Những bộ phim cực kỳ thành công bất chấp đã từng bị "ruồng rẫy"

   00:00 - 15/01/2016   

Khởi đầu không thuận lợi từ khâu diễn viên đến kịch bản, nhận đủ sự chỉ trích của khán giả thế nhưng kết quả những bộ phim này lại cực kỳ thành công

Cheese In The Trap

Những bộ phim cực kỳ thành công bất chấp đã từng bị 'ruồng rẫy'

Cheese In The Trap đã gặp phải không ít vất vả trong khâu lựa chọn diễn viên. Vai diễn nam chính là một nhân vật có nội tâm rất phức tạp. Vì thế đòi hỏi ở nam diễn viên khả năng diễn xuất phải "chắc tay". Vì thế, thật may mắn khi Park Hae Jin đã gật đầu đồng ý vai diễn này. Bởi từ ngoại hình đến tính cách của anh đều giống với nhân vật 100%. Khả năng diễn xuất của Park Hae Jin hoàn toàn không làm khán giả bất an. 

Những bộ phim cực kỳ thành công bất chấp đã từng bị 'ruồng rẫy'

Sau đó, đoàn làm phim đã gặp phải rắc rối khi Suzy từ chối vai nữ chính Hong Seol trong bộ phim, ngay sau đó họ phải lựa chọn gấp một nữ diễn viên thay thế và đó chính là Kim Go Eun. Tuy đạt được nhiều thành tích ở mảng phim điện ảnh thế nhưng Kim Go Eun lại hoàn toàn không có kinh nghiệm ở lĩnh vực truyền hình. Bên cạnh đó dàn diễn viên phụ đều là những cái tên mới kém nổi bật khiến nhiều khán giả phải quan ngại về sự thành công của bộ phim.

Thế nhưng, không hổ danh là con át chủ bài đầu năm của đài tvN, ngay khi vừa lên sóng Cheese In The Trap đã nhanh chóng ghi điểm với khán giả bởi nội dung mới lạ, dàn diễn viên thực lực và những cảnh quay thật đẹp. Chỉ với 4 tập đầu, Cheese In The Trap đã nhận được mức rating là 4.8%, một con số rất khả quan đối với các bộ phim của đài cap. Bỏ xa tiền bối BubbleGum tiền nhiệm.

Reply 1988, 1994, 1988

Những bộ phim cực kỳ thành công bất chấp đã từng bị 'ruồng rẫy'

Nhưng có thể nói, hứng gạch đá nhiều nhất, bị ruồng rẫy nhiều nhất phải kể đển series Reply 19xx của đài tvN. Jung Eun Ji (Apink), Seo In Guk, Hoya (Infinite) đã gặp không ít lời chỉ trích của khán giả. Bởi họ đều là những ca sĩ đá chéo sân hoàn toàn chưa có kinh nghiệm diễn xuất thế nhưng lại đảm nhiệm tuyến vai chính trong bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng như Reply 1997.

Những bộ phim cực kỳ thành công bất chấp đã từng bị 'ruồng rẫy'

Go Ara cũng bị ruồng rẫy khi bị cư dân mạng lên án rằng "không biết lượng sức mình" bởi những tác phẩm trước kia của cô đều không mấy thành công. Go Ara còn từng được mệnh danh là "bình hoa di động". Vì thế khi tin tức cô đảm nhận vai Na Jung - nữ chính của Reply 1994 đã không ít khán giả tuyên bố rằng sẽ tẩy chay phần này.

Những bộ phim cực kỳ thành công bất chấp đã từng bị 'ruồng rẫy'

Đồng cảnh ngộ với Go Ara chính là Hyeri (Girl's Day). Từ những ngày đầu có tin tức rằng cô sẽ vào vai nữ chính trong Reply 1988 đã có không ít khán giả ngán ngẩm và cũng có ý định từ bỏ bộ phim này. Họ cho rằng nếu phải xếp hạng các thần tượng đi đóng phim thì Hyeri chắc chắn sẽ nằm chót bảng bởi khả năng diễn xuất của cô chỉ bằng 0. Thế nhưng, sau khi cả 3 mùa được phát sóng đều lần lượt tạo ra và phá nhiều kỷ lục đối với một bộ phim của đài cáp. Mang về rất nhiều hợp đồng quảng cáo cũng như giúp các diễn viên khẳng định được thực lực và thoát khỏi danh xưng "bình hoa di động"

The Girl Who Sees Smells

Những bộ phim cực kỳ thành công bất chấp đã từng bị 'ruồng rẫy'

Là một trong những "bình hoa di động" nổi tiếng của làng giải trí xứ Hàn thế nên việc Shin Se Kyung tham gia vào bất kỳ bộ phim nào cũng khiến khán giả phải lo lắng cho chất lượng của bộ phim ấy. The Girl Who Sees Smells cũng không ngoại lệ, khi vừa xuất hiện thông tin Park Yoo Chun sẽ đảm nhận vai nam chính và nữ chính sẽ do Shin Se Kyung thể hiện, ngay lập tức những ngươi hâm mộ anh chàng Park Yoo Chun đều đồng loạt lên tiếng phản đối mong anh hãy rút khỏi bộ phim hoặc là tổ sản xuất thay đổi diễn viên nữ.

Những bộ phim cực kỳ thành công bất chấp đã từng bị 'ruồng rẫy'

Nhưng thật may, sau khi bộ phim lên sóng tuy những tập đầu rating khá thấp nhưng càng về sau càng thu hút được nhiều khán giả bởi nội dung mới lạ, kỹ xảo đẹp mắt và nhất là khả năng diễn xuất thần sầu của Park Yoo Chun cũng như sự cố gắng của Shin Se Kyung. Rating bộ phim ngày càng khởi sắc. đánh dấu sự thành công của bảo chứng rating Park Yoo Chun và giúp Shin Se Kyung thoát khỏi danh xưng "bình hoa di động"

She Was Pretty

Những bộ phim cực kỳ thành công bất chấp đã từng bị 'ruồng rẫy'

Khác với những bộ phim bị "ném đá" không thương tiếc vì dàn diễn viên thì She Was Pretty lại bị khán giả thờ ơ bởi cậu chuyện "vịt hóa thiên nga" quen thuộc. Người hâm mộ của Hwang Jung EumPark Seo Joon đều rất phấn khích khi biết được thần tượng của mình sẽ một lần nữa hợp tác với nhau, thế nhưng kịch bản bình thường đến không thể bình thường hơn khiến họ cảm thấy lo lắng cho sự thành công của bộ phim. Bởi những câu chuyện như thế này thường rất khó thu hút được sự chú ý của khán giả.

Những bộ phim cực kỳ thành công bất chấp đã từng bị 'ruồng rẫy'

Lo lắng của người hâm mộ không phải là thừa khi 2 tập đầu tiên lên sóng chỉ thu về mức rating hơn 4%, những tập sau đó tuy có khởi sắc nhưng vẫn còn khá lo ngại. Thế nhưng, chỉ sau vài tuần phát sóng, She Was Pretty đã nhanh chóng vượt lên dẫn đầu tỉ xuất xem đài với mức rating khủng. Bỏ xa các đối thủ và nhiều lần phá kỉ lục của chính mình.

DienAnhNet

Gửi bình luận