Ai sẽ có thể đánh bại được thành công của The Incredibles 2 trong nửa cuối 2018?

   18:00 - 17/07/2018   

Bom tấn The Incredibles 2 chính thức trở lại sau 14 năm đã trở thành một cái tên cực kì ăn khách với doanh thu ngất ngưởng. Câu hỏi đặt ra rằng, liệu có còn cái tên nào đủ sức lật đổ Jack-Jack và gia đình của cậu bé hay không? Hãy điểm qua những bộ phim hoạt hình sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2018 nhé:

1. The Grinch

Những bom tấn hoạt hình sẽ ra mắt trong phần còn lại của năm 2018

Một cái tên đến từ Illumination, đây là một phiên bản remake của một TV show xuất hiện từ thập niên 60 của thế kỉ trước. Phim kể Grinch, một sinh vật xấu xí và cô độc, đặc biệt, sinh vật này rất ghét Giáng sinh vì sự sôi động và náo nhiệt mỗi khi lễ hội đến thì Grinch càng cảm thấy cô đơn. Vì thế, Grinch tìm cách phá niềm vui đó bằng cách đánh cắp quà Giáng sinh, cướp đi niềm vui của dân làng. Benedict Cumberbatch sẽ tham gia lồng tiếng cho phim và đặc biệt hơn, chú cho Max của anh cũng góp phần tham gia vào hành trình quậy phá lễ Giáng sinh.

Phim sẽ ra mắt vào 16/11/2018

2. Ralph: Breaks the Internet

Những bom tấn hoạt hình sẽ ra mắt trong phần còn lại của năm 2018

Là tập phim tiếp theo sau khi phần 1 Wreck-it Ralph ra mắt vào năm 2012 và từng được đề cử Oscar. Disney cuối cùng đã cho ra mắt phần tiếp theo sau 6 năm chờ đợi. Chúng ta sẽ được gặp lại Vanellope Ralph trong quá trình rời bỏ những trò chơi điện tử “cũ rích” để đến với thế giới Internet nhiều điều mới lạ khi ông chủ cửa hàng kết nối thành công Wi-Fi vào máy tính. Phim đã thu đến 471,2 triệu USD trên toàn cầu trong phần 1, đây sẽ là cái tên được kì vọng nhất có thể phá vỡ thế độc tôn của The Incredibles 2 trong năm nay.

Phim sẽ ra mắt vào 21/11/2018

3. Spider-Man: Into the Spider-Verse

Những bom tấn hoạt hình sẽ ra mắt trong phần còn lại của năm 2018

Sony Pictures sẽ ra mắt một bộ phim về thế giới của Spider-Man trong bộ phim hoạt hình mới nhất của hãng ra mắt vào cuối năm nay. Sẽ ra sao nếu không chỉ có 1 anh chàng sinh viên bị nhện cắn mà chúng ta từng biết đang tồn tại. Hãy cùng khám phá nào…

Phim sẽ ra mắt vào 14/12/2018

4. Smallfoot

Những bom tấn hoạt hình sẽ ra mắt trong phần còn lại của năm 2018

Một bộ phim hoạt hình hài hước kể về phát hiện bất ngờ của Yeti về một chủng loài trong truyền thuyết có tên gọi Smallfoot. Phim là câu chuyện về lòng dũng cảm, niềm vui khám phá trong cuộc sống cũng như tình bạn dựa trên cuốn sách Yeti Tracks của Sergio Pablos. Bộ phim sở hữu dàn diễn viên lồng tiếng nổi tiếng như Channing Tatum, James Corden, Zendaya, Gina Rodriguez, Danny DeVito.

Smallfoot dự kiến sẽ khởi chiếu vào 28/9.

Ngoài Hotel Transylvania 3 đã ra mắt, danh sách bên trên là những cái tên còn lại sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay. Đâu là cái tên bạn kì vọng nhất?

XEM THÊM: Top phim hoạt hình nổi tiếng của Pixar - Disney

Phim bom tấn Doanh thu Hollywood

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT