Nhìn lại chặng đường thành sao hạng A của Kim Woo Bin

   00:00 - 20/02/2016   

Điều gì đã làm nên thành công của anh chàng có ngoại hình giống... khủng long - Kim Woo Bin? Phải chăng chỉ đơn thuần là may mắn?

Sau hàng loạt bộ phim truyền hình và điện ảnh hút khách, Kim Woo Bin đã trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc.

Chiều cao ấn tượng, thân hình chuẩn, gương mặt đẹp lạ cùng diễn xuất tự nhiên đã giúp Kim Woo Bin ghi điểm trong mắt khán giả.

Tuy nhiên, chỉ từng ấy là chưa đủ để đưa anh lên đến đỉnh cao vinh quang như ngày hôm nay. Chính sự hậu thuẫn của công ty quản lý Sidus HQ, và đặc biệt là CEO Teddy Jung - ôm trùm của làng giải trí xứ Hàn - đã mang đến danh tiếng cho Kim Woo Bin.

 Sự thật đằng sau thành công của “khủng long” Kim Woo Bin
Kim Woo Bin mang vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ và rất 'lạ'.

Ngoài ra, một trong những nhân tố góp phần tạo ra sự nổi tiếng của Kim Woo Bin như ngày nay chính là nam diễn viên Kim Soo Hyun. Được biết, vào năm 2010, khi Teddy Jung đang tìm kiếm một gương mặt nam diễn viên mới, Kim Soo Hyun đã lọt vào tầm mắt của ông.

Thế nhưng, vì một số bất đồng, bản hợp đồng ký kết với ngôi sao này đã bị hủy bỏ. Teddy Jung quyết định để Kim Soo Hyun ra đi và thay vào đó, chọn Kim Woo Bin là người thủ vai nam chính.

Khi đó, rất nhiều nhân viên của công ty Sidus HQ đã cho rằng diện mạo của Kim Woo Bin quá 'lạ và thời thượng' để trở thành một diễn viên. Tuy nhiên, điều này không thể dập tắt niềm tin của ông trùm làng giải trí Hàn Quốc đối với Kim Woo Bin.

Khi trò chuyện với một phóng viên, Teddy Jung đã nói: 'Tôi tin rằng ngày đó sẽ tới - ngày mà ngoại hình của Kim Woo Bin thống trị ngành công nghiệp giải trí'.

 Sự thật đằng sau thành công của “khủng long” Kim Woo Bin

Việc thay thế Kim Soo Hyun trong cuộc tìm kiếm diễn viên đã khiến cuộc đời Kim Woo Bin sang trang mới.

Tuy nhiên, khởi đầu của nam diễn viên cũng không mấy suôn sẻ bởi anh khởi nghiệp là một người mẫu và chưa từng có kinh nghiệm diễn xuất. Anh đã phải trải qua rất nhiều giờ tập luyện gian khổ để hoàn thiện kỹ năng diễn xuất.

Năm 2011, Kim Woo Bin lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh qua một vai diễn nhỏ trrong bộ phim White Christmas. Khi ấy, anh đã phải hứng chịu vô số gạch đá vì diễn xuất quá kém.

Cảm thấy tuyệt vọng, mất phương hướng nhưng Kim Woo Bin không dễ dàng từ bỏ giấc mơ trở thành ngôi sao của mình.

Một quản lý của Sidus HQ nhớ lại quãng thời gian khó khăn của Kim Woo Bin: 'Cậu ấy tập luyện diễn xuất cho tới khi khản cả giọng. Có một lần, Woo Bin quá thất vọng với khả năng của mình nên đã ngồi khóc bên cạnh cây đàn piano'.

 Sự thật đằng sau thành công của “khủng long” Kim Woo Bin

Vai diễn Choi Young Do trong bom tấn The Heirs đã giúp Kim Woo Bin trở thành ngôi sao hạng A trong làng giải trí xứ Hàn.

Sau những nỗ lực không ngừng, sự kiên trì và ham học hỏi, giờ đây, Kim Woo Bin đã có được thành công mà nhiều diễn viên trẻ khao khát.

 
 

Theo VTV

Gửi bình luận