Những cái nhất của các mỹ nhân được mệnh danh "Tinh Nữ Lang" trong phim của Châu Tinh Trì

   16:21 - 08/04/2018   

Châu Tinh Trì hiện đã tiếp tục làm phần 2 của bộ phim Mỹ Nhân Ngư 2006, và “Mỹ nhân ngư” không ai khác cô người các đáng yêu của phần một – Lâm Doãn. Trước Lâm Doãn, đã có không ít “Tinh Nữ Lang” đình đám, hãy cùng điểm lại những cái nhất của 10 “Tinh Nữ Lang” từng lọt vào mắt xanh của Tinh gia nhé!

Trương Mẫn, “Tinh Nữ Lang” sớm nhất

Những cái nhất của mỹ nhân trong phim của Châu Tinh Trì

Trương Mẫn tham gia vô số phim, từ hành động, tình cảm đến phim võ hiệp. Khán giả biết đến cô nhiều nhất qua những bộ phim mà cô hợp tác với Châu Tinh Trì. Trương Mẫn chính là “Tinh Nữ Lang” thế hế đầu tiên. Nhiều người còn ví họ là cặp đôi vàng của màn ảnh Hồng Kông thời bấy giờ.

Mạc Văn Úy, “Tinh Nữ Lang” xấu “ấn tượng” nhất

Những cái nhất của mỹ nhân trong phim của Châu Tinh Trì

Dù “Tinh Nữ Lang” đều là những mỹ nhân, nhưng họ cũng không ngần ngại tự làm xấu đi để hợp với vai diễn. Mạc Văn Úy có khá nhiều phim hợp tác với Châu Tinh Trì, nhưng vai diễn “xấu một cách ấn tượng” nhất có lẽ là vai chị Hoa Kê trong Thần Ăn. Hình ảnh một chị Hỏa Kê răng vẩu đã ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả.

Chu Ân, “Tinh Nữ Lang” xinh đẹp nhất

Những cái nhất của mỹ nhân trong phim của Châu Tinh Trì

Bộ phim đầu tay của Chu Ân là Trường Học Uy Long 2, đóng nữ chính thay cho vai của Trương Mẫn ở phần 1. Ngoại hình trong sáng, nụ cười tinh khôi, Chu Ân lập tức tạo được ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Bộ phim kinh điển của cô cùng Châu Tinh Trì có lẽ là Đại Thoại Tây Du. Cũng chính bộ phim này đã tạo nên một Tử Hà Tiên Tử, hình tượng không ai thay thế được trong lòng khán giả.

Viên Vịnh Nghi, “Tinh Nữ Lang” cá tính nhất

Những cái nhất của mỹ nhân trong phim của Châu Tinh Trì

Viên Vịnh Nghi sớm đã khẳng định được khả năng diễn xuất của bản thân qua Tân Bất Liễu Tình Kim Chi Ngọc Diệp, cô liên tục nhận được hai giải nữ diễn viên xuất sắc nhất. Bộ phim duy nhất cô hợp tác với Châu Tinh Trì – Quốc Sản 007, được đánh giá là bộ phim độc đáo nhất. Trong phim, Viên Vịnh Nghi vào vai một nữ sát thủ tuy lạnh lùng nhưng lại mềm lòng với chàng điệp viên 007. Sau đó, cô cùng Châu Tinh Trì không tiếp tục hợp tác nữa. Nhiều tin đồn cho biết cô cùng Châu Tinh Trì lẫn Thành Long đều đã xảy ra bất hòa.

Trương Bá Chi, “Tinh Nữ Lang” may mắn nhất

Những cái nhất của mỹ nhân trong phim của Châu Tinh Trì

Trong phim đầu tay, Trương Bá Chi đã đóng cặp với Châu Tinh Trì. Nhiều người cho rằng Châu Tinh Trì quả là người có tố chất phát hiện được tài năng của các nữ diễn viên. Vai diễn Liễu Phiêu Phiêu đã khiến tên tuổi của Trương Bá Chi vụt sáng trong giới giải trí Hồng Kông.

Triệu Vy, “Tinh Nữ Lang” ấn tượng nhất

Những cái nhất của mỹ nhân trong phim của Châu Tinh Trì

Mặc dù sớm đã nổi tiếng nhờ vai diễn Tiểu Yến Tử, nhưng Triệu Vy cũng không chút ngần ngại khi hóa thân thành cao thủ Thái Cực Quyền A Mai với quả đầu trọc “kinh điển” trong Đội Bóng Thiếu Lâm - Kungfu. Chắc hẳn ai cũng hay nghe câu “Quay về sao Hỏa đi!”, hay “Trái đất nguy hiểm lắm!”, đó đều là những câu thoại mà Châu Tinh Trì đã nói với A Mai Triệu Vy trong phim.

Huỳnh Thánh Y, “Tinh Nữ Lang” bị ghét nhất

Những cái nhất của mỹ nhân trong phim của Châu Tinh Trì

Vai diễn cô gái câm trong Đội Bóng Thiếu Lâm – Kungfu, không cần bất cứ câu thoại nào, chỉ bằng ánh mắt, hình tượng mong manh của Huỳnh Thánh Y đã đi sâu vào lòng người. Đáng tiếc, Huỳnh Thánh Y và Châu Tình Trì lại kết thúc “đoạn lương duyên” này bằng cách “lên tòa”, điều này khiến nhiều người có ấn tượng xấu với Huỳnh Thánh Y. Khi nhắc đến những mỹ nhân Hoa Ngữ từng hợp tác với Châu Tinh Trì, người bị khán giả ghét nhất có lẽ chính là cô.

Từ Kiều, “Tinh Nữ Lang” nhỏ tuổi nhất

Những cái nhất của mỹ nhân trong phim của Châu Tinh Trì

11 tuổi đã vào vai con trai của Châu Tinh Trì trong phim Siêu Khuyển Thần Nông mà chẳng ai “nghi ngờ” cô không phải con trai. Từ Kiều hiện nay là một cô gái xinh đẹp, và đang ở Mỹ du học.

Trương Vũ Kỳ, “Tinh Nữ Lang” gợi cảm nhất

Những cái nhất của mỹ nhân trong phim của Châu Tinh Trì

Cũng trong Siêu Khuyển Thần Nông, một “Tinh Nữ Lang” khác cũng đã đi vào lòng khán giả chính là Trương Vũ Kỳ. Trong phim, cô vào vai cô giáo của Từ Kiều, thần thái kiều diễm, gợi cảm. Dù từng nảy sinh mẫu thuẫn, nhưng cô cùng Châu Tinh Trì cũng đã “nối lại tình xưa” trong phim Mỹ Nhân Ngư sau 8 năm ngừng hợp tác.

Quả thật những sao nữ nào mà tên tuổi gắn với phim của Châu Tinh Trì chỉ có “nhất” và “nhất” thôi nhỉ! Được biết trong Mỹ Nhân Ngư phần 2 này, Châu Tinh Trì sẽ sử dụng người mới, hạn chế mời những sao nổi tiếng, liệu Mỹ Nhân Ngư 2 kết thúc sẽ có ai được kể tên trong top những cái nhất của mỹ nhân phim Châu Tinh Trì không nhỉ?

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Ảnh vui

DienAnh.Net

Gửi bình luận