Top những cảnh “cười banh rạp” trong siêu phẩm Deadpool 2

   14:44 - 21/05/2018   

Tưởng chừng như đã bị Fox xếp xó tuy nhiên, Deadpool đã gặt hái nhiều thành công đầy bất ngờ. Từ con ghẻ nay lại trở thành con gà đẻ trứng vàng của Fox, Deadpool là phim siêu anh hùng gắn nhãn R có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Trong phần 2 này, gã dị nhân lắm mồm kia sẽ chẳng bỏ qua cơ hội gây cười vời tại mồm mép liếm láp của mình. Thế nên không lạ khi Deadpool 2 trở thành một chuỗi châm biếm, đá xéo, đùa giỡn và vô số những phân cảnh gây cười độc nhất vô nhị. Bạn nhớ gì về những khoảnh khắc ấy? 

*Bài viết có tiết lộ một số chi tiết liên quan đến phim, cân nhắc trước khi xem. 

1. Khoảnh khắc Logan chết:

Những cảnh hài hước trong phim Deadpool 2
Cảnh trên phim cảm động là thế mà vẫn bị dìm hàng không thương tiếc...

Khi phim vừa mới bắt đầu, khán giả đã phải cười lăn lộn với món đồ chơi kỳ cục trên bàn của Wade Wilson (Deadpool). Không khó để nhận ra đó chính là Wolverine của Hugh Jackman bị đâm bởi một cành cây. Chắc hẳn khó có ai quên được phân đoạn này, chính là cảnh cuối cùng ở Logan, khoảnh khắc khá đau buồn về Người Sói lại lập tức thành trò cười của tất cả mọi người khi qua tay Deadpool.

2. Lời giới thiệu troll nặng 007:

Những cảnh hài hước trong phim Deadpool 2
Kể cả phim của anh chàng James Bond cũng bị "nhắc nhở"

Nếu các bạn đã từng xem qua phim về chàng điệp viên hào hoa James Bond, chắc chắn các bạn sẽ nhớ một “đặc sản” của phim chính là đoạn giới thiệu đầu phim thường gắn liền với một bài nhạc phim rất hay. Vâng. Điều này sẽ trở nên vô cùng sai trái với lời giới thiệu trong Deadpool 2. Hẳn đạo diễn cũng phải có máu bựa không thua gì tính cách của gã “siêu nhân khùng” trên phim mới có những ý tưởng độc đáo như vậy. 

3. Những kiểu chết không giống ai của X-Force:

Những cảnh hài hước trong phim Deadpool 2
  Ngầu là thế ... nhưng cũng chỉ được vài phút thôi.

Khi cố gắng cứu Russell khỏi Cable, cơn gió quá mạnh cộng với việc không quen cách nhảy cao làm hầu hết thành viên trong đội phải “giã từ cõi đời” theo những cách bựa nhất. Bedlam bị đâm vào xe tải, Shatterstar bay vào một chiếc trực thăng, Vanisher vướng dây điện (chúng ta được gặp Brad Pitt 2 giây), Zeitgeist bị hút vào một cái xẻng gỗ và anh ta giết Peter vì vô tình phun acid trúng đồng đội. Chỉ duy nhất cô nàng Domino là may mắn sống sót. 

4. Đôi chân “baby” của Deadpool:

Những cảnh hài hước trong phim Deadpool 2
Phân cảnh bựa nhất phim

Sau khi bị Juggernaut xé làm đôi, Deadpool phải nhờ Domino bế về nhà và theo lời gã là chỉ mất vài giờ để hai chân khôi phục lại như cũ. Tất cả những gì anh có thể làm là… ngồi chờ chân mọc lại. Dù rằng đây không phải là một phân cảnh phù hợp với trẻ em, mà phim nhãn R thì làm gì có chuyện trẻ em lọt được vào rạp. Deadpool để tất cả mọi người trông thấy nó kể cả Blind Al, ngay cả Cable cũng phải “bất đắc dĩ” mà nhìn thấy nó trong một cuộc nói chuyện với Deadpool. 

5. Green Lantern bị headshot: 

Những cảnh hài hước trong phim Deadpool 2
Troll tất cả, troll cả chính quá khứ của bản thân.

Trước khi gây được tiếng vang với vai diễn Deadpool, Ryan Reynolds đã từng trở thành một siêu anh hùng khác là Green Lantern vào năm 2011. Đó là một điều đáng quên đi trong sự nghiệp của anh bởi vì bộ phim đó không đạt được thành công như mong đợi. Cụ thể, sau khi có trong tay mình công nghệ có thể quay trở về quá khứ, anh tới thăm nhà của Ryan Reynolds khi ấy đang cầm kịch bản Green Lantern trên tay, Deadpool nhanh chóng rút súng và ghim một viên đạn vào đầu Ryan Reynolds để ngăn anh ta kí tên vào dự án. 

Đây chỉ là một trong những khoảnh khắc cười rung lắc cả ghế ngồi trong rạp, đó không phải là tất cả. Vẫn còn vô số khoảnh khắc khác mà Deadpool với tài mồm mép của gã làm bạn cười quên trời quên đất. Hãy đến rạp và cảm nhận nó theo cách của riêng mình.

XEM THÊM: Trailer Deadpool 2

Phim bom tấn

cinemablend.com

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT