Những bà mẹ "nức tiếng" trong phim truyền hình Hàn Quốc

   00:00 - 09/05/2015   

Cùng nhìn lại những bà mẹ "nức danh" trong các bộ phim truyền hình xứ Hàn nhân "Ngày của mẹ" nhé.

Bạn hãy cho chúng tôi biết bạn có đồng ý với những lời nhận xét này không và bạn yêu nhất người mẹ nào trong danh sách này.

Jo Kang Ja (Kim Hee Sun) - Angry Mom

Đối với hầu hết những người lớn, khoảng thời gian trung học có lẽ là khoảng thời gian tốt đẹp nhất nhưng không ai muốn phải trải qua một lần nữa trong đời. Thế nhưng Jo Kang Ja trong bộ phim Angry Mom lại không như thế.

Sau khi phát hiện ra rằng con gái của mình đang bị bắt nạt bởi nạn bạo lực học đường cũng như bị ảnh hưởng bởi các âm mưu đen tối của quan chức cán bộ. Cô đã quyết định một lần nữa khoác lên mình bộ đồng phục và đi đến trường để tìm mọi các giúp đỡ cũng như bảo vệ con gái của mình khỏi mọi nguy hiểm. Jo Kang Ja là một người mẹ hết sức tuyệt vời.

Những bà mẹ 'nức tiếng' trong phim truyền hình Hàn Quốc

Uh Choon Chim (Kim Hae Sook) - I Hear Your Voice

Uh Choon Shim đã đặt rất nhiều sự kỳ vọng vào con gái của mình là Hye Sung (Lee Bo Young), và không ngần ngại la mắng dạy dỗ cô ở chốn đông người. Thế nhưng khi Hye Sung tìm được một công việc phù hợp với cô, bà đã hết sức tự hào vì điều ấy.

Xung quanh những bức tường của quán ăn cũng như khu phố bà ở có hàng loạt những tờ rơi được dán với hình con gái của bà sau khi chính thức trở thành luật sư. Choon Shim có thể là một người mẹ nghiêm khắc, thế nhưng tình yêu thương con gái của bà lại to lớn như biển cả đại dương.

Những bà mẹ 'nức tiếng' trong phim truyền hình Hàn Quốc

So Hwa (Seo Young Hee) - The Queen Seondeok

Trên thực tế, So Hwa chỉ là mẹ nuôi của công chúa Deokman (sau này trở thành "nữ hoàng" Seondeok). Thế nhưng suốt một cuộc đời của bà đều dành cho cô con gái nuôi Deokman này của mình.

Cho dù là sẽ bị thương bà vẫn luôn cố gắng giữ để con gái mình gặp an toàn. Giữa So Hwa và Deokman tuy không cùng chung dòng máu, thế nhưng tình yêu mẹ con giữa họ không ai có thể sánh kịp.

Những bà mẹ 'nức tiếng' trong phim truyền hình Hàn Quốc

Yoo Jung Hwa (Kim Yeo Jin) - Angel Eyes

Yoo Jung Hwa rất được yêu thích vì mối quan hệ mẹ con ấm áp trong phim. Bởi tình yêu của bà dành cho hai người con của mình. Sau khi chồng không may qua đời bởi tai nạn nghề nghiệp, bà đã một mình nuối lớn hai đứa con.

Những khoảnh khắc của ba mẹ con luôn khiến người xem cảm thấy ấm lòng và xót xa. Không những thế, bà con rất yêu thương cô bạn gái bị mù của con trai mình. Giúp cô cởi mở và hòa nhập với cuộc sống hơn. Sự ra đi của bà, luôn là một nỗi đau trong lòng khán giả.

Những bà mẹ 'nức tiếng' trong phim truyền hình Hàn Quốc

Bên cạnh những người mẹ luôn hết lòng vì những đứa con của mình. Là những bà mẹ nức tiếng "phù thủy" luôn nghĩ rằng muốn tốt cho con nhưng thực chất những việc họ làm luôn khiến những đứa con tổn thương.

