Sắp đến ISAC, liệu Sehun (EXO) có muốn "tâm sự cùng người lạ" như năm trước?

   13:41 - 05/01/2018   

Khi đại hội thể thao 2018 sắp diễn ra và danh sách vẫn có sự góp mặt đông đảo của các nhóm nhạc, nghệ sĩ đình đám trong Kpop. Đặc biệt, sự xuất hiện của 2 cái tên EXO và Seventeen khiến người hâm mộ không khỏi thích thú vì nhớ lại sự cố nhầm lẫn của anh chàng Sehun và Jeonghan vào năm 2017.

Khoảnh khắc Sehun "tâm sự cùng người lạ" Jeonghan tại ISAC năm ngoái.

Và câu hỏi được đặt ra liệu Sehun năm nay có muốn tâm sự cùng người lạ như năm trước?

Nhìn lại nhầm lẫn tai hại của Sehun (EXO) tại ISAC 2017

Mọi chuyện bắt đầu khi Sehun đang trò chuyện thắm thiết cùng Johnny (NCT) nhưng bỗng nhiên Sehun lại rời đi.

Nhìn lại nhầm lẫn tai hại của Sehun (EXO) tại ISAC 2017

Sehun trở lại, không nhìn kĩ người bên cạnh và vẫn mãi mê tiếp tục câu chuyện nhưng chợt phát hiện người kế bên không phải Johnny mà là Jeonghan. Dù quá "quê" nhưng anh vẫn cố giữ bình tĩnh nói xin lỗi và rời đi như chưa có chuyện gì xảy ra.

Nhìn lại nhầm lẫn tai hại của Sehun (EXO) tại ISAC 2017

Về phía Jeonghan anh chàng cũng bỡ ngỡ vì không biết chuyện gì đang xảy ra. Đầu tiên là âm thầm lắng nghe và chỉ gập người chào tiền bối khi Sehun hốt hoảng nhận ra mình đã nhầm.

Idol Star Athletics Championships không chỉ là nơi mà các idol thể hiện tài năng thể thao, mà còn là dịp người hâm mộ chứng kiến tình bạn thân thiết giữa các thần tượng trong các nhóm nhạc. Có lẽ khoảnh khắc "quá thân" của Sehun và Jeonghan đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với fandom cả hai, nên khi mùa ISAC 2018 sắp diễn ra, các fan lại lôi câu chuyện cũ ra trông ngóng. Bạn nghĩ Sehun có tiếp tục "quê độ" vào ISAC 2018 nữa không?

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

(Ảnh: Internet)

Video clip Tin bên lề Mỹ nam Ảnh vui

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close