"Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6: Sụp Đổ" chưa ra rạp, phần tiếp theo đã rục rịch chuẩn bị bấm máy!

   19:30 - 25/06/2018   

Mặc dù bom tấn Mission: Impossible - Fallout (tạm dịch: Nhiệm vụ bất khả thi - Sụp Đổ) vẫn chưa ra rạp, thế nhưng thông tin phong phanh về phần thứ 7 của loạt phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi dường như đã được lên lịch từ trước. 

Simon Pegg.
Simon Pegg.

Ít nhất, thì điều đó là những gì chúng ta có thể biết được từ ngôi sao của Nhiệm Vụ Bất Khả Thi Simon Pegg, người đã tiết lộ rằng họ đang trong công đoạn chuẩn bị cho phần phim tiếp theo sau Nhiệm vụ bất khả thi - Sụp Đổ.

"Loạt phim này không hề cho thấy sẽ có dấu hiệu chững lại," nam diễn viên chia sẻ với tờ CinePop. "Tôi có thể tưởng tượng rằng trong một tương lai gần chúng ta sẽ lại lao vào những thứ điên rồ của thế giới điệp viên, và, ừa... không bao giờ có điểm dừng nhỉ."

Loạt phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi gần đây đã tung ra trailer cho Nhiệm Vụ Bất Khả Thi - Sụp Đổ, cho thấy vô số pha nhào lộn và những cảnh quay hết sức gay cấn từ đầu tới cuối trailer.

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 chuẩn bị bấm máy

Một trong những điều mà người hâm mộ mong chờ nhất trong phim chính là màn đối đầu giữa 2 ngôi sao kỳ cựu của Hollywood: Tom Cruise sẽ vào vai chàng điệp viên đánh dấu tên tuổi của series Nhiệm vụ bất khả thi Ethan Hunt và ngôi sao của Man of Steel, Henry Cavill sẽ vào một điệp viên của CIA - August Walker. 

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 chuẩn bị bấm máy

Cả hai sẽ có những cuộc đấu tay đôi đầy cam go diễn ra xuyên suốt bộ phim, từ những pha vật lộn tới đuổi bắn nhau bằng trực thăng. Tất cả tạo nên một bộ phim với sức hấp dẫn nghẹt thở cùng những cảnh quay hành động không kém phần nguy hiểm. 

"Phải tốn cả năm trời để bộ phim có thể hoàn thành tốt đẹp," Cruise giải thích. 

Đạo diễn Christopher McQuarrie thêm vào: "Chúng tôi phải cố gắng hết sức để Tom không bị nguy hiểm quá lớn tới tính mạng trong từng cảnh quay. Một trong những yêu cầu mà Tom đã đưa ra với chúng tôi là đừng để anh ấy bị bắt lửa."

Simon Pegg cũng thừa nhận với chúng tôi về sự căng thẳng tột độ khi làm việc chung với Cruise: "Bạn sẽ không thể biết được ngày mai mình còn gặp lại cậu ta hay không."

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 7 chuẩn bị bấm máy

Trong thời gian chờ đợi thông tin chính thức về phần 7 được thông báo, chúng ta hãy theo dõi thông tin trước mắt về phần phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi - Sụp Đổ, dự kiến sẽ được ra rạp vào cuối tháng 7 năm nay nhé.

XEM THÊM: MISSION: IMPOSSIBLE FALLOUT TRAILER 2

Tin bên lề Phỏng Vấn

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT