"Cười té ghế" khi thế tử mới mất trí, lưu lạc nhân gian và bắt đầu làm "lang quân 100 ngày"

   15:15 - 04/10/2018   

Sinh ra với thân phận là thế tử của Joseon được hầu hạ cơm bưng nước rót mọi thứ đều được phục vụ tới nơi tới chốn, Lee Yool bất ngờ bị hãm hại và mất trí nhớ trở thành anh chàng Won Deuk ngốc nghếch trong mắt mọi người và bắt đầu cuộc sống lưu lạc nhân gian.

Những cảnh hài hước khi D.O. mới mất trí trong 'Lang quân 100 ngày'

Mất trí nhớ bất ngờ được cha nuôi của Hong Shim cứu giúp, Won Deuk lập tức bị "gài" trở thành lang quân của Hong Shim để cứu cô thoát khỏi kiếp làm thiếp cho một lão già có tí chức quyền. 

Những cảnh hài hước khi D.O. mới mất trí trong 'Lang quân 100 ngày'

Kén cá chọn canh bao lâu, cuối cùng thế tử lại cưới ngay bà cô già ế nhất Joseon. Tuy nhiên thế tử rất biết giữ mình chẳng để cho cô vợ đụng tay đụng chân, nếu muốn gì anh sẽ tự làm. Giữ thân vàng ngọc như thế vậy mà cuối cùng thế tử cũng bị vợ "lột sạch" chẳng kịp trở tay vì mải ngủ.

Những cảnh hài hước khi D.O. mới mất trí trong 'Lang quân 100 ngày'

Tuy mất trí nhớ nhưng Won Deuk vẫn giữ nguyên khí chất cao sang của mình, đồ ăn vợ nấu anh chàng chê ỏng chê eo khiến Hong Shim tức điên.

Ở nhà không yên, Won Deuk đi chợ, gặp ngay hàng chăn nệm liền đứng lại bình phẩm tới lui nhưng người chẳng có một đồng liền bị bà chủ ném muối xua đuổi rất thảm hại.

Mạnh miệng nói với vợ không cần ăn để khỏi phải làm, nhưng Won Deuk cũng chẳng chống lại được cơn đói, thấy quán ăn liền lao vào "đánh chén" sạch sẽ. Khi đi ra tiền chẳng có trả, học theo người ta "đá lông nheo" với bà chủ còn bị chửi thêm. Cuối cùng Hong Shim nhìn thấy lại phải đứng ra gánh hậu quả thanh toán tiền cho anh chồng ngốc.

Không chịu làm việc lại chỉ tiêu xài, Hong Shim hết chịu nổi anh chồng khác người của mình, bắt Won Deuk đi làm việc, tuy nhiên anh chàng cũng chỉ làm hỏng việc chứ chẳng làm được gì ra hồn.

Vừa vụng về vừa không hiểu thế sự nhưng thế tử mất trí Won Deuk lại khiến khán giả xem phim thích thú với những hành động và lời nói của mình. Thế tử quả thật là đáng yêu vô hạn sao Hong Shim nỡ đuổi đi cho đành.

Những cảnh hài hước khi D.O. mới mất trí trong 'Lang quân 100 ngày'

 

Những mỹ nam Hàn Quốc đa tài không chỉ diễn hay mà còn sở hữu giọng hát trời cho ngọt ngào sâu lắng

Video clip Phim hot Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT