Những bộ phim Hàn khiến bạn nhất định “quẳng gánh lo đi mà sống”

   11:21 - 17/07/2017   

Những bộ phim Hàn Quốc dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy chính mình trong những khoảng thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời.

Because It’s The First Time (Khoảnh khắc đầu tiên)

Những bộ phim Hàn khiến bạn nhất định “quẳng gánh lo đi mà sống”

 Ảnh: Because It’s The First Time (nguồn: soompi)

“Because It’s The First Time” là bộ phim truyền hình kể về câu chuyện của những người trẻ tuổi khi gặp phải những thăng trầm của cuộc sống cũng như những trở ngại trong tình yêu. Với nội dung hài hước và tình tiết thú vị, bộ phim là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn ôn lại những kỷ niệm xưa và mong chờ một tương lai tốt đẹp.

Reply (Lời hồi đáp)

Những bộ phim Hàn khiến bạn nhất định “quẳng gánh lo đi mà sống”

 Ảnh: Reply 1994 (nguồn: soompi)

“Reply” là một trong những bộ phim truyền hình nhiều phần và chiếm được cảm tình của khán giả. Mỗi phần của phim đều nói về những người trẻ sống trong những năm 1997, 1994 và 1988. Các nhân vật và những mối quan hệ trong gia đình sẽ khiến bạn cùng khóc, cùng cười và cùng mơ mộng với họ khi trải qua những giai đoạn khó khăn của tuổi trẻ. Bộ phim cũng giống như cỗ máy thời gian đưa người xem quay trở lại những giai đoạn lịch sử nổi bật của Hàn Quốc.

Fight My Way (Đời tôi hạng bét)

Những bộ phim Hàn khiến bạn nhất định “quẳng gánh lo đi mà sống”

 Ảnh: Fight My Way (nguồn: soompi)

“Fight My Way” kể về hành trình “đấu tranh” với những gian nan và thử thách khi trưởng thành của một nhóm bạn thân lâu năm. Hầu hết các tình tiết trong phim đều khá thực tế và các nhân vật cùng những người liên quan đều gặp phải những trở ngại giống như chúng ta ngoài đời. Cách họ đối mặt với những khó khăn và vươn tới ước mơ của mình đều gây sức ảnh hưởng lớn tới người xem.

School 2013 (Chuyện học đường 2013)

 “School 2013” là một bộ phim nổi tiếng kể về cuộc sống học đường của các cô cậu học sinh ở một trong những trường tồi tệ nhất Hàn Quốc. Sự phong phú và phức tạp của mỗi nhận vật sẽ làm bạn cảm thấy yêu mến họ qua từng tập. “School 2013” cũng tái hiện những vấn đề nổi cộm của hệ thống trường học hiện tại. Các học sinh đã cố gắng vượt qua những bất công trong kỳ thi cũng như trong hệ thống trường học.

Những bộ phim Hàn khiến bạn nhất định “quẳng gánh lo đi mà sống”

 Ảnh: School 2013 (nguồn: blog.goo.ne.jp)

Bộ phim đã thể hiện rõ nét mối quan hệ thân thiết giữa thày và trò, đặc biệt là tình cảm trên mức bình thường của hai nhân vật chính, Nam Soon và Heung Soo (do Lee Jong Suk và Kim Woo Bin lần lượt thủ vai).

Dream High (Bay cao ước mơ)

Bộ phim có sự góp mặt của những cái tên đình đám Park Jin Young, Suzy, Taecyeon, Kim Soo Hyun, IU và Wooyoung. Đây là một bộ phim học đường xoay quanh lĩnh vực nghệ thuật mà bạn nhất định phải xem.

Những bộ phim Hàn khiến bạn nhất định “quẳng gánh lo đi mà sống”

 Ảnh: Dream High (nguồn: twitter)

Phim lấy bối cảnh của trường trung học Kirin Arts - một nơi đào tạo những ca sỹ, vũ công và nhạc sỹ nổi tiếng. Tại đây có một lớp bồi dưỡng bao gồm những học sinh kém nhất trường. Tuy nhiên, những học sinh tài năng và những giáo viên nhiệt huyết của lớp đã biến đây trở thành một lớp học đặc biệt, thậm chí chứng tỏ rằng họ là những nhân tố tiềm năng nhất trong trường.

“Dream High” đã đem đến một thông điệp rằng, nếu bạn chăm chỉ và kiên trì rèn luyện thì mọi giấc mơ đều có thể trở thành hiện thực.

Sassy Go Go (Vũ điệu tuổi trẻ)

“Sassy Go Go” là một bộ phim truyền hình sôi nổi và dễ thương kể về hai câu lạc bộ đối đầu nhau tại trường trung học Sevit – những vũ công đường phố hạng thấp và các học sinh ưu tú hàng đầu. Mặc dù sống trong môi trường cạnh tranh khắc nghiệt, nhưng các học sinh vẫn cố gắng trở nên thân thiết và cùng nhau giải quyết khó khăn.

Những bộ phim Hàn khiến bạn nhất định “quẳng gánh lo đi mà sống”

 Ảnh: Sassy Go Go (nguồn: viki)

Ngoài ra, mối tình lãng mạn giữa hai đội trưởng của hai câu lạc bộ đã làm cho bộ phim trở nên đáng yêu gấp nhiều lần.

Phim nên xem

Theo toquoc.vn

Gửi bình luận