"Như Hoa" kinh điển của Châu Tinh Trì bị đột quỵ, nhập viện cấp cứu liệt nửa người

   09:43 - 07/07/2020   

Từ ngôi sao nổi tiếng khỏe mạnh, Lý Kiện Nhân lại gây sốc vì tin nhập viện cấp cứu vì đột quỵ. Nàng "Như Hoa" nổi tiếng trong Quan Xẩm Lốc Cốc của Châu Tinh Trì đang được rất nhiều người quan tâm.

'Như Hoa' kinh điển của Châu Tinh Trì bị đột quỵ, liệt nửa người

Sáng ngày 07/07, các trang tin của Hoa ngữ đều đồng loạt đăng tin về nam diễn viên Lý Kiện Nhân. Anh là một trong những diễn viên phụ nổi tiếng nhất của làng giải trí Hồng Kông. Năm xưa Lý Kiện Nhân từng gây chú ý khi tham gia các bộ phim nổi tiếng của Châu Tinh Trì như Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương, Quốc Sản 007... Trong đó nổi tiếng nhất là Như Hoa trong Quan Xẩm Lốc Cốc.

>>> Xem thêm: Những lần dàn sao Hoa ngữ lừa dối khán giả, bệnh tật nhưng vẫn giấu giếm

'Như Hoa' kinh điển của Châu Tinh Trì bị đột quỵ, liệt nửa người

Năm 2019, Lý Kiện Nhân bất ngờ bị đau đầu và ngất xỉu. May mắn bên cạnh anh khi đó có trợ lý đi cùng nên đã đưa nam diễn viên vào viện cấp cứu. Bác sĩ chuẩn đoán Lý Kiện Nhân bị đột quỵ, tình huống xấu vì não bị tổn thương. Nhờ được đưa đi cấp cứu kịp thời mà Lý Kiện Nhân vượt ải tử thần. Di chứng của lần đột quỵ này là nửa người bên phải của Lý Kiện Nhân bị liệt hoàn toàn và nam diễn viên không thể nói được. 

'Như Hoa' kinh điển của Châu Tinh Trì bị đột quỵ, liệt nửa người

Suốt quãng thời gian đó, phía Lý Kiện Nhân đều giữ kín mọi thông tin liên quan đến tình trạng sức khỏe của nam diễn viên. Đồng thời anh vẫn nỗ lực tiến hành điều trị, tích cực tham gia các buổi vật lý trị liệu. Sau nhiều tháng cố gắng, cuối cùng tình trạng sức khỏe của Lý Kiện Nhân đã có dấu hiệu khả quan hơn và dần khôi phục. 

>>> Xem thêm: Khán giả tiếc nuối nhìn "em gái quốc dân" Moon Geun Young dần mờ nhạt sau khi chữa bệnh trở về

'Như Hoa' kinh điển của Châu Tinh Trì bị đột quỵ, liệt nửa người

Vợ của Lý Kiện Nhân sau đó cũng báo tin vui này với mọi người. Cô nói thêm người thân trong nhà đều hy vọng công chúng và truyền thông cho chồng thêm thời gian để điều dưỡng. Về vấn đề tài chính, vợ Lý Kiện Nhân chia sẻ gia đình hiện không gặp khó khăn gì nên không cần mọi người phải giúp đỡ. Đồng thời cô cũng gửi lời cảm ơn đến công chúng.

'Như Hoa' kinh điển của Châu Tinh Trì bị đột quỵ, liệt nửa người

Cuối ngày 06/07, Lý Kiện Nhân cũng có động thái phản hồi đầu tiên về tình trạng sức khỏe của mình. Anh chia sẻ lên trang cá nhân: "Tôi sẽ cố gắng khôi phục, sớm quay lại màn ảnh. Làm phiền mọi người lo lắng. Cảm ơn".

 

Bị gọi là hài nhảm nhưng thật ra phim của Châu Tinh Trì mang rất nhiều ý nghĩa bất ngờ

Tin bên lề Bệnh tật Chuyện nhà sao Vai Diễn

DienAnh.Net

Gửi bình luận