Những bộ phim Hoa ngữ nào hứa hẹn sẽ gây bão trong tháng 11 này?

   14:00 - 01/11/2016   

Mọt phim Hoa có lẽ sẽ rất hài lòng với tháng 11 này khi các tác phẩm được lên sóng đều sẽ đa dạng hơn rất nhiều.

1. Cẩm Tú Vị Ương

Những bộ phim Hoa ngữ nào hứa hẹn sẽ gây bão trong tháng 11 này?

Diễn viên: Đường Yên, La Tấn, Ngô Kiến Hào...

Ngày 11/11 tới, Cẩm Tú Vị Ương sẽ chính thức được ra mắt khán giả sau quãng thời gian dài chờ đợi. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, bộ phim là câu chuyện về nàng công chúa mang theo mối thù nước nợ nhà đã quay lại với một thân phận hoàn toàn mới để báo thù. Đường Yên trong vai nữ chính Vị Ương, người tình màn ảnh La Tấn của cô sẽ hóa thân thành Thác Bạc Tuấn, Ngô Kiến Hào của F4 thủ vai phản diện Thác Bạc Dư.

Đây cũng là tác phẩm mới Đường Yên giã từ hình tượng ngốc nghếch đáng yêu để hóa thân thành cô gái mạnh mẽ, mưu mô và thông minh. Với nội dung kịch tính nhiều đấu đá, Cẩm Tú Vị Ương hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn nhiều khán giả khó tính.

2. Tình Yêu Vượt Ngàn Năm 2

Những bộ phim Hoa ngữ nào hứa hẹn sẽ gây bão trong tháng 11 này?

Diễn viên: Ngụy Đại Huân, Văn Vịnh San, Quách Tuyết Phù, Trương Hiểu Thần

Sau thành công của Tình Yêu Vượt Thời Gian được mua bản quyền làm lại từ Queen In Hyun's Man đài tvN, Hồ Nam quyết định sản xuất phần 2 với sự góp mặt của những cái tên trẻ. Tuy nhiên thay vì tiếp tục theo đề tài cổ trang nhà sản xuất lại chọn câu chuyện đan xen giữa năm 2016 và năm 1936 tại Thượng Hải. 

Hai chàng ở hai thời đại khác nhau nhưng lại có ngoại hình giống hệt. Định mệnh khiến họ liên tục xuyên qua giữa quá khứ và hiện đại khiến cả hai thế giới đều bị đảo loạn. Vì đối tượng nhà sản xuất nhắm đến là khán giả trẻ nên câu chuyện chủ yếu của phim vẫn là xoay quanh chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính.

3. Chúng Ta Yêu Nhau Đi

Những bộ phim Hoa ngữ nào hứa hẹn sẽ gây bão trong tháng 11 này?

Diễn viên: Tần Lam, Trương Tịnh Sơ, Trương Hâm Nghệ, Viên Hoằng...

Chúng Ta Yêu Nhau Đi cũng là câu chuyện về những cô nàng chốn thành thị trong hành trình tìm kiếm một nửa đầy trắc trở. Sau thành công của Chúng Ta Kết Hôn đi hay Hoan Lạc Tụng... thì đề tài câu chuyện về những nàng ế chốn công sở đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, chính vì vậy mà Chúng Ta Yêu Nhau đi hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tác phẩm hot nhất cuối năm 2016 này.

Nội dung xoay quanh nữ kiến trúc sư Lâm Ân Ái vì tính cách thẳng thắn mà sự nghiệp và tình cảm đều trắc trở, thất nghiệp kiêm bị chồng bỏ nên cuộc sống của cô rời vào khó khăn. Thái Xuân Ny nhờ kết hôn với đại gia mà có cuộc sống vật chất đầy đủ. Còn Phan Chi Chi là nữ doanh nhân thành đạt. Ba cô gái thân thiết với ba cuộc sống khác nhau dần tìm ra được tình yêu chân chính của mình.

4. Thứ Thanh - Hải Nương

Những bộ phim Hoa ngữ nào hứa hẹn sẽ gây bão trong tháng 11 này?

Diễn viên: Tưởng Mộng Tiệp, Hứa Thiệu Dương, Vương Tử Văn...

Thứ Thanh Hải Nương vốn được quay từ năm 2011. Mãi đến gần đây đài truyền hình Quảng Đông mới mua bản quyền để phát sóng.

Phim được xây dựng vào thời dân quốc kể về 6 thiếu nữ bị xăm lên mình hình tượng Hải thần khiến vận mệnh bị nguyền rủa. Trầm Hương quyết định mang theo những người chị em chạy trốn. Sau khi lớn lên và trở thành những thiếu nữ xinh đẹp những cô gái này vẫn không thể thoát khỏi vận mệnh đầy trắc trở của mình.

5. Tỷ Muội Tỷ Muội

Những bộ phim Hoa ngữ nào hứa hẹn sẽ gây bão trong tháng 11 này?

Diễn viên: Đỗ Nhược Khê, Nghiêm Khoan, Tư Cầm Cao Oa...

Tỷ Muội Tỷ Muội là câu chuyện về gia tộc nổi tiếng về trà và 3 cô con gái của gia tộc này. Chị cả Xuân Nhã chỉ muốn giúp bố gánh vác trọng trách giữ gìn nghiệp trà của gia đình. Cô con gái thứ là Hạ Lam bị đàn em của Long Thủ Vân, Trịnh Thiệu Nghị lợi dụng và để vụt mất tình yêu. Cô con gái thứ 3 Vũ Nùng Thủy oán hận gia đình vì thời thơ ấu bị vứt bỏ nên đã lợi dụng thân thể mình để phá hoại hôn nhân của chị cả, cấu kết với Trịnh Thiệu Nghị hãm hại Tống gia đoạt gia sản. 

Đây là tác phẩm hợp tác của vợ chồng Nghiêm Khoan và Đỗ Nhược Khê. Phim sẽ được lên sóng trên đài An Huy vào ngày 11/08 tới. 

DienAnh.Net

Gửi bình luận