Chán cứu thế giới, các Avengers rủ nhau đi làm người thường trên màn ảnh

   06:30 - 25/05/2018   

Do quá thành công với dòng phim Siêu Anh hùng nên những diễn viên sắm vai Siêu Anh hùng bị “đóng khung” trong hình tượng này. Khán giả nhiều khi nghĩ rằng cả sự nghiệp diễn xuất của họ chỉ quanh quẩn làm anh hùng chứ không làm gì khác. Và đến khi các sao “rủ” nhau tái xuất trong những bộ phim khác thì rất nhiều khán giả đã cảm thấy ngạc nhiên, thích thú.

 

“Người Sắt” Robert Downey Jr. và nàng “dị nhân Storm” Halle Berry đã rủ rê nhau cùng tham gia tác phẩm “Gothika”
“Người Sắt” Robert Downey Jr. và nàng “dị nhân Storm” Halle Berry đã rủ rê nhau cùng tham gia tác phẩm “Gothika”.

 

"Star-Lord" Chris Pratt và "Black Widow” Scarlett Johansson đã cùng tham gia bộ phim “Her” (2013), tuy vậy, hai ngôi sao không có cảnh diễn chung nào vì Scarlett Johansson chỉ lồng tiếng cho một nhân vật ảo trong phim
"Star-Lord" Chris Pratt và "Black Widow” Scarlett Johansson đã cùng tham gia bộ phim “Her” (2013), tuy vậy, hai ngôi sao không có cảnh diễn chung nào vì Scarlett Johansson chỉ lồng tiếng cho một nhân vật ảo trong phim.

 

Hồi năm 2014, bộ phim “Infinitely polar bear” từng nhận được nhiều chú ý nhờ sự góp mặt của “Hulk” Mark Ruffalo và “Gamora” Zoe Saldana
Hồi năm 2014, bộ phim “Infinitely Polar Bear” từng nhận được nhiều chú ý nhờ sự góp mặt của “Hulk” Mark Ruffalo và “Gamora” Zoe Saldana.

 

Jennifer Lawrence và Bradley Cooper chắc chắn là cặp đôi nhiều duyên nợ nhất trên màn ảnh Hollywood khi nàng “dị nhân Mystique” cùng “chú chồn Rocket Raccoon” đã từng hợp tác với nhau trong hàng loạt bộ phim như “Silver linings playbook” (2011), “American hustle” (2013) hay “Joy” (2015)
Jennifer Lawrence và Bradley Cooper chắc chắn là cặp đôi nhiều duyên nợ nhất trên màn ảnh Hollywood khi nàng “dị nhân Mystique” cùng “chú chồn Rocket Raccoon” đã từng hợp tác với nhau trong hàng loạt bộ phim như “Silver linings playbook” (2011), “American hustle” (2013) hay “Joy” (2015).

 

“Loki” Tom Hiddleston đã hoàn lương cùng “Nick Fury” Samuel L. Jackson để trải qua cuộc phiêu lưu ngoạn mục trong “Kong: Skull island” (2017)
“Loki” Tom Hiddleston đã hoàn lương cùng “Nick Fury” Samuel L. Jackson để trải qua cuộc phiêu lưu ngoạn mục trong “Kong: Skull Island” (2017).

 

Không nhiều người ngạc nhiên khi “Black Widow” Scarlett Johansson và “Captain America” Chris Evans có thể tung hứng ăn ý trong loạt phim siêu anh hùng “Avengers” vì trước đó, hai ngôi sao từng hợp diễn với nhau trong nhiều tác phẩm khác như “The nanny diaries” hay “The Perfect Score”
Không nhiều người ngạc nhiên khi “Black Widow” Scarlett Johansson và “Captain America” Chris Evans có thể tung hứng ăn ý trong loạt phim siêu anh hùng “Avengers” vì trước đó, hai ngôi sao từng hợp diễn với nhau trong nhiều tác phẩm khác như “The nanny diaries” hay “The Perfect Score”.

 

Bộ phim “The Prestige” (2006) chắc chắn là một trong những tác phẩm giàu sức mạnh nhất với sự tham gia của “Black Widow” Scarlett Johansson, “Người Sói” Hugh Jackman và cả “Người Dơi” Christian Bale
Bộ phim “The Prestige” (2006) chắc chắn là một trong những tác phẩm giàu sức mạnh nhất với sự tham gia của “Black Widow” Scarlett Johansson, “Người Sói” Hugh Jackman và cả “Người Dơi” Christian Bale.

 

Nhiều fan hâm mộ đã phải xoa tay hài lòng khi chứng kiến “Người Sắt” Robert Downey Jr. tung hứng nhịp nhàng cùng “Electro” Jamie Foxx trong bộ phim “The soloist” hồi năm 2009
Nhiều fan hâm mộ đã phải xoa tay hài lòng khi chứng kiến “Người Sắt” Robert Downey Jr. tung hứng nhịp nhàng cùng “Electro” Jamie Foxx trong bộ phim “The soloist” hồi năm 2009.

 

“Hawkeye” Jeremy Renner và “Scarlet Witch” Elizabeth Olsen từng khiến các tín đồ yêu điện ảnh cảm thấy bất ngờ khi cùng góp mặt trong dự án phim “Wind river”
“Hawkeye” Jeremy Renner và “Scarlet Witch” Elizabeth Olsen từng khiến các tín đồ yêu điện ảnh cảm thấy bất ngờ khi cùng góp mặt trong dự án phim “Wind River”.

XEM THÊM: Ai là siêu anh hùng mạnh nhất của MCU và DCEU ?

Siêu Anh Hùng

Tổng hợp

Gửi bình luận