Những bộ phim Hàn có cặp đôi diễn viên chính đơ toàn tập khiến rating "lẹt đẹt" không cứu nổi

   09:56 - 10/02/2018   

Những bộ phim Hàn có cặp đôi diễn viên chính đơ toàn tập thì chắc chắn bộ phim đó rating thấp là đúng rồi nhưng cũng có những bộ phim dù diễn viên bị chê nhưng vẫn thành công ngoài mong đợi. 

1. Cô dâu thuỷ thần

Ngay từ khi bộ phim công bố chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên đã đón nhận được sự ủng hộ của khán giả nhưng khi ra mắt dàn diễn viên chính thì ai cũng bị hụt hẫng vì khả năng diễn xuất có hạn của cặp đôi chính. 

Những bộ phim Hàn có cặp đôi diễn viên chính đơ toàn tập

Mặc dù kịch bản phim khá thú vị và đoàn làm phim với ê kíp nổi tiếng và quy tụ nguyên dàn diễn viên trẻ gồm mĩ nam Nam Joo Hyuk, mĩ nữ Krystal, Lim Joo Hwan,.. Thế nhưng bộ phim lại gây thất vọng vì việc tạo hình nhân vật hơi diêm dúa và kịch bản không bám sát nguyên tác truyện, tạo nhiều tình tiết phi lí, gượng ép. 

Những bộ phim Hàn có cặp đôi diễn viên chính đơ toàn tập

Bộ phim trở thành một trong những phim có mức rating thấp nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc với chỉ vỏn vẹn chưa tới 5% trong những tập đầu, ấy vậy mà ngày càng giảm thảm hại ở mấy tập sau.

2. Manhole

Manhole đánh dấu sự trở lại của nam tài tử điển trai Kim Jae Joong sau một thời gian nhập ngũ im hơi lặng tiếng. Bộ phim còn quy tụ một dàn diễn viên trẻ và xinh đẹp như UEE thế nhưng vẫn không thể cứu nổi rating của phim.

Những bộ phim Hàn có cặp đôi diễn viên chính đơ toàn tập

Có thể nói đây là một trong những bộ phim có rating thảm bại nhất trong những bộ phim chiếu vào khung giờ vàng của đài truyền hình quốc gia. Bộ phim bị chỉ trích vì kịch bản hời hợt, biên tập không chuyên nghiệp và diễn xuất của cả dàn diễn viên chính thì quá tệ.

3. Dream High 2

Tiếp nối thành công của Dream High, nhà sản xuất và nhà đài tiếp tục cho ra mắt tiếp phần 2 nhưng ở phần 2 này lại không gặt hái được thành công như mong đợi. 

Những bộ phim Hàn có cặp đôi diễn viên chính đơ toàn tập

Vẫn được “bảo hành” bởi nhà sản xuất JYP, vẫn phát sóng trên đài truyền hình KBS với cái tên y như cũ, lại cũng vẫn chọn thời điểm đầu năm để “xông đất” ấy thế mà, thành tích mà Dream High 2 thu về thì lại chẳng tốt đẹp như phần trước. Dù câu chuyện về quá trình trưởng thành của các học sinh trường nghệ thuật Kirin chẳng thay đổi là mấy nhưng có lẽ, chất lượng đào tạo nơi này đã xuống dốc y như vẻ ngoài xập xệ của nó.

Những bộ phim Hàn có cặp đôi diễn viên chính đơ toàn tập

Bộ phim bị chỉ trích vì kịch bản không có gì mới lạ, tuyến tình cảm giữa các nhân vật lằng nhằng đến nổi không biết ai thích ai, diễn xuất của diễn viên thì quá lố khiến người xem cảm thấy bực bội. Với hàng loạt "cơn mưa đá" từ khán giả thì cũng không khó hiểu khi rating của phim chưa đạt mức 10%.

4. Black

Bộ phim Black có sự tham gia của nam tài tử Song Seung Hun và Go Ara cũng gây rất nhiều hoang mang khi mới ra mắt. Cũng là một bộ phim có nhân vật thần chết nên khi Black được công bố đã bị so sánh rất nhiều với phim Goblin. Khi vai thần chết trong Goblin được Lee Dong Wook thể hiện quá thành công nên cũng trở thành một áp lực cho Song Seung Hun khi cùng thể hiện một vai. Song, cả hai diễn viên chính Song Seung Hun và Go Ara vốn được biết đến là diễn xuất "đơ như cây cơ" nên bộ phim lúc đầu không được mong đợi nhiều.

Những bộ phim Hàn có cặp đôi diễn viên chính đơ toàn tập

Khi tập đầu tiên được trình chiếu, nhân vật thần chết của Song Seung Hun tạo hình khá ngố nên nhiều khán giả nhận xét anh chưa ra dáng nhân vật thần chết lắm. Bộ phim với nội dung kịch tính và khác biệt so với những bộ phim truyền hình khác nhưng diễn xuất "lấn cấn" của 2 diễn viên chính là một điểm trừ cho bộ phim. Thêm một phần bộ phim được chiếu trên đài truyền hình cáp nên lượng khán giả xem phim rất nhỏ vì thế rating của phim cao nhất cũng chỉ có 3.7%.

Có những bộ phim lúc dàn diễn viên được công bố không nhận được nhiều đánh giá tốt của khán giả nhưng khi được công chiếu thì gây nên hiệu ứng bất ngờ và có những phim trông đợi quá nhiều vào dàn diễn viên nhưng kết quả thì lại không mấy khách quan bằng. 

(Nguồn: Internet)

*Bài viết mang quan điểm cá nhân

Mỹ nhân Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận