Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, ai có khả năng soán ngôi Phạm Băng Băng trong "cuộc chiến" cát-xê?

   13:25 - 06/07/2018   

Phạm Băng Băng, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh là 3 cái tên cực kỳ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Mỗi năm họ thu về một khoản thù lao vô cùng lớn nhờ các hoạt động như đóng phim, tham gia show hay làm đại sứ cho các thương hiệu... Tuy nhiên, nếu đem so sánh thu nhập của 3 mỹ nhân này với nhau thì khoản chênh lệch là một con số không hề nhỏ.

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng được mệnh danh là “Nữ hoàng giải trí” của Trung Quốc. Mỗi năm, Phạm Gia tham gia vào rất nhiều bộ phim có cả truyền hình và điện ảnh. Ngoài ra, Phạm Băng Băng còn là gương mặt được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ưu ái lựa chọn làm người đại diện cho thương hiệu của mình. Chưa dừng lại ở đó, Phạm Gia còn có một khoản thu nhập cực kỳ lớn nhờ các hoạt động kinh doanh như bất động sản, công ty,…

Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, ai có khả năng soán ngôi Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng được mệnh danh là "Nữ hoàng giải trí" của Trung Quốc.

Thu nhập của Phạm Băng Băng chỉ tính riêng lĩnh vực nghệ thuật trong năm nay được dự đoán là lên đến 240 triệu Nhân dân tệ (860 tỷ đồng). Đây là con số cực kỳ lớn mà bất kỳ diễn viên nào cũng ao ước có thể đạt đến được.

Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, ai có khả năng soán ngôi Phạm Băng Băng

Thu nhập của Phạm Gia luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Được biết đến nhiều hơn từ vai diễn Bạch Phượng Cửu trong bom tấn cổ trang truyền hình Tam Sinh tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Địch Lệ Nhiệt Ba đang là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Sở hữu gương mặt lai Tây ấn tượng, thân hình hoàn hảo, Địch Lệ Nhiệt Ba là “gương mặt vàng” được nhiều thương hiệu nổi tiếng lựa chọn làm đại sứ.

Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, ai có khả năng soán ngôi Phạm Băng Băng

Nhan sắc và thân hình nổi bật giúp Địch Lệ Nhiệt Ba ghi điểm trong mắt các thương hiệu lớn.

Tuy diễn xuất vẫn còn gây rất nhiều tranh cãi, thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn được các đạo diễn ưu ái lựa chọn làm nữ chính cho bộ phim của mình. Cô nàng liên tục góp mặt vào nhiều bộ phim như Liệt Hỏa Như Ca, Lệ Cơ Truyện và mới đây là Một Nghìn Lẻ Một Đêm. Dự đoán trong năm nay, cô nàng sẽ thu về 40 triệu nhân dân tệ (143 tỷ đồng) chỉ riêng ở lĩnh vực nghệ thuật. Dù đây là con số rất lớn nhưng đem so sánh với Phạm Băng Băng thì lại chênh lệch quá xa.

Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, ai có khả năng soán ngôi Phạm Băng Băng

Dù có mức thù lao khá cao nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn thu xa Phạm Băng Băng.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh là gương mặt đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình trong những năm trở lại đây. Cô nàng ghi dấu ấn với khán giả bằng gương mặt dễ thương, khả năng diễn xuất ngày càng ấn tượng. Những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh đều rất thành công và giúp cô thu về một khoản thù lao không hề nhỏ.

Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, ai có khả năng soán ngôi Phạm Băng Băng

Triệu Lệ Dĩnh là gương mặt quen thuộc trên sóng ruyền hình những năm gần đây.

Không chỉ dừng lại ở việc đóng phim, Triệu Lệ Dĩnh cũng là gương mặt được nhiều thương hiệu lựa chọn làm đại sứ. Dù không có gu thời trang tinh tế nhưng sức hút của Triệu Lệ Dĩnh chính là thứ giúp cô nàng nâng tầm giá trị của mình. Thu nhập về mảng nghệ thuật trong năm của cô đã vượt mức 190 triệu Nhân dân tệ (680 tỷ đồng). Tuy vẫn còn kém Phạm Băng Băng nhưng với một diễn viên mới như Triệu Lệ Dĩnh đây đã là con số rất ấn tượng rồi.

Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, ai có khả năng soán ngôi Phạm Băng Băng

Thu nhập của Triệu Lệ Dĩnh cũng khiến bao người phải ghen tị.

Những mỹ nhân Hoa ngữ này đều gây ấn tượng với khán giả nhờ nhan sắc nổi bật và những vai diễn trong các bộ phim mà họ tham gia. Dù cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh đều kém nữ hoàng họ Phạm về khoản thu nhập trong năm nay, nhưng trong tương lai hai mỹ nhân này sẽ còn có thể phát triển hơn nữa.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Không chỉ Phạm Băng Băng, những sao Hoa ngữ này cũng có em trai sở hữu dung mạo cực phẩm

Thu Nhập Của Sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận