Những bộ phim Hoa ngữ được ra mắt trong tháng 6 mà mọt phim không thể bỏ qua 

   15:39 - 26/05/2017   

Có lẽ rất nhiều người đang mong chờ tháng 6 đến sớm khi có rất bộ phim hot đồng loạt được lên lịch để ra mắt khán giả và hứa hẹn sẽ gây bão ngay từ tập đầu tiên.

1. Sở Kiều Truyện

Đạo diễn: Ngô Cẩm Nguyên

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm...

Có thể nói đây một trong những bộ phim được mong chờ nhất năm 2017. Ngay khi có tin Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Lâm Canh Tân, bộ phim đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Quy tụ được dàn diễn viên có nhan sắc đồng thời được đánh giá rất cao về diễn xuất, Sở Kiều Truyện hứa hẹn sẽ là bom tấn màn ảnh nhỏ thành công về cả rating lẫn chất lượng.

Không đơn thuần là câu chuyện tình yêu, Sở Kiều Truyện kể về hành trình lột xác của nữ nô Sở Kiều. Từ một người dưới đáy xã hội làm thú tiêu khiển cho giới quý tộc săn bắn, không có tự do không có nhân quyền, cô sẽ vươn lên thành nữ anh hùng tài trí song toàn. Bằng sự thông minh, sắc sảo của mình cô sẽ giải thoát cho hàng vạn nô lệ, xóa bỏ chế độ hà khắc, tàn bạo này.

Phim sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 05/06 tới trên đài Hồ Nam, thay thế cho Trạch Thiên Ký. 

2. Liên Minh Quân Sư

Đạo diễn: Trương Vĩnh Tân

Diễn viên: Ngô Tú Ba, Lưu Đào, Lý Thần, Đường Nghệ Hân...

Ngày lên sóng: 08/06 trên đài Giang Tô

Với dàn diễn viên thực lực hot nhất Hoa ngữ hiện nay, Liên Minh Quân Sư hứa hẹn sẽ gây bão không kém Kẻ Ngụy Trang, Lang Gia Bảng hay Hoan Lạc Tụng trước đó. Hiện tại, Liên Minh Quân Sư đang được khán giả kỳ vọng rất cao và mong chờ ngày phim lên sóng.

Được xây dựng vào thời Tam Quốc nhưng nội dung Liên Minh Quân Sư lại xoay quanh cuộc đời Tư Mã Ý. Tư Mã Ý vốn là một thư sinh cẩn thận và nhát gan. Vô tình gặp Tào Tháo, Tư Mã Ý bị ép làm quan và bước chân vào cuộc chiến tranh đoạt của dòng họ Tào. Bằng tài trí của mình, Tư Mã Ý đã giúp Tào Phi thông qua loạt khảo nghiệm của Tào Tháo, đưa Tào Phi lên ngôi thái tử. Tuổi trẻ, Tư Mã Ý và Chư Cát Lượng liên tục đối đầu nhau trong các trận đấu trí. Về già ông nhẫn nhục chịu đựng và dẹp được cuộc nội loạn nhà Ngụy. 

3. Nhất Lạp Hồng Trần

Đạo diễn: Tống Dương

Diễn viên: Ngô Kỳ Long, Dĩnh Nhi, Diệp Tổ Tân...

Ngày lên sóng: 11/06

Nhất Lạp Hồng Trần là câu chuyện tình Lọ Lem, hoàng tử quen thuộc. Lấy đề tài về nghề thiết kế trang sức, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cái nhìn chân thật nhưng lãng mạn hơn về một ngành sản xuất vẫn còn xa lạ với nhiều người. Không quy tụ thịt tươi nhỏ hay tiểu hoa đán hot nhưng Nhất Lạp Hồng Trần vẫn có thể làm nên chuyện khi nội dung phim nhẹ nhàng, phụ hợp với các bà nội trợ.

Phim kể về Diệp Chiêu Giác, nhân viên của Nhuận Tề có tính cách sáng sủa, kiên cường và nỗ lực. Diệp Chiêu Giác vô tình gặp gỡ tổng giám đốc kiêm nhà thiết kế trang sức nổi tiếng Tề Đường. Tề Đường phát hiện ra tài thiết kế của Chiêu Giác và nhận cô vào công ty. Từ cấp trên và cấp dưới, Tề Đường dần dần yêu Chiêu Giác. Cũng nhờ sự giúp đỡ của cô mà Tề Đường giành được viên ruby Hồng Trần nổi tiếng.

4. Quán Ăn Khuya

Đạo diễn: Thái Nhạc Huân

Diễn viên: Hoàng Lỗi, Triệu Hựu Đình, Hải Thanh, Hà Cảnh, Thích Vi...

Ngày lên sóng: 12/06 trên đài Bắc Kinh, Chiết Giang

Quán Ăn Khuya là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh Shinya Shokudo nổi tiếng của Nhật Bản. Lấy bối cảnh là một quán ăn đêm với 1 nhân vật chính duy nhất là ông chủ tiệm, bộ phim sẽ là những câu chuyện muôn sắc màu về con người trong cuộc sống. Bằng những món ăn của mình, người chủ tiệm sẽ khiến thực khách giải bày những nỗi niềm, lo lắng và suy nghĩ của mình, giúp họ lạc quan hơn.

Không chỉ là diễn viên điện ảnh truyền hình nổi tiếng, Hoàng Lỗi còn là diễn viên kịch nói rất thành công. Chính vì vậy nhiều người rất tin tưởng vào Hoàng Lỗi khi anh đảm nhận vai diễn linh hồn của bộ phim là ông chủ quán ăn. Ngoài nội dung phim mới lạ thì dàn khách mời toàn những cái tên nổi tiếng có thực lực cũng là yếu tố cuốn hút của phim. 

5. Hạ Chí Chưa Tới

Diễn viên: Trần Học Đông, Trịnh Sảng, Bạch Kính Đình, Hạ Tử Đồng...

Ngày lên sóng: 11/06 đài Hồ Nam

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Quách Kính Minh. Với nội dung về đề tài học đường, Hạ Chí Chưa Tới không chỉ khơi gợi lại các kỷ niệm thời đi học mà còn khiến khán giả sẽ rơi nước mắt vì những đồng cảm trong hành trình trưởng thành.

Phim xoay quanh Lập Hạ, Phó Tiểu Tư và những người bạn thời cấp 3 của mình. Họ từng có những năm tháng đi học tràn đầy tiếng cười và mơ ước. Họ cũng từng có được thành công của riêng được nhiều người ngưỡng mộ. Và rồi họ cũng có những vấp váp, thất bại tưởng chừng như không thể vực dậy nổi. 10 năm vinh quang và nước mắt đó khiến họ trưởng thành hơn và yêu quý cuộc sống hơn.

6. Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa

Đạo diễn: Lưu Miểu Miểu

Diễn viên: Chung Hán Lương, Giang Sơ Ảnh, Viêm Á Luân...

Ngày lên sóng: 25/06 đài Đông Phương

Cũng là tác phẩm chuyển thể hot nhưng Con Đường Đưa Tiễn Đầy Hoa lại có phần lặng lẽ hơn do nhà sản xuất không tập trung nhiều vào chuyện quảng bá. Tuy nhiên với 2 cái tên Chung Hán Lương và Giang Sơ Ảnh, bộ phim vẫn được các đài truyền hình quan tâm và tranh giành bản quyền phát sóng. 

Phim là câu chuyện tình yêu giữa Tân Thần và Lộ Phi. Họ từng yêu nhau say đắm khi Tân Thần vẫn còn là cô gái trẻ thiếu thốn tình cảm gia đình. Sự ra đi đột ngột của Lộ Phi đã gây tổn thương rất lớn đến Tân Thần. Khi cô đã trưởng thành và mất niềm tin vào tình yêu thì Lộ Phi lại quay về làm xáo động cuộc sống tưởng chừng đã rất yên bình của Tân Thần.

Review Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close