Những bộ phim có đề tài "siêu nhiên" bạn không thể bỏ lỡ

   00:00 - 11/06/2015   

Bạn có một niềm đam mê đặc biệt với các yếu tố siêu nhiên, như các anh chàng ma cà rồng đẹp trai quyến rũ, hay những nhân vật có khả năng nhìn thấy được những thứ "siêu nhiên". Vậy thì, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những bộ phim này.

Vampire Prosecutor

Những bộ phim có đề tài 'siêu nhiên' bạn không thể bỏ lỡ

Công tố viên Tae Yeon đã trở thành ma cà rồng sau một lần bị cắn. Vì không muốn phải tồn tại bằng cách giết và uống máu của người vô tội nên anh luôn uống máu của người đã chết hoặc uống máu mà anh đã mua từ những khu chợ đen và tiếp tục sống cuộc sống của một công tố viên. Mở đầu phim không khí có vẻ rất u ám thế nhưng thực chất đây lại là một bộ phim hài rất vui vẻ, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Bên cạnh về đề tài ma cà rồng. Vampire Prosecutor còn là một bộ phim hình sự, truy bắt tội phạm

Blood

Những bộ phim có đề tài 'siêu nhiên' bạn không thể bỏ lỡ

Là con trai của cặp vợ chồng bị nhiễm vi rút ma cà rồng và làm viện tại bệnh viện ung thư. Park Ji Sang luôn nghiên cứu cách để trở thành một con người bình thường. Đẹp trai, thông minh, giàu có, tốt bụng - anh là người hùng luôn dùng năng lực siêu nhiên của ma cà rồng để giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên vì là ma cà rồng vì thế trong anh luôn thèm khát máu tươi, anh luôn phải tự đấu tranh với chính bản thân để vượt qua ham muốn cá nhân để cứu sống bệnh nhân của mình.

Orange Marmalade

Những bộ phim có đề tài 'siêu nhiên' bạn không thể bỏ lỡ

Trong bối cảnh tồn tại một hiệp ước 200 hòa bình giữa con người và ma cà rồng. Thế nhưng, ma cà rồng vẫn không thể hòa mình vào chủng tộc con người một cách bình thường được. Khi mối quan hệ mâu thuẫn giữa hai chủng tộc xuất hiện cũng là lúc chàng trai nam sinh Jung Jae Min (Yeo Jin Goo) hiền hành tốt bụng rơi vào lưới tình với cô nàng nữ sinh vừa chuyển trường Baek Ma Ri (Seol Hyun). Thế nhưng bí mật ẩn sau thân phận nữ sinh của cô nàng chính là Ma Ri là một ma cà rồng, cô luôn giữ bí mật này của mình bởi cô biết Jae Min không mấy thiện cảm với chủng tộc của cô. Và tình cảm giữa hai người sẽ đi tới đâu khi giữa cả hai luôn tồn tại một bí mật đau lòng như thế...

The Scholar Who Walks At Night

Những bộ phim có đề tài 'siêu nhiên' bạn không thể bỏ lỡ

Đây là câu chuyện của một vị học giả vì nhiều lý do trở thành một ma cà rồng trong triều đại Joseon. Một bộ phim đan xen giữa lịch sử và nhân vật hắc ám huyền bí. Chuyện tình lãng mạn của một ma cà rồng đã 150 tuổi và cô gái giả trai buôn sách. The Scholar Who Walk At Night là một bộ phim nói về những mặt tốt xấu của tộc ma cà rồng. Đây sẽ là một bộ phim được dự đoán sẽ thật thành công vào nửa cuối năm 2015.

The Master's Sun

Những bộ phim có đề tài 'siêu nhiên' bạn không thể bỏ lỡ

trong bộ phim “Master’s Sun”, nhân vật của Gong Hyo Jin đã có được khả năng sau một vụ tai nạn. Cuộc sống của cô luôn hiện diện các bóng ma, ở cùng mà, đi chơi cùng ma. Ánh sáng của cuộc đời cô bắt đầu xuất hiện khi cô gặp được anh chàng Joo Joong Won (So Ji Sub). Nhờ vào khả năng đặc biệt của cô đã giúp anh không ít thành công trong công việc. Mối quan hệ công việc của họ dần dần được phát triển thành tình yêu. Sự thành công của Master’s Sun cũng tạo nhiều tiếng thơm cho chị em Hong – cặp chị em biên kịch nổi tiếng.

Arang And The Magistrate

Những bộ phim có đề tài 'siêu nhiên' bạn không thể bỏ lỡ

Trong bộ “Arang và sử đạo truyện”, nhân vật của Shin Min Ah không phải là hồ ly cũng không có khả năng nhìn thấy ma, mà cô chính là một hồn ma đích thực. Không có một chút ký ức về cái chết của mình, cô đã tìm đến ngài sử đạo để nhờ giúp đỡ và có một cái kết thật viên mãn cho dù ngay từ lúc bắt đầu mối quan hệ của họ thiệt không mấy tốt đẹp.

49 Days

Những bộ phim có đề tài 'siêu nhiên' bạn không thể bỏ lỡ

49 Days kể về hành trình của một cô gái không may qua đời bởi lỗi tính nhầm của ... thần chết. Cô được trao cơ hội sống lại lần nữa nếu trong vòng 49 ngày cô tìm được 3 giọt nước mắt từ những người yêu thương cô thật lòng. Trải qua 49 ngày với nhiều sự kiện xảy ra cuối cùng cô đã có đủ 3 giọt nước mắt và sống lại nhưng cuộc đời, vốn không bao giờ công bằng cả. Cô gái này, tình cảm của cô, giấc mơ của cô rồi sẽ như thế nào?

Who Are You

Những bộ phim có đề tài 'siêu nhiên' bạn không thể bỏ lỡ

Trong bộ phim “Who Are You” do So Yi Hyun thủ vai chính, sau một lần đang làm nhiệm vụ bị thương dẫn đến hôn mê trong nhiều năm. Sau khi tỉnh lại cô đã sở hữu một khả năng đặc biệt đó là có thể nhìn thấy ma. Dù ban đầu cô rất hoang mang về khả năng này, nhưng từng ngày trôi qua cô bắt đầu thích nghi và nhờ vào nó mà có thể tìm lại những manh mối của vụ án năm xưa, giải được tội oan cho người bạn trai không may bị giết của cô khi đang làm nhiệm vụ. Đồng thời, cũng nhờ nó mà cô có thể một lần nữa tìm thấy hạnh phúc của đời mình

Bride Of Century

Những bộ phim có đề tài 'siêu nhiên' bạn không thể bỏ lỡ

Bộ phim là một câu chuyện về giao dịch với ma quỷ cùng những lời nguyền, và khiến bạn sẽ phải hoang mang bởi những thông tin mà bạn luôn tin tưởng vào nó. Bride Of Century là một bộ phim đặc sắc bởi sự kết hợp của nhiều yếu tố đặc sắc của một bộ phim Hàn Quốc như một bà mẹ khó tính, các tình tiết lãng mạng, những con người xuất thân cao quý luôn sống trong đấu tranh để bảo vệ danh tiếng cũng như tài lực của họ.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận