thần kỳ của truyện tranh nào". - Chris Miller chia sẻ.

"Chúng tôi đã bị kích thích sự tò mò trước những khả năng khi thực hiện một bộ phim hoạt hình theo một phương pháp hoàn toàn khác biệt với một hệ thống nhân vật cũng hoàn toàn khác biệt mà không bị ràng buộc bởi bất cứ quy luật nào. Một loạt phim hoặc là sẽ đưa anh vào vùng an toàn hoặc cho anh những cơ hội để bắt lấy sự thành công với rủi ro to lớn. Và chính cái rủi ro đấy mới là điều khiến chúng tôi tò mò đấy."

Nhân vật phản diện trong phim Spider-Man: Into the Spider-Verse

Nhân vật phản diện trong phim Spider-Man: Into the Spider-Verse
Đó là những góc quay táo bạo đầy giá trị về mặt thị giác và cảm nhận cho người xem

Sự táo bạo trong kỹ thuật làm phim đầy mới mẻ với sản phẩm là những thước phim trailer đã khiến Spider-Man: Into the Spider-Verse trở thành một trong những bộ phim đáng mong đợi nhất cuối năm 2018. Với một thế giới của các Spider-Man hoàn toàn mới lẫn phong cách làm phim hoạt hình hoàn toàn mới, bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng mới lạ và thú vị cho khán giả.

Bộ phim được dự định sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 12 năm nay.

XEM THÊM: Trailer Spider-Man mới của Sony: Một thế hệ Người Nhện mới bắt đầu ra mắt

 

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT