Những bom tấn đình đám Hoa ngữ có lượt xem vượt quá 10 tỷ

   20:58 - 13/12/2016   

"Tru tiên: Thanh vân chí" đang giữ ngôi đầu bảng với 25 tỷ lượt xem.

Tru tiên: Thanh vân chí (25 tỷ)

Những bom tấn đình đám Hoa ngữ có lượt xem vượt quá 10 tỷ

"Tru Tiên: Thanh Vân Chí" là bộ phim truyền hình chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Tác phẩm từng được coi là một trong "Tam Đại Kỳ Thư" trên Internet của Trung Quốc ngay sau khi ra mắt, và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo giới trẻ của cả Trung Quốc lẫn Việt Nam. Bộ phim truyền hình "Tru Tiên: Thanh Vân Chí" vẫn sẽ được xây dựng với nội dung xoay quanh cuộc hành trình trưởng thành của Trương Tiểu Phàm, trải qua những thảm biến như cả nhà bị giết hại, người yêu hi sinh vì mình mà chết... cho đến lúc có thể hiểu được thực sự rõ ý nghĩa trong cuộc sống của mình.

Mị Nguyệt truyện (23 tỷ)

Những bom tấn đình đám Hoa ngữ có lượt xem vượt quá 10 tỷ

Bộ phim là câu chuyện về thời kỳ Chiến quốc. Mị Nguyệt là cô công chúa nhỏ được Sở Uy vương yêu quý nhất. Nhưng sau khi cha Sở Uy vương băng hà, mẹ Hướng thị bị Sở Uy hậu trục xuất khỏi cung, Mị Nguyệt ôm trong lòng nỗi đau người mất nhà tan, trải qua quãng thời gian lưu lạc từ Sở cung đến Tần cung, hiểu rõ hết nhân tình thế thái, dần trưởng thành thành một nhân vật chính trị có đóng góp to lớn cho sự thống nhất TQ.

Hoa thiên cốt (20 tỷ)

Những bom tấn đình đám Hoa ngữ có lượt xem vượt quá 10 tỷ

Được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn mạng Fresh Quả Quả, phim kể về một mối tình cảm động lòng người và đầy sóng gió của Hoa Thiên Cốt và Trường Lưu thượng tiên Bạch Tử Họa. Hoa Thiên cốt là vị thần cuối cùng trên thế gian, thiên sát cô tinh trăm năm khó gặp, sinh ra cả một vùng rộng lớn các loài hoa đều héo tàn nên gọi là Hoa Thiên Cốt. Còn Bạch Tử Họa là người một đời không phụ Trường Lưu, không phụ lục giới, không phụ thiên địa…

Cẩm tú Vị Ương (18 tỷ)

Những bom tấn đình đám Hoa ngữ có lượt xem vượt quá 10 tỷ

Trong "Cẩm Tú Vị Ương", Đường Yên vào vai một cô công chúa mất nước, sống giữa kẻ thù, vướng vào cuộc tình phức tạp với hai hoàng tử là Thác Bạt Dư (Ngô Kiến Hào) và và Thác Bạt Tuấn (La Tấn). Từ một cô gái yếu đuối, Vị Ương dần thay đổi, trở nên thủ đoạn hơn để lên nắm quyền lực. Về sau, Vị Ương trở thành Hoàng hậu, có trong tay cả quyền sinh sát của hậu cung.

Hoan lạc tụng (18 tỷ)

Những bom tấn đình đám Hoa ngữ có lượt xem vượt quá 10 tỷ

"Hoan Lạc Tụng" có chủ đề về tình yêu, xoay quanh câu chuyện của năm người phụ nữ khác nhau cùng sống tại tầng 22 của chung cư Hoan Lạc. Andy (Lưu Đào) với vẻ đẹp lạnh lùng, trở về nước từ New York với mục đích tìm lại em trai. Tuy nhiên, sau đó, cô phát hiện ra thân thế của mình có nhiều bí ẩn, đồng thời thu hoạch được một mối tình ngoài ý muốn.

Vương quốc ảo (16 tỷ)

Những bom tấn đình đám Hoa ngữ có lượt xem vượt quá 10 tỷ

Bộ phim "Vương Quốc Ảo" kể về cuộc tranh chấp giữa hai tộc Băng và Hỏa. Trong đó, Ca Sách (Phùng Thiệu Phong) và Anh Không Thích (Mã Thiên Vũ) là hai vương tử của Băng tộc. Trong cuộc chiến giành vương vị, Ca Sách không chỉ bị lạc mất người em trai Anh Không Thích, mà còn mất cả người yêu Lê Lạc (Tống Thiến). Kể từ đó, Ca Sách bước vào con đường tìm kiếm người yêu và người thân.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (15 tỷ)

Những bom tấn đình đám Hoa ngữ có lượt xem vượt quá 10 tỷ

Bộ phim truyền hình "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên" xoay quanh mối tình của Bối Vy Vy - một hoa khôi của khoa Công nghệ thông tin trường Đại học A và “Đại thần” Tiêu Nại. Phim đã gây sốt màn ảnh trong năm 2016 bởi có sự tham gia của các gương mặt trẻ đang nổi trong làng giải trí Hoa ngữ như Dương Dương, Trịnh Sảng cùng đề tài tình yêu học trò được khán giả trẻ yêu mến.

Người đàn ông tốt (14 tỷ)

Những bom tấn đình đám Hoa ngữ có lượt xem vượt quá 10 tỷ

Lục Viễn - một người đàn ông Trung Quốc, dốc hết sức lực ở Mỹ trở thành đầu bếp chính nhà hàng Michelin 3 sao. Ở trong mắt đa số mọi người, anh ta là một hỗn thế ma vương, sống rất bừa bãi, hành vi phóng đãng. Ở trong mắt người yêu, anh ta lại tuyệt đối là kiểu "người đàn ông tốt", vừa chung tình lại lương thiện. Trận tai nạn xe ác mộng tại Mỹ không lấy được mạng của anh ta, ngược lại làm cho anh ta càng sống càng tự tại. Lần này về nước, Lục Viễn vốn có 3 mục đích: mang tro cốt của người anh em Bành Hải đã mất do tai nạn xe về nước, để anh ấy được lá rụng về cội, đưa cô con gái chưa đầy 18 tuổi của Bành Hải là Bành Giai Hòa về với mẹ đẻ và bản thân mình tìm một nơi yên tĩnh, treo sợi dây lên thắt cổ. Thế nhưng người tính không bằng trời tính...

Lang gia bảng (13 tỷ)

Những bom tấn đình đám Hoa ngữ có lượt xem vượt quá 10 tỷ

Phim "Lang Gia Bảng" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hải Yến từng lọt top 100 tiểu thuyết ngôn tình kinh điển năm 2011. Câu chuyện của Lâm Thù – một vị tướng quân có uy danh bất bại vang khắp thiên hạ, là thiếu niên nổi tiếng nhất vùng đất Kim Lăng. Thế nhưng, bởi sự hãm hại của kẻ gian mà vị tướng trẻ tuổi này cùng toàn bộ đội quân Xích Diễm đã bị tiêu diệt. 12 năm sau, Lâm Thù giờ đây lại xuất hiện với thân phận hoàn toàn mới với cái tên “Kì Lân tài tử” Mai Trường Tô và trở thành mưu sĩ của Tĩnh vương. Tại đây, chàng đã tái ngộ quận chúa Nghê Hoàng cùng các bằng hữu xưa. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao?

Võ Mị Nương truyền kỳ (13 tỷ)

Những bom tấn đình đám Hoa ngữ có lượt xem vượt quá 10 tỷ

"Võ Mỵ Nương truyền kỳ" là một bộ phim truyền hình lấy bối cảnh Nhà Đường thế kỷ 7 và 8. Phạm Băng Băng là nhà sản xuất đồng thời là diễn viên chính trong vai Võ Tắc Thiên, nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa. Đây là sản phẩm truyền hình thứ ba của Fan Bingbing Studio với kinh phí hơn 300 triệu nhân dân tệ (gần 1050 tỉ Việt Nam đồng). Vì thế đây được cho là bộ phim truyền hình đắt nhất của Trung Quốc và là bộ phim có rating cao nhất trong năm 2014.

 

Phim nên xem Bảng xếp hạng

Theo VietNamNet

Gửi bình luận