Những cái kết buồn xé lòng trong drama Hàn khiến mọt phim ám ảnh mãi không quên

   16:30 - 05/04/2019   

Phần lớn phim Hàn Quốc dù là thể loại gì có bao nhiêu bi kịch hay rắc rối xảy ra cũng sẽ luôn được kết thúc hạnh phúc như một món quà giúp khán giả sau khi xem xong cảm thấy thoải mái. Tuy vẫn có những bộ phim gây ám ảnh cho người xem vì một cái kết đau buồn để chấm dứt cho chuỗi bi kịch.

1. Trái tim mùa thu

Những cái kết buồn xé lòng ám ảnh trong drama Hàn

Là một trong những phim đình đám nhất trong thời kỳ đầu làn sóng Hallyu, “Trái tim mùa thu” có một cốt truyện bi thương, nữ chính lại mắc bệnh ung thư máu nên màu sắc phim rất buồn thảm. Cuối cùng phim lại kết thúc ở cảnh nữ chính ra đi mãi mãi trên lưng của nam chính làm người xem đau lòng khóc theo nhân vật.

2. Nấc thang lên thiên đường

Những cái kết buồn xé lòng ám ảnh trong drama Hàn

Nếu nói về tình yêu buồn và kiếp hồng nhan bạc phận thì có lẽ không thể thiếu nhân vật Jung Suh của Choi Ji Woo trong bộ phim này. Cô bị cô em hờ con mẹ kế vì ghen ghét mà lái xe đụng tới mất trí nhớ, sau này khi tìm lại được ký ức và người mình yêu thì cô nàng lại phát hiện bị ung thư mắt. Dù được nhiều người giúp đỡ nhưng cô cũng không thoát khỏi cái chết đã định sẵn. Cái chết ở bờ biển của Jung Suh cũng khiến người xem khắc khoải.

3. Xin lỗi anh yêu em

Bộ phim là câu chuyện buồn về cuộc đời anh chàng Cha Moo Hyuk và cuối cùng mang một viên đạn trong đầu chờ đến ngày chết. Trong những ngày tháng cuối đời Moo Hyuk lại yêu cô gái ngây thơ Song Eun Chae nhưng lại không dám nói ra vì sợ cô ấy đau lòng sau khi mình ra đi. Sau cùng Moo Hyuk từ giã cõi đời cùng câu nói “xin lỗi anh yêu em”. Quá đau lòng trước cái chết của người yêu, cô nàng Eun Chae cũng nằm ngay bên mộ Moo Hyuk rồi đi vào giấc ngủ ngàn thu.

4. What’s Happen In Bali

Chuyện tình tay ba của hai chàng trai và một cô gái khiến cho cuộc đời của cả ba nhân vật chính rơi vào vòng xoáy yêu hận nối dài. Sự do dự trong tình cảm của cô nàng Lee Soo Jung với hai chàng trai Jung Jae Min và Kang In Wook đã khiến sự ích kỷ, hận thù bùng cháy trong lòng chàng công tử nhà giàu Jung Jae Min, để rồi đến phút cuối anh bắn chết cả hai người con lại sau đó tự tử. Một cái kết quá sức chịu đựng của khán giả.

5. Moon Lovers

Những cái kết buồn xé lòng ám ảnh trong drama Hàn

Những cái kết buồn xé lòng ám ảnh trong drama Hàn

Được chuyển thể từ tiểu thuyết tình cảm của Trung Quốc với kết thúc buồn định sẵn ngay từ đầu, nhưng khi tới cảnh cuối cùng, khán giả vẫn không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến cô nàng Hae Soo từ giã cõi đời trong quá khứ và tới hiện đại đau lòng bật khóc khi nhìn ảnh người xưa. Đây là một trong những cái kết dù đã biết trước nhưng vẫn ám ảnh vô cùng với người yêu phim.

6. Uncontrollably Fond

Những cái kết buồn xé lòng ám ảnh trong drama Hàn

Những cái kết buồn xé lòng ám ảnh trong drama Hàn

Những cái kết buồn xé lòng ám ảnh trong drama Hàn

Nam tài tử Shin Joon Young, người vừa có tuổi trẻ, sự nghiệp và cả danh tiếng lại bất nhờ nhận kết quả bị ung thư não giai đoạn cuối. Anh đớn đau, bối rối đón nhận số mệnh và quyết định làm mọi việc mà bản thân mong muốn trước khi chết. Tuy rằng đã làm lành được với mẹ, đã có được tình yêu của cô bạn cũ mình thầm yêu  ngày trước No Eul, nhưng cuối cùng anh vẫn không thể chống lại số mệnh mà ra đi mãi mãi dù bản thân không mong muốn.

7. Cheese In The Trap

Những cái kết buồn xé lòng ám ảnh trong drama Hàn

Những cái kết buồn xé lòng ám ảnh trong drama Hàn

Vốn là một tác phẩm tình cảm, lãng mạn, hài hước ấy vậy mà cuối cùng “Cheese In The Trap” lại bẻ lái giữa đường với câu chuyện ngày càng lan man, khó hiểu và dìm nam chính. Tới sau cùng không hiểu tác giả muốn ám chỉ điều gì khi cho nữ chính Hong Seol không thành với nam chính Yoo Jung mà lại đường ai nấy đi trong khi cả hai chẳng hề có rào cản hay vấn đề gì. Một cái kết sad ending làm người xem muốn “đập bàn” vì tức giận.

 

5 tựa phim tình cảm buồn đến ám ảnh đến từ nước Nhật

Review Phim hot Kết Thúc Phim Hay

DienAnh.Net

Gửi bình luận