Nhờ “Avengers: Infinity War”, “Ant-Man And The Wasp” sẽ trở thành bom tấn?

   14:26 - 03/05/2018   

Giới quan sát nhận định thành công phi thường của “Avengers: Infinity War” (Tựa Việt: Cuộc chiến vô cực) có thể giúp đẩy “Ant-Man and The Wasp” (Tựa Việt: Người Kiến và Chiến binh Ong) trở thành một bom tấn thực sự với doanh thu vượt xa phần một.

Sau Avengers: Infinity War, khán giả sẽ sớm có cơ hội quay trở lại với Vũ trụ Điện Ảnh Marvel (MCU) vào ngày 6/6 này qua phần phim Ant-Man and The Wasp. Siêu anh hùng tí hon Ant-Man vắng mặt trong cuộc đối đầu giữa biệt đội Avengers cùng nhóm Vệ binh dải Ngân hà với siêu ác nhân Thanos và có thể bộ phim sẽ giải thích lý do tại sao.

Ant-Man ra mắt hồi tháng 6/2015 với chi phí sản xuất 142 triệu USD đã đạt doanh thu 519,3 triệu USD, một con số đủ lớn để có lãi nhưng không đến tầm “bom tấn”. Một phần nguyên nhân là do đây là bộ phim MCU đầu tiên ra rạp sau Avengers: Age of Ultron (đầu tháng 5/2015) - phần hai của loạt phim Avengers thành công về phương diện thương mại (doanh thu 1,4 tỷ USD) nhưng nhiều nhà phê bình và người hâm mộ đánh giá là có sự thụt lùi so với phần một. Trong khi, Iron Man 3 (2013) được trình chiếu sau khi The Avengers (2012) gây chấn động, nhớ đó bán được tới hơn 1,2 tỷ USD tiền vé.

Nếu đây thật sự là một hiệu ứng liên hoàn, thì tin chắc Ant-Man and The Wasp sẽ thành thành bom tấn. Vì ở thời điểm hiện tại, Avengers: Infinity War đang là bá chủ phòng vé toàn cầu. Đặc biệt, kết thúc đầy gay cấn của phần phim chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ nhào nhào tìm kiếm những dấu vết và thông tin về số phận của các siêu anh hùng.

Tin buồn là chúng ta sẽ không thể tìm thấy chúng ở Ant-Man and The Wasp, bởi bộ phim lấy bối cảnh TRƯỚC khi các sự kiện trong Infinity War diễn ra. Nhưng điều đó sẽ chẳng thể ngăn cản được sự tò mò của các fan MCU. Đó sẽ là sự kích thích lớn dành cho phần hai Ant-Man.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều fan MCU kháo nhau rằng biết đâu được Ant-Man sẽ là sự trở giúp đắc lực sau Cuộc chiến vô cực. Vì trong Ant-Man and The Wasp, nhiều khả năng Người Kiến sẽ đến Quantum Realm (Vùng Lượng Tử), nơi không gian và thời gian trở thành những khái niệm vô nghĩa. Chính vì vậy, Ant-Man có thể du hành đến tương lai, giải cứu các siêu anh hùng Avengers Vệ binh dải Ngân hà trước mối đe dọa Thanos. Dự đoán này là hoàn toàn khả thi nhất là khi Avengers: Infinity War vừa khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc khi mà trailer thì một đằng, còn ra rạp xem thì khác một nẻo, chẳng có gì là không thể xảy ra trong MCU.

Nhờ hiệu ứng từ Avengers: Infinity War, Ant-Man and The Wasp được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn
Nhờ hiệu ứng từ Avengers: Infinity War, Ant-Man and The Wasp được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn

Nhiều khả năng phim sẽ khám phá Vùng Lượng tử, nơi không - thời gian trở nên vô nghĩa
Nhiều khả năng phim sẽ khám phá Vùng Lượng tử, nơi không - thời gian trở nên vô nghĩa

Vùng Lượng tử cũng sẽ giúp mở rộng MCU, qua đó giúp khán giả khám phá đa vũ trụ (multiverse) Marvel, đã từng được nhắc đến một cách thoáng qua trong Doctor Strange (2016).

Theo trang Comicbook.com, một số nhà quan sát dự báo Ant-Man and The Wasp có thể bán được 100 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ trong dịp cuối tuần đầu tiên. Và con số doanh thu cuối cùng có thể vươn lên ngưỡng 650- 700 triệu USD.


Trailer Ant-Man And The Wasp

Phim hot Phim chiếu rạp Phim mới

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT