Những bộ phim Hoa ngữ có nhiều sao nam đẹp nhất khiến fan phải xem đi xem lại

   09:16 - 07/10/2017   

Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Vẫn Cứ Thích Em, Thiếu Nữ Toàn Phong, Từng Đóa Bọt Sóng... là những bộ phim không chỉ quy tụ nhiều diễn viên nam mà diễn viên nào cũng đều điển trai hết chỗ chê khiến fan mê mẩn. Những cái tên như Dương Dương, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình...nhanh chóng vụt sáng thành sao.

1. Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Với thành công của Cổ Kiếm Kỳ Đàm, bộ phim cổ trang thể loại tiên hiệp, chuyển thể từ game online, loạt sao nam như Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình, Kiều Chấn Vũ, Mã Thiên Vũ, Cao Vỹ Quang...vụt sáng thành ngôi sao nổi tiếng.

Lý Dịch Phong vai Bách Lý Đồ Tô đã trở thành “hiện tượng mới” của làn phim ảnh Hoa ngữ hình ảnh của anh phủ khắp xứ Trung và lan ra khắp các nước trong khu vực.

Trần Vỹ Đình cũng cũng vụt sáng với vai diễn Lăng Việt.

Tạo hình Kiều Chấn Vũ trong vai diễn Âu Dương Chấn Cung.

Mã Thiên Vũ vai Phương Lan Sinh chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả.

2. Vẫn Cứ Thích Em

Không chỉ chinh phục khán giả bằng kịch bản xuất sắc, diễn xuất tự nhiên, Vẫn Cứ Thích Em còn đặc biệt "hớp hồn" khán giả với dàn trai đẹp long lanh sẵn sàng khoe body chuẩn bất cứ khi nào.

Giả Nãi Lượng vai Hạng Hạo.

Huỳnh Tông Trạch vai Thẩm Văn Đào.

Đàm Tuấn Ngạn - Âu Dương Phi.

Trương Vân Long vai Cố Tiểu Bạch.

3. Từng Đóa Bọt Sóng

Là bộ phim mang mô tuýp thanh xuân vườn trường, Từng Đóa Bọt Sóng không chỉ là những câu chuyện tình cảm vừa đẹp đẽ vừa day dứt, mà nó còn là sức sống của đam mê, của khát vọng chinh phục ước mơ trong đời. Bộ phim cũng quy tụ dàn "tiểu sinh, tiểu thịt tươi" vừa điển trai vừa tươi trẻ.

Hùng Tử Kỳ vai Đường Nhất Bạch.

Hoàng Thánh Trì vai Kỳ Duệ Phong.

Bàng Hãn Thần vào vai Âu Dương Hằng.

4. Thiếu Nữ Toàn Phong

Thiếu Nữ Toàn Phong được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê, lấy bối cảnh ở võ đường Nguyên Võ Đạo, nơi có những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết theo đuổi ước mơ của mình. Đây cũng là bộ phim truyền hình thanh xuân rất được yêu thích nhờ quy tụ dàn sao trẻ tài năng.

Dương Dương vai Đại sư huynh Nhược Bạch.

Trần Tường vai Đình Hạo​.

Bạch Kính Đình vai Sơ Nguyên​.

5. Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết võng du đình đàm của Cố Mạn - Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên đã gây bão mạng không chỉ bởi nội dung sát với nguyên tác mà dàn diễn viên toàn gương mặt điển trai cực kỳ cuốn hút người xem như: Dương Dương, Bạch Vũ, Trương Bân Bân, Trương Hách, Trịnh Nghiệp Thành...

Dương Dương vai Tiêu Nại.

Trương Hách vai Chân Thiếu Tường.

Trương Bân Bân vai "Ông xã quốc dân" KO.

(Ảnh: Internet)

 

Nam thần Phim chuyển thể Phim kinh điển

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close