Những bom tấn màn ảnh rộng xứ Hàn được trông đợi nhiều nhất trong năm 2018

   17:08 - 03/12/2017   

Màn ảnh xứ Kim Chi không chỉ gây được tiếng vang với những bộ phim truyền hình ăn khách mà các tác phẩm điện ảnh cũng thu hút không kém, đặc biệt, một số phim còn là hit phòng vé.

Trong năm 2017 những "bom tấn" như The Merciless, Midnight Runner, Memoir of a Murderer, The Wailing,... thu hút nhiều sự chú ý và đạt được doanh thu cao. Nối tiếp thành công, màn ảnh rộng xứ Hàn năm 2018 khiến khán giả háo hức đón chờ hàng loạt "hit" nói về hành động, tội phạm, lịch sử,... và chủ yếu với nhân vật trung tâm là nam.

 Psychokinesis 

Những bom tấn điện ảnh Hàn 2018

Những bom tấn điện ảnh Hàn 2018

Nhà làm phim của bom tấn Train To Busan Yeon Sang Ho sẽ cho ra mắt phim Psychokinesis vào tháng 2 năm tới. Phim xoay quanh câu chuyện người đàn ông có siêu năng lực và quá trình tìm kiếm, giải cứu con gái khỏi cái chết. Psychokinesis có sự tham gia của ngôi sao hạng A Ryu Seung Ryong và Ảnh hậu Baeksang Shim Eun Kyung với kinh phí sản xuất lên tới 10 tỉ won (khoảng 209 tỉ đồng).

 Ansi Fortress

Những bom tấn điện ảnh Hàn 2018

Một dự án đáng chu ý khác của NEW là Ansi Fortress. Trong phim, tài tử Jo In Sung thủ vai Yang Man Chun, một tướng Goguryeo đã cùng binh sĩ bảo vệ thành Ansi khỏi 50 vạn quân nhà Đường. Kinh phí cho dự án phim cổ trang này là 15 tỉ won (khoảng 313 tỉ đồng). Phim còn có sự góp mặt của mỹ nam Nam Joo Hyuk và mỹ nhân Seolhyun.

Marital Harmony 

Những bom tấn điện ảnh Hàn 2018

Marital Harmony là một tác phẩm thuộc thể loại dã sử do Lee Seung Gi và Shim Eun Kyung đóng chính sẽ được ra mắt khán giả màn ảnh rộng sau 2 năm. Tác phẩm bị "ém hàng" vì Lee Seung Gi phải nhập ngũ không quảng bá được cho phim.

Golden Slumber

Những bom tấn điện ảnh Hàn 2018

Golden Slumber có sự tham gia của Kang Dong Won và Han Hyo Joo. Trong phim Kang Dong Won vào vai một nhân viên chuyển phát nhanh, anh bị các thế lực đen tối trong chính phủ hãm hại, bị vu khống là kẻ ám sát ứng cử viên Tổng thống. Trong quá trình trốn chạy, Kim Geon Woo nhận được sự giúp đỡ của bạn gái cũ do Han Hyo Joo đóng. Cả hai nhận ra tình cảm năm xưa vẫn chưa phai nhạt.

Negotiation

Những bom tấn điện ảnh Hàn 2018

Những bom tấn điện ảnh Hàn 2018

Negotiation là dự án phim thuộc thể loại hình sự, tội phạm hứa hẹn sẽ gây sốt làng điện ảnh Hàn năm 2018. Phim có sự góp mặt của ông, bà hoàng phòng vé Hyun Bin và Son Ye Jin. Phim kể về cuộc đối đầu giữa một chuyên gia đàm phán và một kẻ bắt giữ con tin.

Inrang

Những bom tấn điện ảnh Hàn 2018

Inrang là dự án hành động, khoa học viễn tưởng mới nhất của đạo diễn tài năng Kim Jee Woon. Phim lấy bối cảnh tương lai, xoay quanh quyết định thống nhất Nam - Bắc Hàn sau bảy năm đàm phán. Để phản đối việc sát nhập, những phần tử khủng bố liên kết thành tổ chức lớn, liên tục nổi dậy và chống phá. Trước sự hỗn loạn, chính phủ lập lực lượng cảnh sát đặc biệt nhằm đối phó với các phần tử quá khích.

Ngoài ra, một số dự án như 7 Years Of Nights, Sabaha, Mr. Sunshine, Little Forest,... cũng được dự đoán là những tác phẩm tiềm năng của màn ảnh rộng xứ Hàn vào năm tới. Đặc biệt, cuối năm 2017, làng điện ảnh sẽ chào đón các siêu phẩm Along With The Gods, Forgotten, 1987,...

Những bom tấn điện ảnh Hàn 2018

Along With The Gods dự án đang được hóng chờ vào cuối năm nay với, phim có kinh phí lên tới 40 tỉ won (khoảng 835 tỉ VND).

(Ảnh: Internet)

Phim nên xem Phim chiếu rạp Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận