Những “bộ phim của cuộc đời” trong mắt CDM: "Hạ cánh nơi anh" đã kịp góp mặt cùng dàn siêu phẩm

   09:43 - 01/03/2020   

Có những tác phẩm đã xuất hiện và để lại dư âm vô cùng sâu sắc trong tâm trí những người đã từng theo dõi để rồi được xếp vào hàng những bộ phim của cuộc đời mà mỗi lần xem đều khiến người ta bồi hồi, xúc động.

Moon Lovers

Những “bộ phim của cuộc đời” trong mắt cư dân mạng

Chuyện tình đẹp trong phim Hàn không thiếu nhưng chuyện tình vừa đẹp vừa buồn vừa ám ảnh như trong “Moon Lovers” thì khó có thể quên được. Sau khi tác phẩm này lên sóng đã trở thành chủ đề bàn luận của rất đông “mọt phim”. Diễn xuất hoàn hảo của dàn diễn viên cùng nội dung cảm động, sâu sắc đã khiến bộ phim nổi rầm rộ và lưu lại dư âm cho tới giờ.

It’s Okay, That’s Love

Những “bộ phim của cuộc đời” trong mắt cư dân mạng

Nếu có một câu chuyện phim nào đó thật nhân văn, thật ý nghĩa nhưng lại chân thực như cuộc sống này vậy thì chắc chắn đó là “It’s Okay, That’s Love”. Phim là câu chuyện tổng hợp của những người bề ngoài rất bình thường, thậm chí rất kiêu ngạo, tự tin nhưng trong lòng họ lại mang những vết thương tinh thần rất lớn. Và rồi họ đã gặp nhau và cùng chữa lành những vết thương lòng.

I Hear Your Voice

Những “bộ phim của cuộc đời” trong mắt cư dân mạng

>>>>> Xem thêm: 7 drama Hàn tưởng là hài hước nhưng xem rồi vẫn rơi nước mắt: "It's Okay, That's Love" là điển hình

Cuộc sống có rất nhiều bất công, có rất nhiều khi hoàn cảnh đưa đẩy chúng ta vào bước đường cùng, nhưng chắc chắn nơi cuối con đường sẽ có ánh sáng, sống lương thiện, sống yêu thương mọi người thì cuộc đời mình mới thanh thản, đây là thông điệp sâu sắc mà “I Hear Your Voice” đã mang đến cho khán giả. Sự kết hợp của luật pháp và siêu năng lực tạo ra một tác phẩm vừa hài hước, dễ thương nhưng cũng không kém phần hồi hộp và sâu sắc.

Signal

Những “bộ phim của cuộc đời” trong mắt cư dân mạng

Thông qua những vụ án oan hóc búa, phim xây dựng nên một câu chuyện chân thật về xã hội bất công và những góc tối mà nếu không đào sâu tìm hiểu thì sự thật vẫn mãi bị chôn vùi. Những tình tiết vụ án hòa cùng với sự kết hợp của bộ ba tài năng đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác để rồi phải trầm trồ, thán phục, có khi lặng người rơi nước mắt.

Vì sao đưa anh tới

Những “bộ phim của cuộc đời” trong mắt cư dân mạng

Một bộ phim dễ thương, một bộ phim như khắc họa ước mơ của mỗi người chúng ta vậy, có một chàng trai đặc biệt ở bên cạnh, luôn bảo vệ chở che, luôn nhìn ra mình cần gì, muốn gì, luôn được bảo vệ che chở trong mọi hoàn cảnh và thấu hiểu mình hơn ai hết, “cụ giáo” Do Min Joon chính là chàng trai đó. Sự đáng yêu, sự hài hước của Chun Song Yi chính là chìa khóa giúp khán giả mê mẩn không thể rời mắt khỏi bộ phim này.

Secret Garden

Những “bộ phim của cuộc đời” trong mắt cư dân mạng

>>>>> Xem thêm: Những siêu phẩm drama Hàn tròn mười tuổi trong năm 2020 này: Nhớ mãi "Sungkyunkwan Scandal"

Một bộ phim tình yêu ngọt ngào, nhưng cũng hài hước với đủ mọi nhân vật độc lạ, lại có thêm yếu tố kỳ ảo mang đến bao điều bất ngờ thú vị, “Secret Garden” là “liều thuốc” mà bất cứ ai thử khám phá cũng đều không thể bỏ qua. Sự kết hợp tuyệt đẹp của Hyun Bin và Ha Ji Won đã tạo nên phản ứng hóa học tuyệt vời làm đắm say lòng người, xem rồi là không thể nào quên.

Goblin

Những “bộ phim của cuộc đời” trong mắt cư dân mạng

Phim như một câu chuyện tự sự về cuộc đời, về số phận của những con người bất hạnh trong quá khứ để rồi số mệnh lại tiếp tục cho họ có cơ hội để gặp lại và để hàn gắn lại những tổn thương ngày trước. Tình yêu, tình bạn, thậm chí cả tình địch đều được khắc họa theo góc nhìn thật đẹp và sâu sắc. Đây chính là một bức tranh đẹp mà tất cả chúng ta đều mê mẩn khi ngắm nhìn.

Hạ cánh nơi anh

Những “bộ phim của cuộc đời” trong mắt cư dân mạng

Bộ phim vừa kết thúc gần đây với câu chuyện tình yêu của chàng quân nhân Bắc Hàn và cô nàng tài phiệt Hàn Quốcđã chiếm được bao tình cảm của người xem. Sự hài hước, đáng yêu, ngọt ngào được pha lẫn với những vấn đề quân đội tạo nên một tổng thể hài hòa. Sự kết hợp của Hyun Bin và Son Ye Jin đã góp thêm phần hấp dẫn, thú vị cho thành công của tác phẩm.

 

8 drama Hàn chủ đề trả thù hấp dẫn, hồi hộp khiến khán giả nhớ mãi không quên

Phim nên xem Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận