Những bộ đồ khiến Đường Yên trở thành "Nữ thần đồ nhái" của Hoa ngữ

   00:00 - 16/06/2015   

Trong sự kiện khai mạc liên hoan phim quốc tế Thượng Hải, Đường Yên lại thêm lần nữa trở thành đối tượng công kích của khán giả vì mặc đồ nhái của nhãn hàng Elie Saab. Sau chuyện này, cư dân mạng đã mỉa mai người đẹp này là Nữ thần đồ nhái vì liên tục mặc những bộ trang phục nhái của các nhãn hàng nổi tiếng.

Trong đêm khai mạc liên hoan phim quốc tế Thượng Hải, Đường Yên nhận được sự chú ý của phóng viên vì mặc một chiếc váy voan dài.

Phía đại diện của cô cũng tự hào khoe đây là mẫu sản phẩm mới trong bộ sưu tập xuân hè của nhãn hàng thời trang Elie Saab.

Tuy nhiên ngay sau đó phía thương hiệu nổi tiếng này lại tuyên bố bộ váy Đường Yên mặc không phải là sản phẩm của bên mình và khẳng định đây chỉ là sản phẩm nhái. Người đại diện của nhãn hàng này cũng khẳng định, dù Đường Yên khá nổi tiếng nhưng cô vẫn chưa đủ tư cách để đặt đồ của mình.

Trong một sự kiện trước đó, Đường Yên cũng gây được ấn tượng mạnh khi mặc một chiếc váy hồng nhạt của Tony Word. Tuy nhiên cư dân mạng lại phát hiện bộ váy này không thuộc về Tony Word mà chỉ là một sản phẩm của một cửa hàng váy cưới được nhái theo nhãn hàng này.

Trong Thiên Kim Nữ Tặc, trang phục Đường Yên mặc cũng rất được khán giả yêu quý, đặc biệt chiếc váy lông vũ.

Tuy nhiên đây chỉ là sản phẩm nhái của nhãn hàng Channel.

Không chỉ thế, đồ trang sức của Đường Yên trong phim cũng chỉ là mẫu nhái của nhãn hàng nổi tiếng này.

Cũng trong Thiên Kim Nữ Tặc, Đường Yên cũng mặc bộ váy bắt chước nhãn hàng Giorgio Armani. Tuy nhiên bộ váy này đã được chỉnh sửa thêm phần tay và cắt ngắn lại.

Cô cũng mặc chiếc áo khoác nhái nhãn hàng Celine.

 

 

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close