Biết gì chưa? Phải coi mấy phim này trước mới hiểu Deadpool 2 đùa như nào nhé!

   18:30 - 27/05/2018   

Vẫn giữ nguyên cái trò đá đểu và lấy cảm hứng từ những bộ phim khác, Deadpool 2 lại tiếp tục để gã lắm mồm Deadpool bung lụa với những mảng miếng hài duyên dáng và tinh tế. Nếu không muốn lâm vào tình trạng “tôi là ai và đây là đâu” thì bạn nên xem trước những bộ phim dưới đây trước khi xem Deadpool 2 để hiểu được rốt cuộc gã điên đấy đùa cái gì.

1. X-Men Origins: Wolverine/ Logan

Người Sói khi trẻ và lúc đã có tuổi
Người Sói khi trẻ và lúc đã có tuổi​.

Bạn đã xem Logan chưa? Rồi thì tốt, còn mà chưa xem và cũng lại không hề có ý niệm gì về nội dung phim thì nên xem Logan ngay đi trước khi đi gặp mặt gã lắm mồm Deadpool trong phần 2 nhé.

Gã đấy bảo chính vì Logan thành công quá chừng nên làm cho Deadpool 2 càng phải đối mặt với áp lực to lớn hơn khi phải thực sự trở thành một mộ phim ấn tượng và thỏa mãn người hâm mộ.

Hừm, ấn tượng với thỏa mãn thì cũng có đấy, nhưng chưa phải là ở mức cao nhất đâu nhé thằng cha anh hùng dở hơi thối mồm kia. Chỉ được cái đổ thừa! Làm tiếp phần 3 đi xem có ngon ăn không nào!

Những bộ phim được Deadpool 2 lấy làm cảm hứng chọc cười

À và ngoài cái đổ thừa ra thì còn rất là cơ hội nữa. Biết tranh thủ sự tò mò và ủng hộ của dân ghiền phim lắm. Thì đúng thế còn gì, lôi Người Sói của cả Logan và cả X-Men Origins: Wolverine trước đó vào để mua vui cơ mà.

Lại còn cho lên luôn cái màn chạm mặt của Deadpool mùa khoai ngày ấy với Người Sói mùa sắn năm kia nữa! Ăn mày quá khứ thế thì thôi bảo luôn một tiếng đi, hai bác định bao giờ hợp tác với nhau một phát cho anh em xem chơi nhỉ?

2. Frozen

Chuyện cái tên anh hùng đồ-đỏ-bó-chịt đấy là một kẻ mồm miệng độc địa, xỉa xói liên phanh, chém giết luôn tay thì cả cái thế giới này biết rồi. Và ngoài mấy cái “điểm tốt” hú hồn đã vừa được liệt kê ra, thì gã này, ừm, tính ra cũng là thanh niên yêu văn nghệ.

Những bộ phim được Deadpool 2 lấy làm cảm hứng chọc cười

Lại còn không? Chả phải suốt phim cứ luôn mồm hát “Papa, Can you hear me?” theo điệu của “Do you want to build a snowman?” đấy hả? Tài năng quá cơ, đem hai bài chả liên quan gì với nhau chập làm một hát lời bài này với giai điệu bài kia.

À mà các bạn biết “Do you want to build a snowman?” là bài hát trong Frozen (Nữ hoàng băng giá) của Disney mà đúng không? Ừ đấy, chắc tên đấy mê Elsa như mấy bé hàng xóm nhà tôi.

3. Interview with a Vampire

Những bộ phim được Deadpool 2 lấy làm cảm hứng chọc cười

Interview with a Vampire là một phim của hai anh đẹp Brad Pitt và Tom Cruise cùng với một chị đẹp Kirsten Dunst. Cảnh mà ông anh lái cái taxi vàng khè “tâm sự loài chim biển” về tương lai và ước mơ các thứ với gã Deadpool, đoạn đấy chính là được lấy cảm hứng từ phim Interview with a Vampire. Ông anh đấy so sánh đam mê của mình có ý nghĩa hơn cả chuyện tình tay ba của 3 nhân vật trong bộ phim luôn. Ừ, cũng tinh tế đấy, tặng 10 điểm thanh lịch nhé!

4. Terminator

Cable là anh già gân nửa người nửa máy với quả tay kim loại và mắt trái phát sáng ngầu lòi. Và với những ai đã xem và theo dõi loạt phim nổi tiếng Terminator (Kẻ hủy diệt), một khi thấy Cable thì hẳn là đều phải thốt lên: “Úi giời Schwarzenegger kìa!”

Những bộ phim được Deadpool 2 lấy làm cảm hứng chọc cười

Những bộ phim được Deadpool 2 lấy làm cảm hứng chọc cười

Quả thật tạo hình của Cable có những điểm tương đồng với Schwarzenegger của Terminator. À mà ông Tim Miller là đạo diễn của cả Deadpool lẫn Terminator 6 đấy, biết đâu một ngày đẹp trời nào đó ông ấy lại nghĩ ra cái ý tưởng kết hợp hay ho nào thì sao!

5. Phim của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) và Vũ trụ điện ảnh DC mở rộng (DCEU)

Những bộ phim được Deadpool 2 lấy làm cảm hứng chọc cười

Những bộ phim được Deadpool 2 lấy làm cảm hứng chọc cười

Gã Deadpool này hình như, à không, chắc chắn luôn là ưa móc mỉa xiên xẹo MCU và DCEU. Nên là rảnh rỗi thì bạn cứ là phải lượn lượn xem qua mấy phim Siêu Anh hùng của hai nhà này để biết là tên lắm mồm kia rốt cuộc mua vui trên những nhân vật và tình tiết của những bộ phim thuộc MCU và DCEU như thế nào nhé!

Còn mà lười xem quá thì đây, có tổng hợp luôn, bấm vào đây mà xem Deadpool đá đểu MCU và DCEU như nào này!

XEM THÊM: Ai là siêu anh hùng mạnh nhất của MCU và DCEU ?

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT