Những cái chết "đau thấu trời xanh" 18+ như thế này sẽ trở lại trong Jurassic World: Fallen Kingdom?

   19:30 - 05/06/2018   

Với người hâm mộ toàn cầu, Thế giới khủng long - Jurassic World đã trở thành thương hiệu bảo chứng doanh thu phòng vé, kể từ bản gốc năm 1993 của Steven Spielberg.

Và giờ đây, chúng ta lại có cơ hội “mãn nhãn” khi bom tấn hứa hẹn kế thừa Jurassic World mang tên Jurassic World: Fallen Kingdom (tựa Việt: Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ) sắp "oanh tạc" phòng vé một lần nữa vào ngày 08/06 tới đây.

image
Jurassic World: Fallen Kingdom (Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ) sẽ trở lại vào ngày 08/06.

Jurassic World khi ra mắt vào năm 2015 đã trở thành một hiện tượng phòng vé với doanh thu "khủng" hơn 1,67 tỷ USD toàn cầu. Lý do này hoàn toàn khiến hãng Universal tự tin làm tiếp phần hậu truyện Thế giới khủng long - Vương quốc sụp đổ

Trong khi chờ đợi phần phim tiếp theo “ra quân”, hãy cùng DienAnh.Net “ôn” lại những khoảnh khắc cái chết kinh-khủng-khiếp nhất do bọn khủng long gây ra trong bộ ba Jurassic Park - Công viên kỷ JuraJurassic World - Thế giới khủng long (2015) nào!

10. Bị nuốt chửng trong xe hơi (Jurassic Park, 1993)

Những cái chết trong phim Thế giới khủng long và Công viên khủng long
Còn gì đau đớn bằng chết dưới nanh vuốt của khủng long Dilophosaurus.

Dennis Nedry (Wayne Knight) là lập trình viên của hệ thống máy tính điều khiển công viên kỷ Jura. Song, hắn cũng mang trong mình những khoản nợ lớn. Do đó, hắn đã “chôm” phôi thai khủng long để bán ra thị trường chợ đen. Khi đang tìm cách trốn chạy khỏi hòn đảo Isla Nublar với đám phôi thai, chiếc xe của hắn bị chệch hướng vì trời mưa to. Hậu quả là hắn bị một con khủng long Dilophosaurus “ăn tươi, nuốt sống” ngay trong xe.

9. Bị “thịt” khi đang... “giải quyết nỗi buồn” (Jurassic Park, 1993)

Những cái chết trong phim Thế giới khủng long và Công viên khủng long
Khủng long​ T-Rex cũng như trời vậy, đánh tránh bữa ăn chứ không tránh giờ "ị".

Trong phần phim này, Donald Gennaro (Martin Ferrero) là tay luật sư bẩn thỉu được thuê về nhằm đưa số liệu thống kê sai lệch về tình hình du khách đến tham quan.

Nhưng giống như “nhân quả báo ứng”, sự sống của hắn vô cùng ngắn ngủi. Trong lúc đang đi vệ sinh, hắn bị một con T-Rex xổng chuồng ngoạm trọn. Chưa nói ra cũng đã tưởng tượng đủ sự đau đớn tột cùng khi vỡ vụn từng đốt xương rồi bị xé xác thành từng mảnh của hắn.

8. Bỏ mạng trong thời khắc tưởng đã chạm đến “lối thoát tử thần” (The Lost World: Jurassic Park, 1997)

Những cái chết trong phim Thế giới khủng long và Công viên khủng long
Chạy ngay đi...khủng long mẹ T-Rex không phải dạng vừa đâu.

Sau khi con người đưa hai mẹ con T-Rex từ hòn đảo Isla Sorna đến San Diego, khủng long mẹ chợt phát điên khi nhận ra con mình đã mất tích. Bất cứ ai trên đường phố đều có thể trở thành mục tiêu để sinh vật khổng lồ trút giận. Một trong số đó là anh chàng đeo kính cận xấu số. Cậu vốn đang dạo phố thì bị con quái vật tấn công, và mất mạng ngay khoảnh khắc chạm tay vào cánh cửa hiệu sách có thể ẩn nấp được.

 7. Bị hai mẹ con T-Rex “vờn chán rồi...giết” (The Lost World: Jurassic Park, 1997)

Những cái chết trong phim Thế giới khủng long và Công viên khủng long
Có vật phẩm ở đây rồi, để mẹ thị phạm cho con bài học ăn mồi đầu đời.

Nhiều người nghĩ rằng các sinh vật còn nhỏ đều không quá nguy hiểm, dù cho đó có là loài khủng long bạo chúa đi chăng nữa. 

Tuy nhiên, chính suy nghĩ này đã khiến nhân vật Peter Ludlow (Arliss Howard) - cháu trai của John Hammond (Richard Attenborough) phải trả giá “đắt” khi đã dại dột trêu đùa một con T-Rex con mà quên nhìn trước ngó sau. 
Hậu quả là mẹ của sinh vật bé bỏng ấy đã hất gã vào một góc, rồi sẵn tiện dạy cho khủng long con bài học săn mồi đầu đời.

6. Bị đám khủng long nhỏ “rút từng thớ thịt” (The Lost World: Jurassic Park, 1997)

Những cái chết trong phim Thế giới khủng long và Công viên khủng long
Giống khủng long ​Compsognathus trông "nhỏ nhưng có võ" cả đấy.

Compsognathus là một trong những loài khủng long nhỏ bé nhất từng được phát hiện. Tuy nhiên đừng “khinh địch”, vì trong trường hợp này “số lượng” còn quan trong hơn chất lượng. Hãy tưởng tượng cả trăm con khủng long nhỏ như gà tây xông vào cùng lúc để róc thịt mình thì sẽ đau đớn đến nhường nào. Đó là số phận của Dieter Stark (Peter Stormare) - một thành viên trong đoàn thám hiểm của tổ chức InGen. Khi đang tìm chỗ đi vệ sinh ngoài trời, anh lọt vào tầm ngắm của một con Compsognathus. Nó lập tức “bắn tín hiệu” cho cả bầy kéo tới để xé xác người đàn ông xấu số.

5. “Nhị khủng long phanh thây” (The Lost World: Jurassic Park, 1997)

Những cái chết trong phim Thế giới khủng long và Công viên khủng long
Eddie xấu số đã bị một đôi T-Rex xé toạc cơ thể.

Eddie Carr (Richard Schiff) là chuyên gia thiết bị hiện trường do John Hammond thuê về cho đội thám hiểm của mình. Trong lúc cố gắng bảo vệ hai nhân vật Ian Malcolm (Jeff Goldblum) và Sarah Harding (Julianne Moore) đang chữa trị cho một bé T-Rex bị thương, anh bị cha mẹ của sinh vật phát hiện ra. Chúng lập tức tông mạnh vào chiếc xe, rồi lôi Eddie ra ngoài. Cả hai đã có “màn phối hợp” nhịp nhàng khi tung hứng Eddie lên trên không trung, rồi mỗi bên một con cùng nhau xé đôi người Eddie.

4. Trở thành “con tin” của khủng long (Jurassic Park III, 2001)

Những cái chết trong phim Thế giới khủng long và Công viên khủng long
Giống khủng long Velociraptor rất thông minh, chúng dùng nạn nhân làm "cái bẫy" dụ dỗ các thành viên khác.

Điều hành nhóm cứu hộ của nhà Kirby là Udesky (Michael Jeter) - người đàn ông trung niên nhiệt thành và tốt bụng. Tuy nhiên, trong lúc đang di chuyển trong rừng, anh bị một con Velociraptor phát hiện và hạ gục bởi bộ vuốt sắc nhọn. Nhưng điều tồi tề hơn là bầy Velociraptor sau đó không giết chết anh, mà biến Udesky thành “cái bẫy” để dụ các thành viên còn lại vốn đang trốn trên cây leo xuống dưới. Khi mục đích bất thành, lũ khủng long bèn tức giận bẻ cổ Udesky ngay lập tức.

3. Mất mạng trên đường băng (Jurassic Park III, 2001)

Những cái chết trong phim Thế giới khủng long và Công viên khủng long
Giống khủng long Spinosaurus hung tợn.

Khi con trai của nhà Kirby mất tích trong Jurassic Park III, một biệt đội được thuê để tìm kiếm cậu bé trên Isla Sorna. Khi nguy hiểm xảy ra, cả đội định tẩu thoát bằng máy bay, và bỏ lại một thành viên của nhóm là Cooper (John Diehl). Anh bèn đứng ra giữa đường băng với hy vọng mong manh rằng những người còn lại sẽ kịp “cứu cánh”. Nhưng Cooper rốt cuộc bị một con Spinosaurus bất thình lình xông tới và ngoạm lấy.

2. Cái chết "chồng chất" cái chết (Jurassic World, 2015)

Những cái chết trong phim Thế giới khủng long và Công viên khủng long
Zara bị một con Pterodactyl bắt, rồi sau đó cả 2 vào bụng thủy quái khổng lồ Mosasaurus.

Zara Young (Katie McGrath) là cô trợ lý mẫn cán của Claire Dearing (Bryce Dallas Howard) và rất có trách nhiệm với công việc của mình. Dù cả hòn đảo Isla Nublar có trở nên hỗn loạn vì bọn khủng long, cô vẫn cố gắng đi tìm các cháu của sếp. Đáng buồn thay, cái kết mà Zara nhận được là bị bọn Pterodactyl tung hứng nhiều lần trên không trung. Cô rơi xuống nước, vẫy vùng trong vô vọng, để rồi lại bị sinh vật có cánh tha lên cao. Song, khi con Pterodactyl còn chưa đi được bao xa, cả nó lẫn Zara xấu số bị con thủy quái khổng lồ Mosasaurus chồm lên từ dưới mặt nước và nuốt trọn.

1. Cuộc thảm sát đẫm máu của Indominus Rex (Jurassic World, 2015)

Những cái chết trong phim Thế giới khủng long và Công viên khủng long
Bây giờ không phải là 1 mà là 10 mạng.

Idominus Rex là loài khủng long lai từ gene đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trong Jurassic World. Nó sở hữu sức mạnh ngang ngửa T-Rex, nhưng nhanh nhẹn và thông minh hơn đồng loại rất nhiều. Chưa kể, Indominus Rex còn có bộ da có thể thay đổi màu sắc để ẩn nấp theo môi trường xung quanh. Một mình sinh vật đã gieo rắc nỗi kinh hoàng cho nhóm đặc nhiệm hơn 10 thành viên với đầy đủ vũ khí. Dĩ nhiên, nó không cho phép bất cứ ai còn toàn mạng.

Phim Thế giới khủng long - Vương quốc sụp đổ với sự trở lại của cặp diễn viên ăn ý và tài năng Chris Pratt và Bruce Dallas Howards sẽ chính thức công chiếu tại các rạp toàn quốc ngày 08/06 (dành cho đối tượng từ 13 tuổi trở lên).

XEM THÊM: Jurassic World: Fallen Kingdom - Final Trailer [HD Vietsub]

Tổng hợp

Gửi bình luận