Những bộ phim 18+ của Hoa ngữ gây bão trong năm 2015

   00:00 - 19/02/2016   

Mấy chục năm nay, dòng phim cấp 3 của Hong Kong vẫn luôn giữ được vị trí quan trọng trong làng điện ảnh Hoa ngữ. Hàng năm các nhà làm phim xứ Cảng Thơm vẫn đều đặn cho ra mắt các tác phẩm 18+ không chỉ đạt doanh thu khả quan về phòng vé mà còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các nhà phê bình. 

Cùng điển qua những tác phẩm điện ảnh 18+ gây bão trong năm 2015:

1. Sồ Kỹ

Sồ Kỹ là tác phẩm điện ảnh do ngôi sao phim cấp 3 nổi tiếng là Đỗ Vấn Trạch làm giám chế. Dù bị gắn mác phim 18+ nhưng đây lại là bộ phim được đánh giá rất cao vì miêu tả chân thật cuộc sống xã hội hiện đại của những cô gái trẻ. 

Những bộ phim 18+ của Hoa ngữ gây bão trong năm 2015

Nội dung phim xoay quanh cô gái trẻ Hà Ngọc Linh bỏ nhà ra đi vì bị bố dượng lạm dụng. Tuy nhiên vì không có tiền sống và nhà để ở, cô quyết định làm tình nhân cho Cam Hạo Hiền, một người đàn ông hơn mình 30 tuổi và bắt đầu mối giao dịch không có đạo đức suốt 8 năm trời. Trong quãng thời gian này, Hà Ngọc Linh đã tranh thủ cơ hội để đi học và trở thành phóng viên có tiếng.

Tác phẩm này đã giúp Nhậm Đạt HoaThái Trác Nghiên được đề cử và lên ngôi Ảnh đế và Ảnh hậu trong rất nhiều lễ trao giải điện ảnh. Chính bản thân Thái Trác Nghiên cũng chấp nhận thay đổi hình tượng ngọc nữ với tác phẩm này để lột xác với vai trò diễn viên. 

2. Bạn Học Chung Lớp

Bạn Học Chung Lớp là tác phẩm mới của nam diễn viên cấp 3 đang lên Bành Hạo Tường. Ngoại trừ những hot girl nổi tiếng, phim còn có sự góp mặt của Dư Văn LạcCổ Thiên Lạc trong vai khách làng chơi. 

Những bộ phim 18+ của Hoa ngữ gây bão trong năm 2015

Nội dung xoay quanh 3 nữ sinh có 3 tính cách khác biệt nhưng lại trở thành bạn thân. Cả 3 thường xuyên bày ra những trò nghịch ngợm trong trường. Tuy nhiên khi Uyển Văn phát hiện cô bạn Ái Ái có quan hệ mờ ám với chàng hot boy Trần An Kỳ mà mình yêu thầm thì tình bạn của họ bắt đầu xuất hiện vết rạn nứt. 3 cô gái bắt đầu trở nên sa đọa trong cuộc sống.

Chưa được ra rạp, Bạn Học Chung Lớp đã gây bão khi một đoạn phim chưa chỉnh sửa bị rò rỉ trên các trang xem phim của Hong Kong. Trong khi nhiều người cho rằng nhóm sản xuất bị chơi xấu thì một bộ phận khác khẳng định đây là chiêu trò của đoàn làm Bạn Học Cùng Lớp để thu hút sự chú ý của khán giả.

3. Áp Vương

Áp Vương là tác phẩm phim 18+ mới nhất của nhà sản xuất phim cấp 3 danh tiếng Vương Tinh. Dù là thể loại phim 18+ nhưng Áp Vương có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hong Kong như Bạch Kiện Ân, Hà Hạo Văn, Viên Gia Mẫn, Hà Bội Du, Giang Mỹ Nghi

Những bộ phim 18+ của Hoa ngữ gây bão trong năm 2015

Nội dung xoay quanh anh chàng ngô nghê Hà Cự Phong. Vì đánh nhau mà Cự Phong bị đuổi học và phải phụ mẹ bán vịt ở chợ. Tuy nhiên khi mẹ phải nhập viện vì bệnh xương sống thì anh lại phải gánh vác gia đình. Khao khát muốn có nhiều tiền đã khiến Cự Phong bước chân vào con đường làm trai bao và rất nổi tiếng. May mắn sau đó Cự Phong lọt vào mắt xanh của một đạo diễn lớn rồi lột xác thành ngôi sao điện ảnh. Nhưng anh không hề biết đó chỉ là khởi đầu của một ác mộng. 

Sau khi được công chiếu, Áp Vương đã trở thành hiện tượng được khán giả chú ý. Chỉ trong tuần đầu tiên ra rạp, phim đã thu về hơn 85 tỷ đồng. Chỉ riêng ở Hong Kong, bộ phim đã đạt được doanh thu lên đến 160 tỷ đồng. Một con số đáng ngưỡng mộ khi dòng phim cấp 3 Hong Kong đang đi xuống.

DienAnh.Net

Gửi bình luận