Nhóm anti Hương Giang và vợ chồng Trấn Thành đổi tên, chuyển thành chợ buôn bán

   15:30 - 19/01/2021   

Cách đây không lâu, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won và Hương Giang bất ngờ bị lập nhiều nhóm anti trên mạng xã hội với số lượng thành viên lên tận hàng chục nghìn người. Tuy nhiên, một trong số nhóm anti đó mới đây lại "thay tên đổi họ", biến thành một nơi kinh doanh và buôn bán online. 

Nhóm anti Hương Giang và vợ chồng Trấn Thành bất ngờ đổi tên
...sau đó lại bị đổi thành nhóm kinh doanh, buôn bán.

>> Xem thêm: NS Hồng Nga tuổi 75: Sống nhà thuê 8m2 ở Mỹ, lạc lõng xứ người, không thể về nước

Được biết, nhóm anti này thành lập với mục đích tẩy chay Hương Giang vì cho rằng cô là "nữ hoàng đạo lý", còn Trấn Thành thì gây ngán ngẩm vì suốt ngày khóc lóc trên sóng truyền hình, riêng Hari Won bị ghét vì sai chính tả hay chưa nói rành dù đã sống ở Việt Nam rất lâu. Thế mà giờ đây, có thể các thành viên trong nhóm đã chán khi phải suốt ngày đi săm soi Hương Giang, Trấn Thành và Hari Won. Có lẽ vì vậy mà ban quản trị quyết định đổi sang thành họp chợ online để sôi nổi hơn đấy mà!

Trước đó, một trong những nhóm anti đông thành viên nhất của Hương Giang cũng bất ngờ đổi tên và biến thành nhóm trao đổi về dinh dưỡng cho các bé gây bất ngờ. 

Nhóm anti Hương Giang và vợ chồng Trấn Thành bất ngờ đổi tên

Nhóm anti Hương Giang và vợ chồng Trấn Thành bất ngờ đổi tên
Nhóm anti Hương Giang bằng một cách vi diệu nào đó bất ngờ biến thành nhóm dinh dưỡng.

>> Xem thêm: Sao Mùi Ngò Gai sau 15 năm: Chỉ Phương Trinh, Thế Thành vẫn hot; còn lại đều "chìm"

Thông tin nhóm anti Hương Giang và vợ chồng Trấn Thành "thay lòng đổi dạ" khi được chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng đây là "thuyết âm mưu" của ban quản trị nhóm, cố tình câu kéo thành viên bằng các bài viết công kích bộ ba, sau đó đến khi đạt được mục đích sẽ đem bán nhóm hoặc thay đổi mục đích ban đầu. Số khác thì hài hước cho rằng "Ai rồi cũng phải kinh doanh thôi" hay "Chắc có ai dụ dỗ sang nhượng lại nhóm rồi đây mà".

Rõ ràng là thời gian gần đây, trào lưu lập nhóm anti đủ mọi thứ trên trời dưới đất đang nở rộ. Không chỉ người nổi tiếng mà bất cứ ai, bất cứ thứ gì cũng có thể bị ghét và được "tặng" hẳn một "chiếc group" anti. Tuy chưa biết mục đích thực sự của những người lập nhóm là để "anti chân chính" hay chẳng qua là trục lợi, dắt mũi từ sự nhẹ dạ cả tin của dân mạng, song, qua trường hợp 2 nhóm kể trên thì có lẽ chuyện "kiếm lời" từ việc lập nhóm anti đã và đang tồn tại.

Hậu trường Tin bên lề Anti-Fan

DienAnh.Net

Gửi bình luận