Kang Hee Soo (Lee Hyo Young) - Boys Over Flowers

Là một nữ cường nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh, nhưng bà lại không mấy thành công trong vai trò là một người mẹ.

Khi biết được con trai của mình phải lòng một cô bé nhà nghèo không môn đăng hộ đối. Bà đã không tiếc những thủ đoạn để chia cắt họ. Từ việc gây sóng gió đến gia đình cô bé, đến việc thuê người chơi xấu cô, ép hôn con trai mình và đặt lên vai cậu những trọng trách nặng nề không thể buông bỏ.

Gây cho cậu tổn thương khi biết được rằng người cha cậu luôn thương nhớ thực chất chỉ đang hôn mê chứ không phải đã qua đời như lời nói của bà. Nhưng đến cùng, bà vẫn là một người mẹ yêu con nhưng vì không hiểu con mà có những cách biểu đạt tình cảm không đúng.

Những bà mẹ 'nức tiếng' trong phim truyền hình Hàn Quốc

Song Cha Ok (Jin Kyung) - Pinocchio

Phóng viên Song Cha Ok là mẹ ruột của In Ha (Park Shin Hye) nhưng cũng chính bà là người đã phá hủy hạnh phúc của một gia đình vô tội, khiến cuộc sống của họ bị đảo lộn đáng thương, cũng chính là gia đình của người con trai mà con gái của bà yêu.

Chính bà đã khiến mẹ của Ha Myung (Lee Jong Suk) phải tự vẫn cùng với đứa con trai út của mình. Khiến người anh Ha Kyung trở thành một tên sát nhân. Không những thế, bà còn nhẫn tâm lạnh lùng với cả con gái ruột In Ha của mình suốt 13 năm.

Những bà mẹ 'nức tiếng' trong phim truyền hình Hàn Quốc

Những bà mẹ 'nức tiếng' trong phim truyền hình Hàn Quốc

Moon Boon Hong (Park Joon Geum) - Secret Garden

Moon Boon Hong là mẹ của chàng CEO lạnh lùng Joo Won (Hyun Bin). Bà đã không ngừng xem thường Ra Im (Ha Ji Won) bởi xuất thân nghèo khổ của cô, mà còn không ít lần xúc phạm nhân cách của cô, hất nước vào mặt cô. Những gì bà làm đều với mục đích khiến cô chấm dứt mối quan hệ với con trai của bà.

Thậm chí ngay cả khi Joo Won nói rằng sẽ bất chấp tất cả để kết hôn với cô, bà cũng không quan tâm, không chúc phúc mà còn la mắng và đuổi anh đi, ngay cả phần đất mà anh dùng bà cũng tính tiền để thanh toán. Nhưng thật tâm trong lòng bà, những gì bà làm đều là vì nghĩ cho con trai Joo Woon của mình.

Những bà mẹ 'nức tiếng' trong phim truyền hình Hàn Quốc

Sung Sook (Park Joon Geum) - Emergency Couple

Sung Sook là một người mẹ luôn luôn mong muốn sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho con trai của mình. Bà đã từng phản đối kịch liệt chuyện hôn nhân của con trai Chang Min (Choi Jin Hyuk) với cô nàng Jin Hee (Song Ji Hyo). Và bà dần trở nên xấu tính hơn khi biết con trai mình vẫn chưa dứt tình, thậm chí còn có ý định quay lại với Jin Hee.

Xuất hiện tại nơi con trai làm việc và cho Jin Hee một cái tát trời giáng, mọi chuyện càng thêm tệ khi bà gây chuyện ẩu đả với mẹ của cô. Nhưng rồi, bà cũng từ từ nhận ra và cảm nhận được những đức tính tốt của "cựu con dâu" này của mình, tại một thời điểm, bà đành chấp nhận cho ước nguyện của con trai mình.

Những bà mẹ 'nức tiếng' trong phim truyền hình Hàn Quốc

Những người mẹ cho dù có khó khăn nặng lời tới đâu đi chăng nữa, thì tất cả những gì họ đã và sẽ làm đều vì những đứa con của mình. Không ai yêu con bằng mẹ, đúng không các bạn?

Review

DienAnhNet

Gửi bình luận